Thi công phòng karaoke, chuyên nhận thi công phòng karaoke cho các dự án từ gia đình cho đến các phòng kinh doanh hay biệt thự cao cấp. Giúp bạn định hướng thiết kế và tính giá sát nhất để đưa ra phương án phù hợp cho dự án của mình.

    Bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình? hay để kinh doanh? bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá cũng như việc tìm kiếm nơi thi công phòng .karaoke nào thì chất lượng.

    Vậy để giúp bạn rõ hơn trong việc lựa chọn đưa ra phương án phù hợp để quyết định đầu tư cho phòng karaoke của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra 1 cái nhìn cụ thể cho các bạn trong bài viết này.

SỬ DỤNG TRẦN VÁCH THẠCH CAO TRONG THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

1. CÁCH ÂM:

    Vấn đề đầu tiên cần nhắc tới khi nói về phòng karaoke là vấn đề cách âm. Nó thực sự rất đáng quan tâm bởi khi hát thì âm thanh là điều tối quan trọng. Nếu phòng hát nhà bạn mà cách âm chưa tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn là đầu tiên, “ong đầu bổ óc”. Hai nữa là các bà hàng xóm nhà bên đầy phiền toái… . Điều này rất đơn giản, với kinh nghiệm chuyên thi công cho các dự án từ vừa và nhỏ cho đến các bar thì bạn nên dùng trần vách thạch cao. Trần vách thạch cao vừa cách âm, chịu nhiệt lại vừa chống ẩm.

    Chúng có khả năng cách âm tốt như vậy là nhờ cấu tạo giữa hệ khung xương rỗng ở giữa được nhét các vật liệu cách âm như: bông thủy tinh, cao su non, tấm xốp mút,… Bên ngoài thì được liên kết bởi những tầm thạch cao.

    Trần vách thạch cao có thể đạt tới khẳ năng tiêu âm lên tới 80% tiếng ồn. rất hiệu quả khi dùng để cách âm phòng Karaoke

2. TRANG TRÍ

    Vấn đề tiếp theo trong lúc thi công cần để ý tới đó là trang trí sao cho căn phòng đạt được như mong muốn của bản thiết kế. muốn thu hút khách không những cách âm mà phải tạo ấn tượng khi khách bước vào đã để lại ấn tượng, với những đường uốn lượn vô cùng mềm mại của thạch cao và kết hợp gam màu nổi bật và trẻ trung khiến cho căn phòng Karaoke nhà bạn đẹp và gây nhiều ấn tượng khó quên.

    Với xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người về dịch vụ phòng Karaoke rất lớn nhưng song hành thì yêu cầu đối với loại dịch vụ này càng khắt khe phải đổi hỏi các chủ đầu tư có mẫu mới lạ nổi bật…


 

0975 338 395