Sử dụng trần thạch cao giật cấp – ý tưởng kiến trúc mới

   Trần thạch cao giật cấp – Ngoài những yếu tố như: khẩu vị, cách bày trí, địa điểm thuận lợi thì yếu tố thẩm mĩ cũng là một yếu tố khách quan hấp dẫn khách hàng. Một quán ăn đơn giản với kiến trúc đẹp cùng không gian ấm cúng sẽ là lức chọn của nhiều thực khách.

1. Trần thạch cao giật cấp là gì?

    Loại trần được thiết kế với vật liệu bằng thạch cao với cấu trúc giật cấp là kiểu trần thuộc loại trần chìm, phức tạp hơn rất nhiều so với loại trần phẳng truyền thống. Các điểm cộng cho giải pháp kiến trúc này bởi những ưu điểm sau, bao gồm:

Trần thạch cao giật cấp cho cửa hàng

Trần thạch cao giật cấp cho cửa hàng

2. Trần thạch cao giật cấp – Tính thẩm mĩ cao, đa dạng về mẫu mã

   Trần thạch cao rất đa dạng về hình thức và mẫu mã. Có nhiều loại, như: trần giật cấp kiểu kín (dạng hộp), trần giật cấp kiểu hở (dạng giật cấp dạ đèn), kết hợp với trần chìm và trần nổi hay kiểu kết hợp với trần dạng hợp kim, trần dạng caro, hay chia khung.. Với loại trần này, các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo với các kiểu cách điệu truyền thống hay hoa văn với các khối hay hộp trên trần giúp tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc không gian.
Vì là loại trần chìm nên khả năng bảo quản cao hơn so với các loại trần khác. Việc kết hợp các kiểu đèn chùm hay đèn tự chế phá cách cũng sẽ khiến không gian thêm phần ấm cúng, vui tươi tùy theo cách phối hợp với màu vách, màu trần thích hợp.

3. Trần thạch cao giật cấp – Khả năng chống tiếng ồn

Trần thạch cao giật cấp cho quán ăn có tác dụng rất tốt trong việc phân tán âm thanh. Nhờ đó mà cửa tiệm đông đúc buổi trưa hay chiều tan tầm sẽ bớt đi không ít ngột ngạt và mệt mỏi sau ngày dài lao động.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái đơn giản

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho bé gái đơn giản

4. Trần thạch cao giật cấp – Khả năng chống nóng

Việc dùng trần thạch cao để chống nóng sẽ tạo nên không gian thoáng mát dù với diện tích quán nhỏ. Ngoài ra, khả năng chịu được nhiệt độ cao sẽ hạn chế được vấn đề về cháy nổ trong bếp ăn. Tính chịu nhiệt cũng sẽ giúp tăng tuổi thọ của công trình khi hạn chế sự tích nhiệt không mong muốn – là nguyên nhân của các hiện tượng nứt nẻ, dộp trên bề mặt trần nhà.
Mặt khác, với khả năng phân tán nhiệt, trần thạch cao giật cấp hạn chế được việc sử dụng các thiết bị điện để làm mát; từ đó, giảm được một phần chi phí đầu tư kinh doanh.

5. Trần thạch cao giật cấp – Khả năng chống cháy

Với đặc điểm không bắt lửa, không sinh ra khói bụi thì thạch cao là một lựa chọn thích hợp cho quán ăn.

Trần thạch cao giật cấp cho phòng chiếu phim

Trần thạch cao giật cấp cho phòng chiếu phim

6. Trần thạch cao giật cấp – Chi phí thấp

    Với đặc tính nhẹ nhờ công nghệ tạo bọt, được sản xuất với dây chuyền hiện hiện đại còn có khả năng chống được nấm mốc, tiết kiệm chi phí tu sửa, vệ sinh cho công trình.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment