Ý tưởng trần thạch cao đẹp

15 Ý Tưởng Trần Thạch Cao Đẹp Cho Phòng Khách

   Trần thạch cao đẹp cho phòng khách luôn được mọi người từ chủ nhân ngôi nhà tới các nhà thầu  xây dựng tìm hiểu để biến những căn phòng khách trở nên đẹp hơn và không gian lạ mắt hơn. Vậy trước hết ta cần phải tìm hiểu tầm quan trọng của phòng khách đối với ngôi nhà thế nào, ta thấy ngôi nhà thì phòng khách thường chiếm điện tích lớn nhất từ nhà cấp 4, nhà ống, biệt thự thì luôn dành diện tích rộng làm phòng khách nơi tiếp đón những vị khách của gia đình và cũng có thể nói là nơi thể hiện phong cách và sở thích của bản thân. Nhưng không gian rộng vấn đề đặt ra làm gì, thiết kế đồ nội thất gì để phòng khách nổi bật và thẩm mỹ cao nhất, theo nghiên cứu căn phòng khách có thể thêm bớt đồ nội thất nhưng trần thạch cao không thể bỏ qua, với những mẫu trần thạch cao đẹp thì phòng khách của bạn được đánh giả cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng căn phòng.

   Trần thạch cao cho phòng khách hợp lí là ngôi nhà bạn nổi bật, thiết kế mẫu trần thạch cao đẹp hợp lí giúp không gian phòng khách thân thiện và rộng rãi hơn, sau đây chúng tôi xin đưa ra 15 ý tưởng trần thạch cao đẹp cho phòng khách, bạn có thể xem để thiết kế trần thạch cao hoặc trang trí nội thất phòng khách phù hợp. Xin lưu ý bạn nên để ý tới màu sắc các đồ nội thất để có cái nhìn tổng quát nhất.

15 Ý tưởng thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Ý tưởng trần thạch cao đẹp

Mẫu phòng khách sang trọng với trần thạch cao nổi bật

Ý tưởng trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Sử dụng mẫu trần thạch cao phẳng cho phòng khách nhưng phối nội thất chuẩn xác

    Điều kiện phòng khách- căn phòng rộng rãi, sự phối hợp màu sắc phòng khách của tường phải được tối  ưu, ví dụ cho các màu sắc phòng khách nếu đó là phòng  rộng rãi màu xanh, xám, nâu sô cô la, tím hoặc rượu vang đỏ.  Nếu căn phòng nhỏ, màu sắc phòng nên có màu sắc tươi sáng hơn với màu vàng, trắng nâu,…

tran-thach-cao-phong-khach-11

Mẫu trần thạch cao phòng khách được thiết kế rất tỉ mỉ

tran-thach-cao-phong-khach-5

Phòng khách hẹp với mẫu trần thạch cao độc đáo

  Trần thạch cao phòng khách được nhiều người để ý hơn và thể hiện phong cách hơn với những họa tiết tỉ mỉ, hình họa trên trần được thiết kế dựa vào phong thủy để gia đình luôn làm ăn phát đạt,…

tran-thach-cao-phong-khach

Mẫu trần thạch cao khá đơn giản cho phòng khách

   Với việc sử dụng trần thạch cao đơn giản cho phòng khách nhưng sử dụng đồ nội thất phù hợp thì phòng khách vẫn đẹp mắt với việc kết hợp màu phù hợp, sử dụng đồ nội thất tuy không quá sang trọng nhưng kết hợp vào phòng khách lại mang phong cách hiện đại.

trần thạch cao mới mang phong cách hiện đại

Trần thạch cao mới mang phong cách hiện đại

Hệ thống đèn ốp trần hợp lý

Hệ thống đèn ốp trần hợp lý cho mẫu trần thạch cao

   Nhà thiết kế trên thế giới đang phát triển nhiều giải pháp cho nội thất phòng khách. Có rất nhiều phong cách, nhiều dự án trang trí, thiết kế nội thất phòng khách. Làm thế nào có thể làm cho phòng khách của bạn độc đáo và khác biệt so với tất cả các căn phòng khác? Ý tưởng thiết kế hệ thống chiếu sáng vô cùng quan trọng vì góp phần lớn tạo nên điều nổi bật của trần treo thạch cao. Ánh sáng có thể làm nổi bật một số chi tiết, để nhấn mạnh các đồ nội thất cần thiết để tạo ra sự thoải mái cần thiết.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.