Khung trần nổi Vĩnh Tường

Công ty Lộc phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Khung trần nổi Vĩnh Tường – giải pháp thi công trần thạch cao nổi

      Hệ  khung trần thạch cao nổi (trần thạch cao thả) được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất bởi đặc tính đẹp, dễ thi công, dễ sửa chữa, đặc biệt thích hợp với các công trình như công ty, văn phòng, trường học. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm khung trần Vĩnh Tường hiện chiếm thị phần khá lớn và là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu thạch cao xây dựng. Khung trần nổi thạch cao (hay còn gọi là trần thả) được thiết kế với một phần thanh lộ ra ngoài, che đi các chi tiết kỹ thuật như hệ thống dây điện, ống nước, mạng… phía dưới mái nhà.

Khung trần nổi thạch cao Vĩnh Tường

 Cấu tạo khung trần nổi thạch cao Vĩnh Tường

Ưu điểm vượt trội của hệ thống khung trần nổi:

 • Tác dụng cách nhiệt, cách âm, tiêu âm hiệu quả, không độc hại, nhẹ, độ bền cao;
 • Thích hợp cho những nơi có không gian rộng, tạo cảm giác sang trọng (hành lang, hội trường, không gian công sở…)
 • Dễ sửa chữa trần cũng như các chi tiết kỹ thuật trên trần;
 • Có thể sử dụng những vật liệu trang trí đi kèm.

Nhược điểm của khung trần nổi thạch cao:

 • Tính thẩm mỹ không cao bằng khung trần chìm, do nó chủ yếu dùng để che chắn các chi tiết kỹ thuật;
 • Khả năng chịu lực kém;
 • Không phù hợp với đa dạng không gian, đặc biệt là không gian nhỏ, hẹp.

Giới thiệu về hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường:

     Khung trần nổi Vĩnh Tường thường là dòng sản phẩm đầu tiên người dùng nghĩ tới khi có ý định sử dụng trần thạch cao thả bởi uy tín và chất của dòng sản phẩm này đã được chứng minh qua 25 năm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Cấu tạo của trần thạch cao nổi Vĩnh Tường bao gồm

 • Thanh chính: thanh chịu lực chính, treo trên trần bằng các cụm ty treo, tăng đơ.
 • Thanh phụ: thanh liên kết với thanh chính tạo nên kiểu dáng phù hợp với yêu cầu thiết kế;
 • Thanh viền tường: thanh liên kết với tường 9hoawcj vách ngăn);
 • Tấm trang trí: thường có nhiều tấm trang trí, liên kết với tường hoặc vách ngăn; các tấm trần này sẽ được đặt lên các hệ thanh tạo thành bề mặt trần trang trí.

    Các sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, bảo hành 10 năm không rỉ sét, đó là một trong những điểm đặc thù nổi bật của thương hiệu thạch cao Vĩnh Tường.

Khung trần nổi TOPLINE:

    Khung trần nổi Topline sau khi lắp đặt xong sẽ lộ phần khung hình vuông ra ngoài, kích thước thường là 610mm x 610 mm hoặc 610mm x 1220mm, có tác dụng che chắn hệ thống kỹ thuật và trang trí tô điểm thêm vẻ đẹp cho tòa nhà. Thích hợp cho môi trường văn phòng, trường học, phòng họp…

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi Topline:

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi Topline

Khung trần nổi SMARTLINE:

    Khung trần nổi Smartline là sản phẩm khung trần nổi cao cấp của Vĩnh Tường, được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo nên chiều sâu, đồng thời tăng sự sang trọng cho hệ trần. Loại khung trần này phù hợp ch​o hầu hết tất cả các công trình, các khu vực yêu cầu cao về thẩm mĩ: trung tâm triển lãm, thương mại, khách sạn,… Với những ưu điểm như: khung tăng tính thẩm mỹ, tăng độ cứng của thanh trần thả; tiện lợi trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần; có độ chính xác cao và dễ thi công.

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi Smartline

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi Smartline

Khung trần nổi SLIMLINE:

    Tiếp tục là một dòng sản phẩm cao cấp khác của thạch cao Vĩnh tường, khung trần nổi Slimline phù hợp cho hầu như tất cả các công trình, đặc biệt với các khu vực yêu cầu cao về thẩm mĩ với ưu điểm như: Tạo cảm giác nhẹ nhàng do xương trần thanh mảnh, thi công được cùng tấm trần nổi giấu xương. Sản phẩm đã được sử dụng trong các công trình: Todimax Building (Hà Nội),…

Sơ đồ cấu tạo:

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi SMARTLINE

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi SLIMLINE

Khung trần nổi ELITELINE

    Là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty Vĩnh Tường sử dụng cho các công trình cao cấp, diện tích lớn, sang trọng (triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn…) với bản tôn nhỏ, rãnh đen tạo cảm giác tinh tế, dễ lắp đặt, thẩm mỹ cao. Đã được lựa chọn trong một số công trình xây dựng lớn như: Tòa nhà 101 tầng (Đài Loan), Kumho (Thành phố Hồ Chí minh) ,…

Sơ đồ cấu tạo:

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi ELITELINE

đồ cấu tạo khung trần nổi ELITELINE

Khung trần nổi FINELINE:

    Đây là loại khung trần thả tiết kiệm, phù hợp với các công trình nhà ở với ưu điểm giá thành rẻ, dễ lắp đặt, thời gian thi công ngắn, thuận thiện cho sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện phía trên trần.

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi Fineline:

khung tran noi Fineline

Sơ đồ cấu tạo khung trần nổi Fineline

Hướng dẫn nhận biết sản phẩm chính hãng của khung trần nổi Vĩnh Tường:

    Khi mua sản phẩm khung trần của Vĩnh Tường, người dùng cần lưu ý: Tất cả các sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường đều được in nổi logo công ty Vĩnh Tường lên đầu các thanh.

    Nội dung in phun bao gồm: Tên sản phẩm + Ngày sản xuất + Số lô + Tiêu chuẩn Hoa Kỳ + dòng chữ “Nguyên liệu được cung cấp bởi BLUESCOPE”. Hiện nay, chưa áp dụng in phun đối với hệ khung trần nổi ELITELINE.

    Tran thach cao hiện nay dễ kết hợp vớ đồ trang trí nội thất và đèn trang trí, tạo được không gian kiến trúc hài hòa, đồng thời có thể che các hệ thống kỹ thuật công trình (phần lạnh, điện, nước, đường truyền Internet…). Thạch cao Vĩnh Tường luôn đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm khung trần thạch cao nổi và đó luôn là lựa chọn đáng tin cậy và đúng đắn cho bạn.

   Công ty chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách hàng vật liệu thạch cao chính hãng của Vĩnh Tường, cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, sáng tạo, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •