10 Ý tưởng trần giả đẹp cho phòng khách sang trọng

    Phòng khách là căn phòng được đánh giá quan trọng bậc nhất của ngôi nhà, ngôi nhà hoàn chỉnh thời hiện đại được hình thành từ những căn phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… Thiếu một căn phòng thì ngôi nhà không còn hoàn thiện, người sử dụng cả thấy không thoải mái bất tiện, nhưng khi đã đủ các phòng nhưng thiết kế vị trí cũng như nội thất các căn phòng lại là vấn đề được quan tâm, phòng khách ngôi nhà không ngoại lệ, khi thiết kế và thi công thì sự chú ý được đặt lên hàng đầu, theo chuyên như phân tích thì phòng khách chiếm phần trăm lớn về đồ nội thất và tiền bạc được đưa ra làm phòng khách lớn hơn căn phòng khác. Vậy phòng khách cần chú trọng điều gì sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách về ý tưởng trần giả cho phòng khách.
    Trần giả đẹp cho phòng khách là yếu tố tạo nên không gian phòng khách hiện đại và thẩm mỹ nhất. Trong tất cả các loại trần giả hiện nay thì trần thạch cao cho phòng khách, trần gỗ là 2 loại trần được đánh giá cao và sử dụng nhiều, với những họa tiết mới lạ cùng với phong cách thiết kế hiện đại của phương đông và phương tây.

10 Ý tưởng trần giả cho phòng khách

  Trước hết ta cần biết trần thạch cao phòng khách là loại trần giả được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với vật liệc thạch cao bạn vô tư thiết kế đường nét theo sở thích của bạn, sử dụng trần thạch cao là bạn đem đến không gian mới lạ cho căn nhà mà bạn chỉ bỏ ra số tiền nhỏ, với vật liệu thạch cao bạn có thể giả cả gỗ và vật liệu khác.

tran gia thach cao
Trần giả phòng khách bằng vật liệu thạch cao

   Với vật liệu thạch cao thì trần nhà và vách nhà được thiết kế đẹp mắt, chỉ với không gian nhỏ mà trần thạch cao đem lại không gian hiện đại, trần giật cấp thạch cao được thể hiện bằng các đường nét và đèn hắt bố trí hợp lí. Chắc chắn với màu trắng chủ đạo thì không gian luôn hướng tới sự phát triển hiện đại.                

trần giả thạch cao phòng khách
Trần giả đơn giản bằng thạch cao

   Trần thạch cao trên thoạt nhìn bạn thấy sử dụng trần gỗ nhưng thực chất vật liệu thạch cao được thiết kế giả gỗ để tạo vẻ đẹp mà kinh phí bỏ ra thấp, chắc chắn nếu sử dụng trần gỗ thì độ bền cao hơn nhưng bạn phải bỏ ra số tiền lớn. Chẳng lí do gì bạn lại không dùng trần thạch cao giá rẻ vẻ đẹp cao hơn.

tran-gia-phong-khach-7
Không gian phòng khách quá tuyệt với khi sử dụng trần thạch cao giật cấp
tran-gia-phong-khach-6
Mẫu trần thạch cao có sự kết hợp tinh tế

  Một mẫu trần thạch cao chắc bạn chỉ nghĩ trong mơ mới có, nhưng với việc thiết kế trần thạch cao giật cấp hợp lí phối màu chuẩn xác kết hợp với đồ nội thất hiện đại thì bạn biến căn phòng khách nhà mình thành không gian riêng của bạn, một không gian ai thèm muốn.

tran-gia-phong-khach-4
Không gian phòng khách chung cư hài hòa khi sử dụng mẫu trần hợp lí
tran-gia-phong-khach-5
Sử dụng trần thạch cao cho phòng khách hiện đại với sự tương phản hoàn hảo
tran-gia-phong-khach-3
Cách phối màu trần trần treo rất độc đáo
tran-gia-phong-khach-2
Kết hợp với gỗ ốp trần hoặc giả gỗ được lựa chọn nhiều

    Trên đây là những mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách được nhiều người trên thế giới tin dùng, nhiều mẫu bạn nghĩ không phù hợp nhưng khi bạn biết lựa chọn và kết hợp cái hay thì phòng khách nhà bạn thật ấn tượng, bạn có thể nhờ chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giúp bạn khảo sát thiết kế mẫu phù hợp với nhà bạn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 338 395