Dịch vụ sơn sửa nhà: Màu sơn cho trần nhà, tường nhà không những có tác dụng làm đẹp ngôi nhà của bạn, mà còn thể hiện phong cách, cá tính trang trí nội thất. Lộc Phát nhận thi công các công trình sơn sửa nhà nhanh chóng, cung cấp tới khách hàng những lời khuyên bổ ích, giải pháp tốt nhất cho căn hộ của bạn.

    Các dịch vụ sơn sửa nhà của Lộc Phát bao gồm: Sơn nhà cũ, sơn sửa nhà trọn gói, sơn sửa nhà chống thấm, sửa cơi nới nhà, dịch vụ sửa chữa nhà cũ kết hợp sơn nhà…

Đội ngũ thi công sơn sửa nhà của Lộc Phát:

    Với đội ngũ công nhân viên thi công sơn nhà giàu kinh nghiệm trong mảng sơn sửa nhà, Lộc Phát cam kết gửi đến Quý khách hàng những dịch vụ sơn sửa nhà tốt nhất.

– Đội thợ sơn nhà có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sơn sửa nhà với nhiều hình thức khác nhau.
– Chúng tôi chuyên nhận thi công các hạng mục lăn sơn bả matit cho những công trình dân dụng và công trình chuyên nghiệp, chất lượng tinh xảo.
– Hình thức sơn sửa nhà cao cấp, uy tín, chuyên nghiệp.

Các bước nhận dịch vụ sơn sửa nhà của Lộc Phát:

– Bước 1 : Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng, tiến hành phân tích và xử lý, phân loại các hạng mục công trình theo yêu cầu sửa chữa nhà của khách hàng liên hệ.

– Bước 2 :Lộc Phát cử nhân viên thi công gặp gỡ khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, sắp xếp thời gian đến địa điểm được yêu cầu để khảo sát, phân cấp độ công việc và lên kế hoạch thi công, báo giá thi công theo thỏa thuận bằng hợp đồng giữa hai bên. Bảng báo giá sẽ được gửi trong ngày (hoặc chậm nhất là 1 ngày sau qua các công cụ: fax, email hoặc gửi trực tiếp cho khách hàng).

– Bước 3 :Trao đổi, thỏa thuận giữa đôi bên để thống nhất về giá thi công, lựa chọn chất liệu cho từng hạng mục và nêu biện pháp thi công, quá trình, tiến độ thi công và soạn thảo hợp đồng thi công,…

– Bước 4 : Triển khai thi công, tổ chức công nhân và các nhân viên kỹ thuật đến giám sát, sửa chữa, nghiệm thu công trình theo hợp đồng. Chủ nhà cũng có thể cử người nhà đến giám sát thi công và kiểm soát chất lượng nguyên, vật liệu và tài sản trong nhà. Chúng tôi sẽ hết sức phối hợp để sơn sửa nhà thành công tốt đẹp, được như mong muốn của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

– Bước 5 : Trong quá trình thi công sơn sửa nhà nếu có thay đổi phát sinh về tăng (hay giảm) gia chủ vui lòng liên hệ để xác nhận lại cụ thể công việc, làm phụ lục hoặc sửa đổi hợp đồng, quyết toán thanh toán hợp đồng.

– Bước 6 : Về chế độ hậu mãi, bảo hành cho dịch vụ sơn sửa nhà của Lộc Phát sẽ căn cứ vào cấp độ công việc đã ký kết chế độ bảo hành trong hợp đồng cho công việc sơn sửa nhà đó. Sau khi bàn giao công trình và đưa vào sửa dụng nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì trở ngại cần phải khắc phục, giải quyết, khách hàng vui lòng liên hệ lại ngay với chúng tôi để được công ty phục vụ ngay trong ngày cho quý khách. Nếu không hài lòng về bất cứ vấn đề gì, quý khách hàng có thể liên hệ để được giải quyết nhanh chóng, thỏa đáng.

 

0975 338 395