3 lí do bạn nên chọn trần thạch cao giật cấp cho phòng khách

    Với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật ngày càng có nhiều lựa chọn cho con người trong việc trang trí làm đẹp ngôi nhà, không gian sống của mình. Có công dụng giống như các loại sản phẩm dùng để trang trí trong ngôi nhà nhưng trần thạch cao lại được người dùng yêu thích hơn hẳn so với trần bê tông, trần la phong hoặc là trần ván ép, bởi nó góp phần tăng thêm vẻ thẩm mỹ hơn rất nhiều lần cho ngồi nhà của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn trần thạch cao giật cấp cho phòng khách như thế nào là một trong nhiều vấn đề được người tiêu dùng quan tâm.

Phân loại trần thạch cao phòng khách

    Trần thạch cao được chia làm hai loại trong đó bao gồm trần thạch cao giật cấp và trần thạch cao phẳng. Trần phẳng là trần thạch cao thuộc trần chìm, một dạng có kết cấu đơn giản hơn so với trần giật cấp. Người dùng sẽ có cảm giác bằng phẳng như trần bê tông bình thường khi quan sát, nên không tạo cảm giác khác biệt như bạn mong muốn. Trần thạch cao giật cấp cũng thuộc dạng trần chìm nhưng phức tạp hơn trần phẳng.

Đèn trần kết hợp cùng trần thạch cao phòng khách giật cấp

Đèn trần kết hợp cùng trần thạch cao phòng khách giật cấp

Dưới đây là 3 lý do bạn nên chọn trần thạch cao giật cấp cho phòng khách:

1. Xóa bỏ cảm giác đơn điệu

     Trần thạch cao giật cấp là một loại trần tạo ra các khối, các hộp trên trần nhà, mang lại cảm giác trần nhà của bạn không hề đơn điệu. Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình tập trung sinh hoạt hằng ngày và cũng là nơi mà chúng ta tiếp đón những vị khách thân thuộc của gia đình vì vậy nó càng được chú ý hơn trong việc thiết kế. Việc sử dụng trần giật cấp kết hợp thêm đèn chiếu sáng sẽ mang tới cho trần nhà của bạn một không gian có tính nghệ thuật rất cao, tạo cảm giác rộng hơn, có chiều sâu với nhiều gam màu sáng tối khác nhau.  

Hệ thống đèn ốp trần hợp lý

Trần thạch cao giật cấp phòng khách đẹp

2. Ưu điểm khi chọn trần thạch cao giật cấp cho phòng khách

    Sử dụng trần thạch cao giật cấp có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với trần treo thạch cao phẳng: là có tính chống ẩm cao rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Trần thạch cao dạng này có tính cách âm tốt, giảm hơn 70% tiếng ồn, nhờ đó tạo không khí yên tĩnh trong phòng, hơn nữa thạch cao còn có tác dụng cách nhiệt, chống cháy khá tốt, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách theo phong thủy

Thiết kế trần thạch cao giật cấp phòng khách theo phong thủy

3. Tiết kiệm, bền chắc

    Trần thạch cao giật cấp giúp tiết kiệm chi phí vật liệu, tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí lắp đặt nhờ cấu trúc đơn giản, gọn gàng. Thông thường, trần thạch cao cho phòng khách có thể sử dụng trong hơn 10 năm, dễ dàng tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng khi có nhu cầu.

    Chính vì thế bạn nên lựa chọn trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của mình. Bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình khác hẳn so với những căn nhà bình thường khác.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment