3 Điều chú ý khi thiết kế trần thạch cao văn phòng

    Thiết kế trần thạch cao văn phòng – Hiện nay vật liệu thạch cao được sử dụng phổ biến trong việc trang trí và thiết kế nội thất cả trong văn phòng lẫn trong gia đình. Trần giả thạch cao tạo không gian thoải mái, hào hứng để nâng cao hiệu quả làm việc, phong thủy tốt, đồng thời còn thể hiện được bộ mặt của văn phòng. Tùy vào thiết kế trần thạch cao thể hiện phong cách đa dạng khác nhau, vì vậy các bạn phải chú ý 3 điều sau đây.

1. Thiết kế trần thạch cao văn phòng – Phong cách

    Trần thạch cao văn phòng không chỉ góp phần tăng thêm tính hài hòa mà còn tăng thêm về mặt kinh tế. Việt Nam một thị trường tiềm năng với nền kinh tế cơ cấu thị trường đang mở cửa đã bắt đầu xuất hiện những văn phòng thiết kế trần thạch cao thể hiện được phong cách làm việc và môi trường làm việc thân thiện hơn. Trần thạch cao không những chống nóng, cách âm cách nhiệt hiệu quả mà còn có tính năng mềm dẻo dễ uốn và tạo kiểu dáng đa dạng theo đúng phong cách của mỗi bộ phận văn phòng. Một số công trình tiêu biểu có thể kể đến nhờ sự thành công trong việc thiết kế trần thạch cao như hệ thống ngân hàng Eximbank, tòa nhà Viet So Petro…..

mẫu trần thả thạch cao văn phòng

Thiết kế mẫu trần thả thạch cao văn phòng

2. Thiết kế trần thạch cao văn phòng – Nội thất

    Nội thất của văn phòng quyết định đến độ chuyên nghiệp, bộ mặt giao tiếp của công ty. Vì vậy thiết kế trần thạch cao sẽ mang đến không gian làm việc rộng rãi, trang trọng với hệ thống ánh sáng được bố trí thích hợp. Ngoài ra sử dụng trần thạch cao làm tăng thêm điểm nhấn nội thất cho văn phòng, dễ dàng lắp ráp và sửa chữa, bảo dưỡng những thiết bị xung quanh.

     Điều đáng chú ý khi lựa chọn trần thạch cao thiết kế cho văn phòng là nên sử dụng những vật liệu có tuổi thọ cao, như nhôm kim loại và trần sợi khoáng. Vật liệu đó làm tăng thêm yên tĩnh tạo cảm giác hào hứng, nâng cao hiệu quả làm việc.

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng hiện đại

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng hiện đại

3. Thiết kế trần thạch cao theo Phong thủy

    Văn phòng làm việc không phải đơn giản chỉ là căn phòng rộng rãi đầy đủ tiện nghi, hệ thống chiếu sáng và vật dụng cần thiết mà nó còn đòi hỏi là nơi phải tạo cảm hứng làm việc. Thiết kế trần thạch cao thích hợp cho văn phòng không những làm văn phòng đẹp hơn, sáng sủa hơn mà đặc biệt mang lại phong thủy tốt hơn, may mắn hơn. Tùy theo loại văn phòng chúng ta có thể chọn thiết kế thạch cao thích hợp

    Với trần thạch cao thì sẽ không còn là những bức tường khô khan và trần màu trắng mà thay vào đó là những mẫu thiết kế họa tiết hoa văn tạo cảm hứng cho công việc, không gian làm việc bắt mắt, độ thẩm mỹ hoàn hảo, sang trọng sẽ là không gian làm việc lý tưởng cho mỗi cá nhân.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment