Bảng báo giá trần thạch cao văn phòng

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần thạch cao văn phòng

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Trần thạch cao rất thích hợp dùng trong văn phòng vì có tính cơ động cao trong lắp ráp và vận chuyển, đa dạng về mẫu mã cùng rất nhiều tính năng khác mà các loại vật liệu xây dựng truyền thống không có được. Chi phí xây dựng trần thạch cao văn phòng cũng không quá đắt so với độ bền lên đến 10 – 15 năm của nó. Bảng báo giá trần vách thạch cao của công ty xây dựng Lộc Phát xin gửi đến các bạn để tham khảo.

1. Báo giá trần thạch cao văn phòng – Trần chìm

    Được tạo bởi hệ khung ở bên trên và tấm phủ bên dưới, hệ khung được giấu hoàn toàn phía trên tấm phủ thạch cao nên được gọi là trần chìm. Cần phải sơn bả để hoàn thiện sản phẩm. Ưu điểm của trần thạch cao là đa dạng trong thiết kế, tính năng sử dụng, không gian sử dụng.

    Trần chìm có thể được sử dụng ở phòng khách, phòng họp, phòng ăn tập thể, … trong văn phòng. Nói chung trần chìm không bị giới hạn về không gian sử dụng. Bất kỳ chỗ nào trong văn phòng cũng có thể sử dụng loại trần thạch cao chìm này.

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng nơi hội họp

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng nơi hội họp

    Trần thạch cao chìm có 2 loại là trần phẳng và trần giật cấp. Bảng báo giá trần thạch cao văn phòng cho hai loại này như sau:

    + Trần thạch cao phẳng: với khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc hoặc Boral có giá 160.000đ/m2 với diện tích từ 30 – 50m2 và 155.000đ/m2 với diện tích từ 50 – 100m2.
    + Trần thạch cao giật cấp: với khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc hoặc Boral có giá 165.000đ/m2 với diện tích từ 30 – 50m2 và 160.000đ/m2 với diện tích từ 50 – 100m2.

2. Báo giá trần thạch cao văn phòng – Trần thả (trần nổi)

     Gồm hệ khung xương chữ T và các tấm thạch cao phủ nhựa PVC trắng. Sản phẩm hoàn thiện là một hệ khung được chia đều đặn các ô và không có khâu sơn bả. Thời gian thi công ngắn hơn do không phải sơn bả hoàn thiện cùng với quá trình thi công không cầu kỳ, phức tạp nên chi phí thi công loại trần này rẻ hơn so với trần chìm.

    Trần thả nói chung đơn giản hơn trần chìm nhưng được ưu thế là chi phí xây dựng thấp hơn. Loại trần này có thể được sử dụng ở những nơi không cần tạo ấn tượng với khách hàng như hành lang, phòng làm việc, nhà ăn, phòng hồ sơ, …

Sửa chữa văn phòng( Thường sử dụng trần thạch cao văn phòng)

Trần thả thạch cao văn phòng

  Bảng báo giá trần thạch cao văn phòng đối với loại trần thạch cao thả như sau:

    + Trần thạch cao thả: với khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc hoặc Boral có giá 160.000đ/m2 với diện tích từ 30 – 50m2 và 155.000đ/m2 với diện tích từ 50 – 100m2.
    + Trần thạch cao chịu nước: với khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc hoặc Boral có giá 195.000đ/m2 với diện tích từ 30 – 50m2 và 190.000đ/m2 với diện tích từ 50 – 100m2.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •