Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội

    Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng – Thị trường bất động sản dần hồi phục sau cú sốc 2012, những căn nhà phố lục tục mọc lên khắp nơi, thổi luồng sinh khí tươi mới cho thành phố Hà Nội. Kèm theo sự phát triển nhanh chóng này là nỗi băn khoăn tìm chọn các mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội đẹp. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi an cư cả đời nên không lạ gì khi bất kỳ ai cũng cố gắng chọn đi chọn lại, làm thế nào đạt được mẫu nhà ưng ý nhất mới thôi. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp nhiều mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội cực đẹp, hãy tham khảo ngay để dựng xây cho mình một tổ ấm tuyệt vời.

 

1.Tìm hiểu về nhà phố để thiết kế nhà 3 tầng

    Hẳn ai cũng ước muốn một nơi an cư lạc nghiệp, một căn hộ, một gia đình nơi có thể làm việc, có thể tìm về mỗi khi mỏi mệt, nơi chứng kiến con bạn ra đời, lớn lên với bao kỉ niệm vô giá. Những ngôi nhà phố nhỏ xinh cao tầng ra đời, nhằm ứng phó với tình hình diện tích xây dựng ngày càng thu hẹp, đất đai đắt đỏ, một căn hộ đẹp – nhỏ – rẻ trở thành tiêu chí chọn nhà của rất nhiều người.

Mẫu nhà 3 tầng mặt phố tại Hà Nội

Mẫu nhà 3 tầng mặt phố tại Hà Nội

2. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại Hà Nội

    Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên cái “đẹp” của một căn nhà, từ cách thiết kế chung, màu sắc, nội thất đến bố trí cửa kính cường lực, hệ thống điện nước ga,… tất cả nếu được phối hợp hài hòa, hợp lý sẽ tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng. Một căn nhà nên đón nhiều ánh sáng tự nhiên, nhất là nắng sáng, đón gió với cửa sổ lớn, cửa rộng rãi. Nên có mảng xanh ngay trong nhà, một bể cá, một chậu cây hay giàn hoa ngoài ban công đều là lựa chọn tuyệt vời.

    Đối với các bố trí, thiết kế và lựa chọn nội thất, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp dưới đây, từ đó chỉnh sửa, phối hợp sao cho thật ưng mắt bạn nhé.

mau thiet ke nha pho 3 tang tai Ha Noi 3

Mẫu trang trí tầng 1 của nhà 3 tầng

mau thiet ke nha pho 3 tang tai Ha Noi 2

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tại Hà Nội

mau thiet ke nha pho 3 tang tai Ha Noi 4

Mẫu phòng bếp với trần thạch cao đẹp

mau thiet ke nha pho 3 tang tai Ha Noi 5
  Nếu cần tìm kiếm thêm những mẫu thiết kế đẹp, đừng chần chờ gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment