Giá Trần Thạch Cao Vĩnh Tường

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần thạch cao Vĩnh Tường

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Giá trần thạch cao Vĩnh TườngTran thach cao đang là xu hướng lựa chọn của các nhà thiết kế nội thất trong thời gian gần đây. Để có được trần thạch cao chất lượng, bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị thi công, cung cấp nguyên liệu chất lượng, uy tín và nhất là tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất cho bạn. Sau đây Công ty xây dựng Lộc Phát xin báo giá làm thạch cao chi phí vật liệu và lắp đặt một số loại trần thạch cao để bạn tham khảo như sau:

 

1. Giá trần thạch cao Vĩnh Tường – Trần thạch cao phẳng

    Trần thạch cao phẳng Là loại trần chìm, gồm hệ khung và trần thạch cao, sau khi hoàn thiện, trần thạch cao có dạng phẳng, không có khối hộp như trần thạch cao giật cấp. Dạng trần này thích hợp với các công trình có diện tích lớn cũng như những công trình phụ trong căn nhà. Chi phí xây dựng của trần thạch cao phẳng thấp hơn trần thạch cao giật cấp.

Trần thạch cao Vĩnh Tường phòng khách

Trần thạch cao Vĩnh Tường phòng khách

Giá trần thạch cao Vĩnh Tường như sau:

  •     Đối với khung xương Hà Nội, tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp): với diện tích trần nhỏ hơn 30m2 thì giá cả được thỏa thuận dựa trên điều kiện thực tế, với diện tích trần từ 30 – 50m2 thì giá vật liệu là 145.000đ, diện tích từ 50 – 100m2 là 140.000đ.
  •      Đối với khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp): với diện tích trần nhỏ hơn 30m2 thì giá cả được thỏa thuận dựa trên điều kiện thực tế, với diện tích trần từ 30 – 50m2 thì giá vật liệu là 160.000đ, diện tích từ 50 – 100m2 là 155.000đ.

2.Giá trần thạch cao Vĩnh Tường – Trần thạch cao giật cấp 

     Trần thạch cao giật cấp là loại trần chìm, gồm hệ khung và tấm thạch cao, trần được giật xuống thành từng tầng, từng cấp, loại trần này che khuyết điểm của dây điện và trần nhà khá tốt. Đặc biệt loại trần này thích hợp với công trình có diện tích giới hạn, muốn tạo điểm nhấn như phòng khách, sảnh tiếp khách trong công ty, … không thích hợp với những công trình có diện tích rộng như siêu thị, xưởng, sân ga, …

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản

Mẫu trần thạch cao Vĩnh Tường  phòng ngủ đơn giản

Giá trần thạch cao Vĩnh Tường như sau:

  •     Đối với khung xương Hà Nội, tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp): với diện tích trần nhỏ hơn 30m2 thì giá cả được thỏa thuận dựa trên điều kiện thực tế, với diện tích trần từ 30 – 50m2 thì giá vật liệu là 150.000đ, diện tích từ 50 – 100m2 là 145.000đ.
  •      Đối với khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp): với diện tích trần nhỏ hơn 30m2 thì giá cả được thỏa thuận dựa trên điều kiện thực tế, với diện tích trần từ 30 – 50m2 thì giá vật liệu là 165.000đ, diện tích từ 50 – 100m2 là 160.000đ.

    Xin lưu ý, giá trần thạch cao Vĩnh Tường trên đây mới chỉ là phần thô, chưa bao gồm khâu hoàn thiện sản phẩm là sơn bả chưa bao gồm thuế VAT và chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội.

      Đối với các dự án, Công ty sẽ có bảng báo giá riêng theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •