Cách chọn đèn hài hòa cho trần thạch cao phòng khách

    Chọn đèn hài hòa cho trần thạch cao phòng khách: Trần nhà thiết kế hợp lý không chỉ giúp không gian nhà trở nên đẹp và thoải mái hơn mà trần nhà còn là công cụ để chiếu sáng, thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý cho căn phòng. Chọn đèn trang trí đi cùng thiết kế trần thạch cao đẹp là điều chỉnh một phần không gian ổn định hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn và hợp phong thủy hơn nữa.

    Với nhiều mục đích sử dụng hay đối tượng sử dụng khác nhau bạn có thể thiết kế theo không gian phòng, theo ý thích hoặc theo mục đích làm việc với trần thạch cao hiện đại phòng khách, kết hợp với đèn trần để làm nổi bật lên không gian phòng khách, nơi vốn là trọng điểm của ngôi nhà.

Những cách chọn đèn cho trần thạch cao phòng khách đẹp đẹp nhất

  1. Đèn trần phù hợp với trần thạch cao dành cho phòng khách rộng rãi

Đèn trần kết hợp cùng trần thạch cao phòng khách giật cấp

Đèn trần kết hợp cùng trần thạch cao phòng khách giật cấp

    Phòng khách nhà bạn khá rộng, bạn có thể sử dụng trần thạch cao giật cấp phòng khách nhiều lớp như trên. Lợi dụng khe hở giữa những tấm trần giật cấp, tạo nên hệ thống ánh sáng xen kẽ theo hình bậc thang mới lạ, tạo cảm giác sáng bừng cho cả căn phòng.

    Thiết kế này phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống hoặc không gian phòng khách cho nhà ở tập thể đều rất hợp lý.

  2. Đèn trần kết hợp với trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp

Hệ thống đèn ốp trần hợp lý

Hệ thống đèn ốp trần hợp lý

    Với phòng khách nhỏ hẹp hơn chút như phòng khách ở nhà chung cư hay nhà ống, để kết hợp với trần đơn giản bạn có thể dùng đèn ốp trần màu trắng, vàng dịu….sẽ làm cho không gian thoáng hơn, đỡ chiếm không gian hơn.

    Ngoài sử dụng đèn ốp trần bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đèn chùm nhỏ ngay tại giữa căn phòng, kết hợp cùng trần thạch cao phòng khách phẳng hoặc trần giật cấp nhẹ cũng là một sáng kiến để cải thiện không gian hẹp của phòng khách nhỏ.

  3. Một số đèn trần cho không gian phá cách hơn

Đèn trần độc đáo

Đèn trần độc đáo

    Các loại trần kết hợp cùng đèn mang hơi hướng độc đáo, phá cách hơn cũng là một điểm nhấn cho phòng khách, mang lại không gian trẻ trung, mới lại cho phòng khách nhà bạn.

    Thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp chưa hẳn đã tạo nên một không gian hoàn hảo, đèn trần giúp tô điểm cho trần nhà nổi bật hơn và được chú ý hơn. Một vài ý kiến trên đây, hy vọng phần nào giúp bạn hiểu được cách phối hợp đèn và trần thạch cao phòng khách hài hòa, để trang hoàng lại phòng khách nhà bạn.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment