25 Ý tưởng thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp

    Trần thạch cao được định nghĩa là một loại trần giả được thiết kế để tạo  không gian mới cho căn phòng với những tấm thạch cao cùng hệ khung xương tạo 1 lớp dưới trần nhà bằng bê tông cốt thép, hoặc thậm chí trần nhà mái tôn để che đi khuyết điểm xấu của ngôi nhà. Những ngôi nhà có nhiều cấp khác nhau được tạo ra từ các dầm bê tông tạo không gian rất hạn hẹp và u tối nhưng khi sử dụng trần thạch cao giật cấp cũng tạo các cấp giật khác nhau nhưng khi thiết kế kết hợp giật đúng vị trí nên điều này tạo không gian hòa hợp nhất thẩm mỹ nhất.

   Trần thạch cao đẹp giật cấp được sử dụng là một trong những kiểu thiết chiếm đa số nhất hiện nay, vẻ đẹp đem lại của mẫu trần này vô cùng lớn với việc đường nét giật cấp mềm mại cùng với kết hợp màu sơn phù hợp thì bạn tạo một căn phòng nổi bật. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 25 ý tưởng thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng ngủ và phòng khách, quý khách có thể dựa vào lấy ý tưởng riêng cho căn nhà mình và có thể nhờ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giúp bạn thiết kế mẫu phù hợp căn phòng nhà bạn nhất.

I, Ý tưởng thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp hiện nay

1, Ý tưởng trần thạch cao giật cấp phòng khách

 Trần thạch cao giật cấp cho phòng khách là mẫu trần vô cùng quan trọng và được nhiều gia chủ quan tâm nhất vì căn nhà đẹp ở phòng khách, phòng khách như là trái tim của ngôi nhà, ngôi nhà đẹp hay không được đánh giá nhiều tại phòng khách à ngôi nhà đẹp và ấn tượng hay không là nhờ cách thiết kế trần vách thạch cao và trang trí nội thất.

Trần thạch cao giật cấp phòng khách thẩm mỹ cao
Trần thạch cao giật cấp phòng khách thẩm mỹ cao

Mẫu trần thạch cao trên thuộc nhà chung cư có diện tích phòng khách không quá lớn nhưng khi được thiết kế chung với phòng bếp thì không gian hài hòa, diện tích ở rộng hơn nhiều, nhất khi sử dụng mẫu trần giật cấp phù hợp kết hợp hệ thống đèn, nội thất hài hòa phòng khách nhà bạn nổi bật hơn, hiện đại hơn và chắc chắn bạn thấy ẫu chỉ thấy trên phim ảnh nước ngoài mới có.

trần thạch cao giật cấp phòng khách
Mẫu trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

  Mẫu trần nhìn tuy đơn sơ nhưng lại mang cho phòng khách những vẻ đẹp hiện đại, khi sử dụng mẫu trần này thì điểm nhấn được tạo từ những đường tròn và đặc điểm mẫu trần này là hệ thống đèn đơn sơ không quá phức tạp, bạn có thể sử dụng mẫu trần này cho phòng khách rộng mà xu hướng cho người mang chút cổ điển.

tran-thach-cao-giat-cap-phong-khach
Ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng khách độc đáo, nổi bật
tran-giat-cap-phong-ngu-5
Ý tưởng thiết kế trần thạch cao rất mới lạ
tran-giat-cap-phong-ngu-4
Ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng khách độc đáo cùng thiết kế hệ thống điện hợp lí

    Mẫu trần này dành cho ngôi nhà ống khi phòng khách có không gian hẹp và chiều dài rộng khi sử dụng mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống thì trần nhà được giật xuống làm cho không gian vuông hơn và rộng hơn nhiều, mẫu trần thạch cao giậ cấp nhà này thường giật một cấp ở giữa để tạo điểm nhấn.

tran-giat-cap-phong-ngu-2
Ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng ăn kết hợp phòng khách hài hòa
tran-gia-phong-khach-6
Ý tưởng thiết kế trần vách thạch cao tạo không gian độc đáo
tran-gia-phong-khach-3
Màu sắc và đường nét giật cấp ngôi nhà tạo vẻ đẹp riêng biệt ngôi nhà

2, Ý Tưởng thiết kế trần thạch cao giật cấp phòng ngủ

   Phòng ngủ thì mang đậm chất riêng tư của cá nhân, khi thể hiện phong cách cá nhân và khi sử dụng mẫu phù hợp thì phòng ngủ mang đậm tính chất đầm ấm, trần thạch cao giật cấp phòng ngủ sử dụng như đồ nội thất chính ngôi nhà, và màu chủ đạo của trần thạch cao phòng ngủ là màu trắng và màu nâu, khi sử dụng cho trẻ thì màu hồng được sử dụng nhiều.

tran-giat-cap-phong-ngu-6
Trần thạch cao phòng ngủ với ý tưởng mà sáng đầm ấm
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp mang lại sự lãng mạn
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp mang lại sự lãng mạn
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho ông bà
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho ông bà
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho bé
Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho bé
Mẫu vách thạch cao cho phòng ngủ
Mẫu Trần vách thạch cao cho phòng ngủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 338 395