Giá vách thạch cao Vĩnh Tường

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công vách thạch cao Vĩnh Tường

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Giá vách thạch cao Vĩnh Tường – Khi thi công vách thạch cao, nhiều người được tư vấn sử dụng thạch cao Vĩnh Tường để có chất lượng công trình tốt nhất. Tuy nhiên, điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết giá vách thạch cao Vĩnh Tường là bao nhiêu, chất lượng như thế nào, có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không… Hiểu được điều này, chúng tôi giúp bạn tổng hợp thông tin cơ bản về thạch cao Vĩnh Tường cũng như mức giá tham khảo để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

 

Thiết kế nội thất phòng khách bằng trần vách thạch cao

Thiết kế nội thất phòng khách bằng trần vách thạch cao Vĩnh Tường

1. Giới thiệu thạch cao Vĩnh Tường

    Thạch cao Vĩnh Tường là thương hiệu thạch cao lâu đời với 25 năm (từ 1991) xây dựng và phát triển. Là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm khung trần, vách ngăn thạch cao và tấm trang trí thay thế cho hàng nhập khẩu đắt đỏ. Các sản phẩm của Vĩnh Tường đều đạt chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và thông qua các kiểm tra chất lượng khắt khe của Hoa Kỳ (ASTM), Vương quốc Anh (BS). Vĩnh Tường cam kết bảo hành đến 10 năm cho những sản phẩm của công ty. Ngoài ra, Vĩnh Tường liên tục nằm trong top 10 doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam và là một trong 500 công ty hàng đầu trong cả nước.

Vách thạch cao phong cách hiện đại phòng khách

Vách thạch cao phong cách hiện đại phòng khách

2. Giá vách thạch cao Vĩnh Tường

    Giá vách thạch cao Vĩnh Tường tương đối phù hợp túi tiền của khách hàng, đặc biệt thích hợp với những khách hàng muốn sản phẩm có chất lượng tốt mà giá không đắt đỏ. Thay vì sử dụng hàng nhập khẩu, vốn có mức giá cao do phải chịu nhiều loại thuế, chi phí hơn so với hàng trong nước thì thạch cao Vĩnh Tường là lựa chọn tuyệt vời.

Vách thạch cao Vĩnh Tường có nhiều loại, chúng tôi xin phép đưa ra mức giá tham khảo để bạn dễ dàng hình dung hơn:

– Giá vách thạch cao Vĩnh Tường 1 mặt: Sử dụng khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp) thì mức giá thi công dao động từ 175.000 – 180.000đ /mét vuông, tùy vào diện tích cần thi công (diện tích càng rộng mức giá càng giảm).

– Vách thạch cao 2 mặt: Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc (Thái Lan), Boral (Pháp): mức giá từ 225.000 – 240.000đ/ mét vuông tùy diện tích.

Vách thạch cao có tính thẩm mỹ hơn tường gạch (ảnh minh họa)

Vách thạch cao có tính thẩm mỹ hơn tường gạch (ảnh minh họa)

    Trên đây chỉ là mức giá của vật liệu thô, ngoài ra bạn còn phải trả 10% thuế VAT, thêm chi phí sơn bả vách thạch cao. Tùy trường hợp bản vẽ cụ thể mà bên thi công xây dựng sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •