15 Mẫu thiết kế trần thạch cao và hệ thống chiếu sáng

thiết kế trần thạch cao

    Trong hầu hết các phòng ở, trong quá trình xây dựng bạn thường tìm thấy khiếm khuyết nghiêm trọng trong trần nhà. Để ẩn tất cả điều này và nâng cao thẩm mỹ và cách âm, cách nhiệt, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng một kiểu trần mới, chẳng hạn như một thiết kế trần thạch cao. nó sẽ không chỉ làm cho các căn hộ thoải mái, nhưng cũng hiện đại và đẹp.

   Trần thạch cao được sử dụng chủ yếu hiện nay để tăng thẩm mỹ căn phòng và cũng là tạo không gian phòng đẹp nhất có thể, Để có được mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp cho từng căn phòng thì đòi hỏi bạn cần có kiến thức cụ thể về trần thạch cao hoặc bạn cần nhờ đơn vị thi công, thiết kế uy tín hàng đầu. điều này họ giúp bạn thiết kế mẫu trần hoàn hảo nhất và cũng phù hợp về phong thủy và túi tiền của bạn.

Mẫu thiết kế trần thạch cao kết hợp với hệ thống chiếu sáng đẹp .

  Trần thạch cao sử dụng rộng rãi hầu hết mọi căn phòng từ trần phòng khách tới trần phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…Vậy tại sao tấm thạch cao lại được sử dụng rộng rãi nhiều căn phòng có điều kiện phức tạp vẫn sử dụng được, với việc sử dụng trần giả thạch cao thì đem lại vẻ đẹp gì cho ngôi nhà, sau đây chúng tôi đưa ra 15 ý tưởng trần thạch cao kết hợp với việc thiết kế đèn để có vẻ đẹp nhất, bạn có thể tham khảo để có ý tưởng riêng cho căn phòng của bạn, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ chuyên viên giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thiết kế cũng như thi công.

thiết kế trần thạch cao
Mẫu thiết kế trần thạch cao phòng khách với hệ thống chiếu sáng 

  Mẫu trần thạch cao phòng khách rất đặc sắc với đặc điểm thiết treo một mặt trần lửng và hệ thống chiếu sáng phù hợp với hệ thống đền được lắp đặt trên trần thì tạo không gian phòng khách đẹp, lạ mắt, chắc chắn chỉ có trần thạch cao mới có thể tạo không gian hài hòa và bắt mắt.

chieu-sang-tran-thach-cao-6
Không chỉ sử dụng trần giật cấp mà còn dùng giấy dán trần đẹp mắt

    Để tạo ra một bề mặt liên tục trôi chảy của vách thạch cao. Thiết kế trần giả như vậy cho một cơ hội để đưa ra một bề mặt bong da cũ một ngoại hình hấp dẫn, nhưng cũng cho phép bạn sử dụng được xây dựng trong đèn sân khấu. Ngoài ra, bạn có thể ẩn dưới trần giả tất cả vẻ đẹp mà làm sự xuất hiện của tất cả vẻ đẹp của căn phòng. Nhờ thạch cao, thiết kế trần giả có thể được thực hiện bằng một hoặc nhiều cấp độ.

thiết kế trần thạch cao
Mẫu thiết kế trần thạch cao và hệ thống đèn

    Hiện nay, Mẫu thiết kế trần thạch cao này sử dụng phổ biến với một lần giật cấp hình vuông treo nơ nửng giữa trần giật cấp được treo tạo trung tâm phòng khách đẹp và nổi bật, đặc điểm mẫu trần này ở chỗ màu sơn tùy theo sở thích và độ tuổi mà màu sơn phù hợp.

chieu-sang-tran-thach-cao-12
Trần treo thạch cao được thiết kế rất chính xác và đẹp mắt

Mẫu trần phòng bếp dành cho ngôi nhà hạng sang, diện tích rộng nhưng bạn cũng có thể áp dụng mẫu này cho căn phòng bếp có diện tích vừa phải để tạo không gian phòng ăn hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu, với màu trắng chủ đạo thì căn bếp có không gian mát mẻ.

chieu-sang-tran-thach-cao-10
Hệ thống trần thạch cao giật cấp và màu sơn gỗ

   Hiện nay thị trường có một loại vật liệu hiện đại đẹp – thạch cao. Với nó, các nhà xây dựng xây dựng cấu trúc như vậy mà có thể chuyển đổi bất kỳ căn phòng, nó có thể được như thạch cao thích hợp, vòm thạch cao hoặc thiết kế trần giả trong một hoặc nhiều tầng. Các nhà sản xuất đã phát hành ngay cả một trần thạch cao đặc biệt, đó là dễ dàng hơn nhiều để tường và dễ dàng hơn nhiều để gắn trên khung dầm bằng gỗ hoặc kim loại hồ sơ.

chieu-sang-tran-thach-cao-9
Trần thạch cao giật cấp phòng bếp sang trọng
chieu-sang-tran-thach-cao-5
Điểm nổi bật căn phòng là trần nhà với đường nét bắt mắt

    Lắp trần giả thạch cao là một nhiệm vụ khó khăn vượt quá khả năng của một người, đặc biệt là nếu các con dấu sai vỉa đi các vết nứt, vì vậy loại công việc được tốt hơn dành cho các chuyên gia người biết rất nhiều về công việc này.

chieu-sang-tran-thach-cao-7
Hệ thống trần và đèn nổi bật
chieu-sang-tran-thach-cao-1
Hệ thống đèn trần thạch cao làm nổi bật không gian nhà
chieu-sang-tran-thach-cao-3
Trang trí làm nổi bật trần thạch cao với hệ thống đèn Led
chieu-sang-tran-thach-cao-11
Trần nhà được tính toán thiết kế đặc sắc

chieu-sang-tran-thach-cao-2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 338 395