Giá Thi Công Trần Thạch Cao

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công trần thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

Báo giá thi công trần thạch cao

    Bạn muốn sử dụng trần thạch cao cho công trình của mình và đang tham khảo giá cả thi công của các đơn vị khác nhau? Bài viết này sẽ cho bạn thấy mức giá thi công chuẩn thấp nhất cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty xây dựng Lộc Phát tự hào là đơn vị thi công trần thạch cao uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau đây là báo giá thi công trần thạch cao của Công ty xây dựng Lộc Phát, mời các bạn tham khảo. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu bảng báo giá trần vách thạch cao của chúng tôi để xem có đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 

Mẫu trần thạch cao nhà hàng siêu đẹp

Thi công trần thạch cao nhà hàng siêu đẹp

1. Khuyết điểm của trần thạch cao chìm

    Nếu bạn muốn sử dụng trần thạch cao chìm cho công trình thì phải chuẩn bị khoản chi phí thi công nhiều hơn so với trần thạch cao nổi vì báo giá thi công trần thạch cao chìm bao giờ cũng cao hơn trần nổi. Sở dĩ như vậy vì việc thi công trần thạch cao chìm đòi hỏi nhiều công đoạn hơn. Bước sơn bả để hoàn thiện trần thạch cao chìm làm thời gian thi công lâu hơn và thường khâu sơn bả được tính tiền công riêng, không kể vào trong giá báo.

    Không những việc thi công đã tốn nhiều chi phí mà việc sửa chữa sau này cũng tốn kém chi phí hơn so với loại trần thạch cao nổi. Nếu có phần nào của trần thạch cao chìm bị hư hỏng thì phải tháo dỡ toàn bộ hệ thống trần do trần thạch cao chìm được thi công thành một khối thống nhất chứ không phải là mảnh ghép riêng biệt như trần nổi.

Trần thạch cao phòng khách là vấn đề được sửa chữa nhiều

Thi công trần thạch cao phòng khách

2. Ưu điểm của trần thạch cao chìm

  Tuy khuyết điểm là vậy nhưng trần thạch cao chìm lại rất được ưa chuộng do sự đa dạng trong mẫu mã và tính chất của các loại trần thạch cao này.

    Về mẫu mã thì không cần phải bàn cãi, trần thạch cao chìm phù hợp với nhiều thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế, tao nhã do tính chịu nén, chịu uốn cao giúp dễ thi công và bề mặt sau khi hoàn thành phần thi công rất mịn và phẳng, có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như giấy dán, sơn, đèn để làm tăng vẻ đẹp của trần thạch cao.

    Về tính chất, trần thạch cao chìm cũng đa dạng không kém. Có các loại trần thạch cao cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm,… Bạn có thể tùy chọn loại trần thạch cao có tính chất thích hợp theo nhu cầu từng khu vực công trình. Như vậy không những trần thạch cao được bền đẹp lâu dài mà việc sử dụng cũng thoải mái và tiện nghi hơn.

Vách thạch cao trung tâm thương mại

Thi công trần vách thạch cao trung tâm thương mại

3. Báo giá thi công trần thạch cao

    Báo giá thi công trần thạch cao chìm của Công ty xây dựng Lộc Phát là từ 145.000đ đến 165.000đ tùy theo loại trần bạn chọn là trần phẳng hay trần giật cấp và tùy theo diện tích trần mà bạn muốn thi công, diện tích thi công càng nhiều thì bạn càng tiết kiệm được chi phí. Để biết cụ thể giá làm từng loại trần và từng loại tấm thạch cao khác nhau bạn có thể tìm hiểu qua bảng báo giá tổng quát và rõ nhất về các loại tấm thạch cao: http://xaydunglocphat.vn/thi-cong-thach-cao/gia-tran-thach-cao.html

   Thạch cao Lộc phát luôn là đơn vị đưa ra giá hợp lí nhất tại Hà Nội, với uy tín của công ty chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm công trình trần vách thạch cao để đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi thiết kế mẫu phù hợp nhất và cùng đội ngũ thi công tạo ra trần thạch cao thẩm mỹ cao và độ bền cao.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •