Báo giá tấm trần thạch cao tiêu âm

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công trần thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Báo giá tấm trần thạch cao tiêu âm – Trần thạch cao tiêu âm là giải pháp dành cho các công trình cần giảm các âm vang, tạo không gian “sạch” âm thanh. Lợi ích của giải pháp trần thạch cao tiêu âm không hề nhỏ và có rất nhiều khách hàng quan tâm, bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tấm thạch cao tiêu âm và báo giá tấm trần thạch cao tiêu âm.

 

Vách thạch cao rạp chiếu phim tiêu âm rất tốt

Trần vách thạch cao rạp chiếu phim tiêu âm rất tốt

1. Khi nào cần thi công trần thạch cao tiêu âm

    Thường là các hội trường lớn, phòng họp hoặc rạp chiếu phim, giảng đường, phòng đọc sách, làm việc sẽ cần đến giải pháp tiêu âm này. Lưu ý đây không phải trần vách thạch cao cách âm mà là tiêu âm, tức làm tiêu biến các âm vang không cần thiết. Giải pháp này giúp âm thanh nghe rõ ràng hơn, người nghe tập trung tốt hơn.

Mẫu phòng karaoke đơn giản số 2.

Mẫu phòng karaoke đơn giản số 2.

2. Cấu trúc trần thạch cao tiêu âm

    Cấu tạo thường gặp và được khuyến nghị cho trần thạch cao tiêu âm là một lớp khung xương thạch cao (Vĩnh Tường) cùng 1 tấm thạch cao tiêu âm như Gyptone, Boral, Ecobloc,… Tùy thuộc vào nhu cầu mà chọn thạch cao có hệ số tiêu âm thích hợp. NRC (hệ số tiêu âm) là giá trị đại diện cho lượng âm thanh bị triệt tiêu nhờ tấm thạch cao và tính bằng %. Ví dụ NRC=7 nghĩa là khi có nguồn âm tác động vào tấm trần thạch cao thì có 70% âm lượng sẽ tiêu tán.

Phòng Karaoke sử dụng trần thạch cao tiêu âm

Phòng Karaoke sử dụng trần thạch cao tiêu âm

3. Báo giá tấm trần thạch cao tiêu âm

    Báo giá tấm trần thạch cao tiêu âm thường không có giá cố định mà thay đổi theo từng thời điểm. Mức giá cũng tùy thuộc vào chất lượng tấm thạch cao, thương hiệu, sản phẩm nhập khẩu hay sản xuất trong nước. Thậm chí cùng một sản phẩm thì ở nơi này có giá này, ở tiệm khác lại có giá khác là chuyện bình thường. Một tấm trần thạch cao tiêu âm quy cách dày khoảng 12mm, 1.2×2.4m và có lỗ tròn (lỗ đục) 12×12 có mức giá dao động từ 500.000 đến 700.000.phong karaoke don gian (5)

4. Cần lưu ý gì khi làm trần thạch cao tiêu âm

     Trần thạch cao tiêu âm tuy có tác dụng giảm bớt âm thanh, chống tiếng vang rất tốt nhưng cũng còn phụ thuộc vào cách sử dụng, lắp đặt. Bạn nên lưu ý một số điểm sau để tấm trần thạch cao có thể mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất:

  •    Lựa chọn nguyên liệu tốt, có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành
  •    Chọn đơn vị thi công lành nghề, chuyên nghiệp, đừng quá tiết kiệm mà chọn nhầm thợ có tay nghề kém
  •    Tuyệt đối không sơn, phủ các vật liệu khác làm kín các lỗ đục trên mặt tấm thạch cao, nếu bạn không muốn tấm thạch cao tiêu âm biến thành thạch cao thông thường.

   Nếu vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tận tình nhất bạn nhé. Đến với Lộc Phát bạn được giải quyết mọi thắc mắc cũng như đưa ra bảng báo giá làm trần thạch cao niêm yết

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •