Giá tấm thạch cao Vĩnh Tường có đắt không?

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công về thạch cao .

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Giá tấm thạch cao Vĩnh Tường – Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thạch cao khác nhau, nhưng nếu hỏi đến thương hiệu Việt nổi tiếng nhất thì chắc chắn rất nhiều người sẽ đồng ý lựa chọn thạch cao Vĩnh Tường. Hầu hết các sản phẩm tấm thạch cao, trần thạch cao, khung xương thạch cao… đều do Vĩnh Tường sản xuất. Nhiều người lo lắng liệu giá tấm thạch cao Vĩnh Tường có đắt không, vì đây là thương hiệu nổi tiếng mà. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một vài số liệu thực tế để so sánh.

    Thạch cao Lộc Phát là cơ sở uy tín chuyên cung cấp cũng như thi công các hạng mục bằng tấm thạch cao Vĩnh Tường với 10 năm kinh nghiệm trong nghề thì chúng tôi tin chắc làm bạn hài lòng nhất để biết mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0975.338.395 để gặp chuyên viên tư vấn, Tại đây bạn có thể hỏi mọi thắc mắc về  trần vách thạch cao cũng như hỏi về mẫu mới nhất, các chuyên viên giúp bạn thiết kế mẫu mới nhất và hợp phong thủy nhất mọi bản thiết kế là miễn phí cho ngôi nhà bạn. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn có được giá tấm thạch cao Vĩnh Tường rẻ nhất.

 

Tấm thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy của vĩnh tường

1. Giá tấm thạch cao Vĩnh Tường gồm các loại

      Tấm thạch cao  Vĩnh Tường là bộ phận quan trọng cấu thành nên vách thạch cao, trần thạch cao trong bất kỳ công trình nào. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vĩnh Tường đã sản xuất nhiều loại tấm thạch cao với công dụng khác nhau, đảm bảo khách hàng có thể tìm được sản phẩm mong muốn. Có một số loại tấm thạch cao phổ biến như:

 •  Tấm thạch cao GYPROC
 •  Tấm thạch cao chức năng: tức là các tấm thạch cao có khả năng đặc biệt nhờ các chất phụ gia như chống ẩm, chống cháy, chống va đập, chịu ẩm – chống cháy.. đáp ứng gần như mọi nhu cầu thiết kế vách, trần thạch cao.
 •  Tấm thạch cao tiêu âm: sản phẩm này của Vĩnh Tường đặc biệt được ưa chuộng tại các nơi đông đúc, ồn ào. Thạch cao tiêu âm được dùng trong phòng karaoke, phòng ngủ, phòng làm việc.. cho không gian riêng tư, tĩnh lặng.
 •  Tấm thạch cao dán PVC
 •  Tấm thạch in lụa – ép hoa văn: độc đáo, mới lạ và cực kỳ đa dạng, giúp người sử dụng dễ dàng sở hữu một “bức tranh” 2in1 tuyệt vời.
  Hình ảnh thi công trần thạch cao

  Hình ảnh thi công trần thạch cao Vĩnh Tường

2. Giá tấm thạch cao Vĩnh Tường

        Nếu có nhiều loại, nhiều tính năng như thế thì giá tấm thạch cao Vĩnh Tường có mắc không? Câu trả lời là không! Kỳ thực nếu để ý tìm hiểu, bạn sẽ biết thạch cao Vĩnh Tường được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn của Mỹ, do đó chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập. Trong khi đó, thạch cao ngoại nhập phải chịu nhiều loại thuế, phí gây độn giá, đội giá, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng. Giá phổ biến là khoảng 150 – 250 nghìn cho 1 tấm thạch cao đúng khổ, chính hãng.

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •