Khung trần chìm Vĩnh Tường

Công ty Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường

    Hệ thống khung trần Vĩnh Tường hiện đang là giải pháp thi công được các nhà xây dựng, kiến trúc sư ưa thích lựa chọn. Trần thạch cao được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế xây dựng. Hệ thống trần thạch cao bao gồm khung trần, tấm các loại và phụ kiện. Tùy theo thiết kế và yêu cầu kĩ thuật đối với từng khu vực có thể sử dụng trần chìm (trần phẳng) hoặc trần nổi (trần thả) hay có thể kết hợp giữa hai loại trần này.

    Trần thạch cao trần chìm (trần thạch cao khung chìm) được sử dụng trong công trình xây dựng và là một bộ phận góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý khiếm khuyết xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất. Sau khi công trình hoàn thiện, hệ thống khung trần chìm sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài sau.

Ưu điểm của hệ thống khung trần chìm:

 • Trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường;
 • Thẩm mỹ cao, phẳng, có thể tạo nhiều chi tiết hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền;
 • Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, có thể thiết kế nhiều hình dạng và phù hợp với không gian khác nhau;
 • Dễ kết hợp với các loại tấm thông thường, phù hợp với mọi thiết kế.

Nhược điểm của hệ thống khung trần chìm:

    Có thể bị nứt nếu sử dụng với hệ thống trần có hệ thống khung thép như trong nhà máy. Sau thời gian nhiều năm sử dụng, rất khó bảo trì, cũng như phải thực hiện thêm quá trình sơn bả để hoàn thiện công trình mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ theo yêu cầu.

Khung trần chìm Vĩnh Tường:

    Với các sản phẩm khung trần chìm như khung trần chìm SERRA, trần chìm OMEGA, trần chìm TriFLEX, trần chìm ALPHA và trần chìm BASI. Vĩnh Tường là nhà sản xuất duy nhất đã cung cấp và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với yêu cầu hệ thống trần chìm của các công trình.

Khung trần chìm ALPHA:

thanh Alpha

Thanh khung trần chìm ALPHA

    ALPHA là khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường, phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, thương mại….

Các ưu điểm vượt trội: 

 • Có cấu tạo rất đơn giản, dễ thi công: bao gồm thanh chính, thanh phụ giống nhau, liên kết bằng khóa liên kết Vĩnh Tường
 •  Dễ dàng thi công đối với trần cong, trang trí nhiều hình dạng khác nhau
 • Tiết kiệm chi phí, phù hợp với trần nội thất.

    Cấu tạo: bao gồm thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường với kích cỡ và độ dày phù hợp cho thi công; ngoài ra còn bao gồm các phụ kiện đi kèm.

tran-thach-cao-chim

Khung trần chìm ALPHA sau khi thi công hoàn thiện

Khung trần chìm Basil:

    BASI là loại khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường, phù hợp cho mọi loại công trình. Sản phẩm này đã được sử dụng tại các công trình: Splendora (Hà Nội), Blooming Park (Tp.HCM)…

Thanh basi

Thanh BASI

    Cấu tạo khung trần BASI bao gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn và trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính có ưu điển rút ngắn thời gian thi công cũng như tăng độ chính xác khi thi công. Phù hợp cho cả thiết kế trần nội thất và ngoại thất.

Ưu điểm:

 • Chịu tải tốt hơn – tăng khả năng chịu tải thêm 20%. Việc nâng cao sức chịu tải của hệ thống khung trần chìm BASI giúp cho hệ khung chắc chắn hơn, phẳng và không bị cong võng theo thời gian
 • Hệ trần ổn định, tăng cường thêm 4 gân ở hai cạnh làm tăng độ ổn định hệ trần, giữ cố định mảng trần, ít bị biến dạng và cứng vững hơn, hạn chế vấn đề xô lệch làm nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của hệ trần.

    Cấu tạo: cũng bao gồm thanh chính, thanh phụ, thành viền tường, khóa liên kết tương tự như với khung trần chìm Alpha.

Thanh xuong basi

Khung trần chìm Basi khi thi công hoàn thiện

Khung trần chìm SERRA

    Trần thạch cao khung trần chìm Serra là một bộ phận khunng xương, khi lắt đặt công trình sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài, góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và xử lý những khiếm khuyết trong trang trí nội thất.

    Cấu tạo hệ thống khung trần SERRA có thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn, trực tiếp với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, phù hợp.

Khung trần SERRA sau khi thi công hoàn thiện:

Khung trần SERRA sau khi thi công hoàn thiện

Khung trần chìm Tika:

    Khung chìm Tika là một bộ phận khung khi lắt đặt công trình sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài, có tác dụng tương tự như các loại khung trần chìm khác của Vĩnh Tường.  Phù hợp cho thi công lắp đặt diện tích nhỏ như nhà ở, cửa hàng, căn hộ chung cư …

    Cấu tạo: Có cấu tạo rất đơn giản, dễ thi công, bao gồm thanh chính và thanh phụ giống nhau và liên kết với nhau bằng khóa liên kết

Thanh Tika

Thanh TIKA

Khung trần chìm Triflex:

    Khung chìm Triflex là một bộ phận khung xương khi công trình hoàn thiện.góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và để xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng trang trí nội thất.

Thanh Triflex (2)

Cấu tạo sau thanh TRIFLEX khi hoàn thiện thi công

Khung trần chìm Omega:

    Trần thạch cao khung chìm Omega sẽ được bao phủ bằng tấm thạch cao bên ngoài khi công trình hoàn thiện, có tác dụng góp phần bao che, cách âm, cách nhiệt và để xử lý những khuyết điểm trong xây dựng và trang trí nội thất.

    Cấu tạo khung trần chìm Omega bao gồm: Thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường; các phụ kiện gồm có: Khóa liên kết, paste, ty dây, tắc kê thép, đinh…

Khung trần chìm Omega khi hoàn thiện thi công

Khung trần chìm OMEGA khi hoàn thiện thi công

Hướng dẫn nhận biết sản phẩm khung trần chìm Vĩnh Tường chính hãng:

    Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm làm “nhái” thương hiệu Vĩnh Tường, do đó, để lưu ý khi mua sản phẩm người dùng cần lưu ý: Tất cả các sản phẩm khung trần chìm Vĩnh Tường đều được in nổi logo công ty Vĩnh Tường lên đầu các thanh, trừ khung trần chìm Omega.

Cụ thể: Nội dung in phun trên sản phẩm sẽ là: Vĩnh Tường + tên sản phẩm + số lô  + “Nguyên liệu cung cấp bởi Bluescope”.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •