Mẫu Trần Thạch Cao Vĩnh Tường

  Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường – Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường ưng ý, chúng tôi đã lựa chọn ra một số mẫu đẹp, độc đáo để bạn tham khảo. Trần thạch cao phải có đến hàng nghìn mẫu, nhưng để lựa chọn mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường đẹp, vừa ưng ý vừa hợp phong thủy, bố cục chung của căn nhà là điều không dễ dàng, hãy cùng xem những thiết kế độc đáo dưới đây nhé:

 

1. Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường 01

    Đây là một mẫu trần thạch cao phòng bếp, được thiết kế đơn giản theo kiểu trần giật cấp. Lối họa tiết hình vòng tròn kết hợp với ánh sáng đèn mang lại cảm giác tròn đầy, ấm cúng cho căn phòng. Nếu sử dụng đèn màu vàng nhạt sẽ càng tăng thêm độ ấm áp. Kiểu trần thạch cao đơn giản này thích hợp với cách trang trí, màu sắc trang nhã không rườm rà, hoa lệ.

Trần thạch cao phòng bếp hiện đại

Trần thạch cao phòng bếp hiện đại

2. Mẫu trần thạch cao vật liệu Vĩnh Tường 02

    Vẫn là một mẫu trần thạch cao giật cấp đơn giản, nhưng ở đây có sự phối hợp thêm giữa nét tròn đầy với các đường thẳng mạnh mẽ, bổ sung cho nhau tạo cảm giác sang trọng, nhẹ nhàng. Trần thạch cao phòng khách với cửa sổ lớn, đón nắng nên trần thạch cao không cần phối hợp quá nhiều đèn, nếu không sẽ dễ gây “bội thực” ánh sáng.

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại, sang trọng

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại, sang trọng

3. Mẫu trần thạch cao làm từ vật liệu Vĩnh Tường  03

   Hoàn toàn trái ngược với phong cách sang trọng, trang nhã ở 2 mẫu trên, mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường 3 có màu sắc tươi sáng, được lồng vào hình trăng sao, kết hợp với tường, thảm cũng có màu sắc sáng rỡ, thích hợp cho phòng ngủ của các bé. Chỉ cần nhìn căn phòng thôi cũng đã cảm thấy vui vẻ rồi, đúng không nào!

Sự tương phản màu sắc giữa trần và tường.

Sự tương phản màu sắc giữa trần và tường.

4. Mẫu trần thạch cao làm từ vật liệu Vĩnh Tường 04

  Mẫu trần thạch cao này có sự phối hợp cực kỳ hài hòa giữa đường nét cổ điển và hiện đại. Những đường nét uốn lượn hiện đại, kết hợp với đèn chùm cổ điển và họa tiết trang trí phức tạp tạo nên phong cách độc đáo không thể rời mắt. Khi lựa chọn phong cách này bạn cần chú trọng nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ, tránh làm rối loạn bố cục chung hoặc tạo ra mẫu trần thạch cao nửa nạc nửa mỡ.

Trần thạch cao cổ điển mang hơi hướng Châu Á

Trần thạch cao cổ điển mang hơi hướng Châu Á

Trên đây là 4 mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường theo nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm trên website những bài viết khác để tìm cho mình mẫu trần thạch cao ưng ý nhất.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment