Bảng báo giá trần thạch cao phòng khách

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công trần thạch cao phòng khách

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Giá trần thạch cao phòng khách – Hiện nay các sản phẩm từ thạch cao như trần thạch cao, vách thạch cao, sàn thạch cao… rất được ưa chuộng, kéo theo nhiều hãng sản xuất thạch cao nội ngoại cũng hăng hái nhảy vào thị trường. Để không bị rối loạn trước ma trận sản phẩm, bạn nên tham khảo bảng báo giá trước khi lựa chọn đơn vị thi công, ví dụ bạn muốn làm trần thạch cao thật độc đáo cho phòng khách, vậy hãy tìm bảng báo giá trần thạch cao trước khi bắt đầu “động tay động chân” nhé.

 

1. Trần thạch cao phòng khách

    Phòng khách là bộ mặt, là mặt tiền của căn nhà, do đó, rất được các vị gia chủ quan tâm, chăm chút, mong sao xây dựng một căn phòng thật độc đáo, hoặc thật ấm áp hoặc thật lạ lùng theo một cách nào đó. Giải pháp hỗ trợ tuyệt vời nhất cho việc này ngoài phong cách thiết kế, bố trí ra thì chính là trần thạch cao phòng khách. Bởi thạch cao là vật liệu rất dễ tạo hình, tròn, vuông, oval hay uốn lượn gấp khúc, bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo ý muốn cá nhân. Kết hợp thêm với hệ thống đèn led tiết kiệm điện, bạn đã có ngay một không gian dễ dàng “biến thân” như ý, chỉ bằng vài nút công tắc.

Trần thạch cao phòng khách xoáy

Trần thạch cao phòng khách xoáy

2. Bảng báo giá trần thạch cao phòng khách

Do Vĩnh Tường là nhà sản xuất lớn, rất có uy tín trên thị trường nên chúng tôi sẽ giới thiệu giá của thạch cao Vĩnh Tường để bạn có thể tham khảo:

– Trần thạch cao phẳng: Là loại trần có khung chìm, gồm hệ khung và tấm thạch cao làm trần. Sau khi hoàn thiện sẽ có dạng phẳng, không giật cấp thành hình khối, hộp 3D như trần giật cấp dưới đây. Mức giá phổ biến là khoảng 130.000đ – 150.000đ tùy thương lượng, thỏa thuận thêm.

Trần thạch cao giật cấp: Trần thạch cao giật cấp là loại trần thạch cao chìm, gồm hệ khung và tấm thạch cao, trần được giật xuống từng cấp, tạo thành các khe rãnh, khối hộp độc đáo. Loại trần này rất thích hợp cho những nơi có diện tích không quá rộng và cần điểm nhấn như quán café, cửa hàng thời trang, shop… gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay lần gặp đầu tiên. Giá trần thạch cao giật cấp cao hơn một chút so với trần phẳng: khoảng từ 140.000đ đến 160.000đ cho một mét vuông nguyên liệu.

Mẫu Trần Phòng Khách

Mẫu Trần Thạch CaoPhòng Khách

    Mức giá trên hoàn toàn hợp lý và có thể chấp nhận được với số đông người tiêu dùng, do đó, bạn nên chọn trần thạch cao văn phòng Vĩnh Tường tại xaydunglocphat.vn để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •