Mẫu trần thạch cao đẹp: từ trước người Việt Nam rất ít hộ chọn trần thạch cao cho ngôi nhà của mình, nhưng vượt qua thử thách của thời gian, mà trần thạch cao đã xuất hiện phổ biến trong từng mái nhà. Không có lý do gì có thể phủ định được những công dụng mà trần thạch cao mang lại như: cách âm, hút ẩm, chống cháy,…

NHỮNG MẪU TRẦN THẠC CAO ĐẸP HIỆN NAY

     1.  CÁ TÍNH VỚI MẪU TRẦN THẠCH CAO ĐẸP CÓ ĐƯỜNG KẺ SỌC

          Nếu gia chủ là người cá tính thì hãy chọn cho mình những mẫu trần thạch cao phòng khách có gam màu táo bạo. Kết hợp thếm những đường kẻ sọc nhỏ, và các thiết bị chiếu sáng trong căn phòng. Lưu ý ở mẫu này đó là khi đã chọn màu vàng nổi bật, thì ở phần khác của trần và vách thạch cao thì nên chọn màu tráng để căn phòng được hài hòa, và khi chọn màu này thì bạn cũng nên xem nó có hợp tuổi gia chủ không.

    2.   TÌM HIỂU MẪU TRẦN THẠCH CAO ĐẸP ĐƠN GIẢN

         Với ngôi nhà nhỏ và hẹp thì bạn nên chọn những mẫu trần thạch cao đơn giản, với đường giật cấp vuông hắt nhỏ, cùng với màu sơn dịu nhẹ. Khi chọn mẫu này sẽ làm cho căn phòng nhà bạn chở nên cao và thoáng đãng hơn. Màu sơn dịu nhẹ làm cho căn phòng trang nhã hơn rất nhiều.

   3.   MƠ MỘNG VỚI MẪU TRẦN THẠCH CAO ĐẸP CHO PHÒNG NGỦ

        Với những người yêu thích sự thủy chung, lãng mạn thì hãy chọn mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ của bạn. Sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng thì được nghỉ ngơi trong căn phòng đẹp như thế này cũng là một sự tận hưởng tuyệt vời. Trần nhà thạch cao phòng ngủ được tại thành những hình khối mềm mại, và sơn màu sơn tím nhạt, để mang lại cảm giác mơ mộng, lãng mạn.

  4.   SANG TRỌNG VỚI MẪU TRẦN THẠCH CAO ĐẸP XOẮN ỐC

       Nếu có một không gian rộng và xây nhà biệt thự hay căn hộ cao cấp, thì trần thạch cao hình xoắn ốc là sự lựa chọn số một. Nó có thể kết hợp với đèn chùm và những đồ nội thất cao cấp trong căn phòng. Trần thạch cao xoắn ốcmang cảm giác sang trọng giầu sang, nhưng nó lại cần một không gian rộng thì mới có hiệu quả cao nhất.

    Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để bạn được tư vấn thêm các mẫu trần thạch cao đẹp.


0975 338 395