Bảng báo giá trần thạch cao tại Hà Nội

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần thạch cao 

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Giá trần thạch cao tại Hà Nội – Trần thạch cao đang là xu hướng xây dựng phổ biến, từ các công trình lớn đến nhà cấp 4 nhỏ hẹp, trần thạch cao đều thể hiện được ưu thế nổi bật của mình. Với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, trần thạch cao cũng có nhiều mức giá khác biệt, đôi khi có chênh lệch rất lớn. Rất nhiều khách hàng khi muốn thiết kế trần thạch cao muốn tìm bảng báo giá trần thạch cao tại Hà Nội mà chẳng biết phải tìm ở đâu. Chúng tôi hi vọng bài viết có thể giúp bạn rõ hơn về mức giá làm trần thạch cao hiện nay ở Hà Nội, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn.

 

1. Giá trần thạch cao phẳng tại Hà Nội

    Trần thạch cao phẳng thuộc dạng trần thạch cao có khung xương chìm, là một trong 2 loại trần thạch cao được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Gồm 2 phần chính là khung xương và tấm trần thạch cao. Sau khi hoàn thiện, bề mặt trần thạch cao bằng phẳng, không có các khối hộp, khe rãnh lớn, thích hợp cho các công trình lớn, giúp tiết kiệm chi phí.

Bảng báo giá trần thạch cao tại Hà Nội của Vĩnh Tường là:

  – Đối với khung thạch cao Hà Nội: 140.000đ đến 145.000đ một mét vuông nếu diện tích trong khoảng 30 – 100 m2, diện tích khác giá được thỏa thuận riêng.
  – Đối với khung trần thạch cao Vĩnh Tường: Mức giá cao hơn, khoảng 150.000đ – 160.000đ cho diện tích từ 30 – 100 m2, các diện tích khác sẽ thỏa thuận giá riêng.

Sửa chữa phòng khách( Thường sửa bằng trần vách thạch cao)

Trần thạch cao phẳng phòng khách 

2. Giá trần thạch cao giật cấp tại Hà Nội

   Trần thạch cao giật cấp là một loại trần thạch cao khung xương chìm, nhưng phức tạp hơn trần thạch cao phẳng, gồm các khối thạch cao được đặt ở độ nông sâu khác nhau, tạo cảm giác “nổi” lên trên bề mặt trần nhà. Trần thạch cao giật cấp có ưu điểm là độc đáo, cực kỳ nhiều mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, mức giá cũng không hề thấp chút nào, đặc biệt là do thời gian thi công dài. Loại trần thạch cao này thích hợp với không gian nhỏ và vừa như các phòng trong nhà, café, shop, văn phòng hay quán karaoke.

    Bảng báo giá trần thạch cao tại Hà Nội cho trần giật cấp vào khoảng 150.000đ – 165.000đ cho mỗi mét vuông. Điểm cần lưu ý rằng đây là giá cho trần thạch cao chỉ giật 2, 3 cấp.

Mẫu trần thạch cao phòng bếp chống cháy hiện đại

Mẫu trần thạch cao phòng bếp chống cháy hiện đại

     Lưu ý chung rằng mức giá trên chỉ là giá thi công thô, chưa bao gồm hoàn thiện, sơn, lắp thêm đèn hay đi dây điện.. Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên tham khảo bảng báo giá trần thạch cao của nhiều đơn vị thi công ở Hà Nội và hỏi thêm bạn bè, người thân có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •