Cách trang trí trần nhà đẹp

    Cách trang trí trần nhà đẹp: Năm mới sắp đến cũng là lúc bạn cần trang trí lại ngôi nhà với nhiều nét tươi mới hơn. Qua một năm sử dụng, ngôi nhà bạn hẳn cũng chịu nhiều tác động khiến nó cũ kỹ hơn, để đón một năm mới trọn vẹn hãy cùng chúng tôi F5 lại trần nhà của bạn, nới chiếm nhiều không gian nhất trong nhà bạn và cũng là điểm dễ tạo ấn tượng nhất cho một không gian mới.

 

tran thach cao nha hang (1)

Trang trí trần nhà hàng đẹp nhất hiện nay

Thiết kế, trang trí trần nhà đẹp theo phong cách mà bạn muốn

    Đối với trần nhà thường có hai kiểu kiến trúc phổ biến là trần thạch cao phẳng và trần thạch cao giật cấp khi thi công với trần thạch cao. Ta thường chọn trần thạch cao vì chi phí hợp lý và dễ thiết kế kiểu dáng hơn so với các vật liệu khác.

    Đối với trần phẳng thì để có trần nhà đẹp khá đơn giản, bạn chỉ cần lắp hệ thống đèn ốp trần chạy một đường bao quanh tạo khối và sử dụng đèn chùm ánh vàng dịu thả từ giữa trần xuống là đã tạo được không gian ấm áp, trọn vẹn.

Thiết kế trần giật cấp cho trần nhà đẹp

Thiết kế trần giật cấp cho trần nhà đẹp

    Nếu như muốn nổi bật hơn chút bạn có thể sử dụng trần giật cấp phòng khách đơn hoặc đa cấp hoặc sử dụng một tấm trần thạch cao thả xuống giữa không gian nhà. Với trần thạch cao phòng khách chạy thêm một vài đường hoa văn sẽ khiến trần nổi bật hơn. 

Thiết kế hài hòa với tổng thể căn phòng là cách trang trí trần nhà đẹp nhất

    Bạn sẽ cơ một không gian lớn hơn trông thấy trong một căn phòng nhỏ, nếu như có thể giữ cho màu sắc tương phản hợp lý giữa trần và tường. Nếu bạn muốn nhấn mạnh sự chú ý vào trần nhà thì hãy sử dụng tông màu đơn sắc, nhẹ nhàng cho tường, như vậy đôi mắt sẽ nhẹ nhàng di chuyển từ màu này sang màu kia mà không bị sự tương phản mạnh mẽ làm cho hụt hẫng.

Sự tương phản màu sắc giữa trần và tường.

Sự tương phản màu sắc giữa trần và tường.

Cách trang trí trần nhà đẹp tạo nên sự phá cách

    Mặc dù điều quan trọng là giữ được độ cân bằng giữa phong cách trang trí trần và tường, nhưng đôi khi thử một chút độ tương phản mới lạ cũng là một ý kiến thông minh cho không gian nhà bạn. Như căn phòng phía trên, vừa đảm bảo được độ tương phản màu sắc khi sử dụng tông cam và trắng để trung hòa màu sắc, thì việc sử dụng mà cam táo bạo lại là sự thử nghiệm độc đáo cho không gian mùa đông này.

Trần thạch cao quán Cafe đầy quyến rũ

Trần thạch cao quán Cafe đầy quyến rũ

    Chúng ta vẫn luôn trung thành với những gam màu trung tính, an toàn trong thiết kế nhà bởi nó dễ phối hợp nội thất và dễ dàng bài trí hơn. Nhưng thử nghiệm sự mới lạ cũng là cách mang lại hứng khởi mới cho cuộc sống của bạn.

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment