Giá khung xương Vĩnh Tường

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công hạng mục thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Giá khung xương Vĩnh Tường – Hiện nay xu hướng sử dụng trần thạch cao trong thiết kế nội thất ngày càng phổ biến. Để có được trần thạch cao đẹp, nhất là trần thạch cao giật cấp, cầu kỳ cần phải có một bộ khung xương chắc chắn. Một trong những thương hiệu chất lượng, được tín nhiệm nhất hiện nay là thạch cao Vĩnh Tường. Dưới đây là cách nhận biết và giá khung xương Vĩnh Tường.

 

Xương khung vách ngăn v – wall

Xương khung vách ngăn v – wall

1. Giá khung xương Vĩnh Tường

    Được thành lập từ năm 1991, Vĩnh Tường là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam sản xuất khung trần treo, trần trang trí và khung vách ngăn. Trải qua 25 năm phát triển, Vĩnh Tường đã trở thành thương hiệt hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm về trần trang trí và vách ngăn.
Trần thạch cao được sử dụng ngày càng nhiều, giá khung xương Vĩnh Tường nếu so sánh với các sản phẩm khác thì không hề đắt như nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn hay lo lắng. Các sản phẩm của Vĩnh Tường được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, kiểm định trước khi đến tay khách hàng nên tỉ lệ sản phẩm lỗi, hỏng rất ít. Do đó, chính sách bảo hành của công ty lên đến 10 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mức giá bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

⇒ Xem:  Bảng giá khung xương thạch cao Vĩnh Tường

 

Giá khung xương thạch cao

Giá khung xương thạch cao Vĩnh Tường

2. Cách phân biệt sản phẩm Vĩnh Tường chính hãng

    Trên thị trường luôn xuất hiện hàng nhái, giả của các thương hiệu nổi tiếng, thạch cao Vĩnh Tường cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm Vĩnh Tường chính hãng sẽ có tem chống hàng giả được phủ lớp resin vàng ánh kim cho tất cả các sản phẩm thuộc các hệ khung trần chìm cũng như khung trần nổi. Các loại khung xương chính hãng thường được in dập hoặc in phun logo, thương hiệu Vĩnh Tường.

    Một cách khác có thể giúp bạn phân biệt xem đó có phải là sản phẩm của Vĩnh Tường chính hãng sản xuất hay không là hãy đề nghị được bảo hành cho khung xương thạch cao bạn đã mua. Nếu bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng đạt được yêu cầu này trong tối thiểu 01 năm thì chúc mừng, đó 99% là thạch cao Vĩnh Tường đấy.

   Thạch cao Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các hạng mục thạch cao sử dụng khung xương Vĩnh Tường với danh hiệu nổi tiếng của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và bạn còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn giúp bạn thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •