Thạch cao Vĩnh Tường hiện nay là sản phẩm có thương hiệu tốt nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực khung xương trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đã dành được niềm tin của người sử dụng về chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn.

    Thạch cao Vĩnh Tường sản xuất cung cấp các giải pháp tổng thể về trần và vách ngăn thạch cao tại Việt Nam. Với việc sử dụng công nghệ dây sản xuất của Hoa Kỳ cùng nguồn nguyên liệu thép cao cấp của BLUESCOPE đến từ Úc, cho ra những dòng sản phẩm tấm và khung xương thạch cao chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường, mỗi năm Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường cung cấp và đáp ứng đến 70 % nhu cầu sử dụng vật liệu tấm và khung xương cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM THƯƠNG HIỆU CỦA THẠCH CAO VĨNH TƯỜNG:

    Vĩnh Tường là nhà tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm trần và vách ngăn thạch cao, chất lượng cao nhất trong ngành và phù hợp nhu cầu người sử dụng. Thạch cao Vĩnh Tường đã chiếm được sự tin cậy của người sử dụng. Bằng chứng là hệ thống cấp một trên khắp cả nước được mọi người tin dùng

thach cao vinh tuongNguyên liệu sản xuất khung trần thạch cao và vách chủ yếu cung cấp bởi Blue Scope Steels (Úc) – nhà sản xuất thép đứng đầu trên thế giới.

thach cao vinh tuong (2)Doanh nghiệp duy nhất trong ngành xây dựng bảo hành 10 năm cho sản phẩm trần thạch cao – vách ngăn.

thach cao vinh tuong (1)Dòng sản phẩm duy nhất tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), Khung trần treo đạt tiêu chuẩn ASTM C635, Khung vách ngăn đạt tiêu chuẩn ASTM C645.

thach cao vinh tuongISO: 9001 : 2008

thach cao vinh tuong (3)ISO 9001;Hệ thống quản lý của nhà máy sản xuất tấm DURAflex được chứng nhận bởi TUV Rheinland Đức

TUVR_4c_82.5mmTUVR_4c_82.5mmISO 14001. Nhà máy sản xuất tấm DURAFLEX


0975 338 395