Mẫu vách thạch cao phòng khách đẹp

   Mẫu vách thạch cao phòng khách – Theo xu hướng thiết kế những năm gần đây, phòng khách là không gian có thời lượng sử dụng lớn nhất của căn hộ. Vì vậy trang trí nội thất cho phòng khách là rất cần thiết, trong đó những vách thạch cao đẹp phòng khách đẹp đóng vai trò quyết định khá lớn tới sự hoàn hảo của không gian phòng khách.

 

Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường:

1. Vách thạch cao phòng khách với giá treo tivi

    Phổ biến nhất hiện nay, người ta hay tận dụng vách thạch cao phòng khách làm nơi treo tivi, giúp tiết kiệm chi phí mua kệ tivi cũng như tiết kiệm không gian cho nhà mình. Vách ngăn kiểu này cũng khá đa dạng và đơn giản. Chỉ là vách thạch cao với hai cột bằng gỗ đặt hai bên để nâng đỡ tivi hoặc có thể là vách thạch cao với khoang chìm để đặt tivi.

    Nếu thích cầu kỳ hơn, bạn cũng có thể lắp thêm những giá đựng nho nhỏ kế bên để bày biện vật trang trí xinh xắn. Màu sắc của vách thạch cao cũng cần chú ý phối màu để làm nền sao cho tivi nổi bật lên hoặc phù hợp với phong cách của phòng.

Vách thạch cao phòng khách

Mẫu vách thạch cao phòng khách

2. Mẫu vách thạch cao phòng khách đẹp với những ô để đồ trang trí

    Vách thạch cao vừa là vách ngăn vừa là kệ đựng đồ giúp tăng không gian trưng bày, lưu trữ. Đây cũng là biện pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà có diện tích hẹp bởi giúp bạn tăng không gian bày biện bên cạnh việc phân chia không gian sống. Trên chiếc kệ đó, bạn có thể đặt những quyển sách yêu thích hoặc dùng để trưng bày các đồ vật trang trí đẹp mắt, cho căn phòng thêm sinh động.

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao phòng khách

3. Vách thạch cao trang trí đơn giản và tiện lợi

     Vách thạch cao trang trí có thể đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt nhất về tính mỹ thuật, trang trí linh hoạt. Nếu yêu thích một căn phòng trẻ trung, thì bạn có thể sử dụng một vách ngăn thạch cao có những hoa văn, họa tiết để làm vách ngăn vừa để trang trí. Mẫu này thường được sử dụng trong những căn hộ có diện tích nhỏ.

    Nếu bạn sở hữu một căn phòng rộng hơn thì khi thiết kế vách ngăn tường thì cần chú ý đến kết cấu không gian, nên sử dụng vách thạch cao đơn giản có ít chi tiết và trang trọng sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp cho phòng khách.

    Vách thạch cao phòng khách ngày càng được ưa chuộng bởi những căn nhà mang phong cách Châu Âu hiện đại. Vách thạch cao không chỉ sử dụng với mục đích làm vách ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo nên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng.

Vách ngăn thạch cao phòng khách

Vách ngăn thạch cao phòng khách

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment