Khung Xương Thạch Cao Giá Rẻ

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công hạng mục thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Khung xương thạch cao giá rẻ – Hiện nay, xu hướng sử dụng trần thạch cao trong xây dựng nhà ở, văn phòng… ngày càng phổ biến. Để có được trần thạch cao đẹp mắt , an toàn, bền lâu thì cần có bộ khung xương thạch cao tốt. Với những sản phẩm chất lượng được thi công đúng kỹ thuật thì thời gian sử dụng của trần thạch cao có thể lên đến 10 năm. Làm thế nào để chọn khung xương thạch cao chất lượng vậy các bạn có thể tìm hiểu bảng báo giá làm trần vách thạch cao.

 

Trần vách thạch cao là quan trọng nhất khi thiết kế nội thất phòng khách

Trần vách thạch cao sử dụng khung xương giá rẻ

Tìm hiểu về khung xương thạch cao giá rẻ

1. Chất liệu khung xương thạch cao

Thanh Tika

Khung xương thạch cao

    Thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác như bê tông. Tuy nhiên đối với các kiểu trần giật cấp có thiết kế cầu kỳ hoặc có hoa văn, chi tiết trang trí thì trọng lượng sẽ nặng hơn. Khi sử dụng hệ thống trần này cần sử dụng loại khung xương thạch cao giá rẻ với chất tôn tráng kẽm hoặc tôn mạ nhôm. Ngoài ưu điểm về mẫu mã, kiểu dáng đa dạng trong thiết kế, trần thạch cao còn có một số tính năng khác như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm, làm tăng sự an toàn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, trần thạch cao còn dễ dàng thay thế sửa chữa khi cần thiết nhằm gia tăng thời gian sử dụng hay đơn giản là mang lại sức sống mới cho ngôi nhà. Để đạt được hiệu quả cao nhất của hệ thống trần thạch cao, một bộ khung xương vững chắc là điều nhất định phải có.

2. Thi công khung xương thạch cao

    Khi thi công trần thạch cao thì khung xương thạch cao thường được thiết kế để phân tán và chịu lực chủ yếu giúp nâng tấm trần bên trên và các vật dụng trang trí phía dưới. Chính vì vậy, khung xương thạch cao giá rẻ cần được thi công bởi những người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, lành nghề để đảm bảo chất lượng. Khung xương thạch cao giá rẻ nhưng phải được cung cấp và lắp đặt bởi các công ty uy tín với đội ngũ kiến trúc sư và thợ giỏi. Khi ký kết hợp đồng, cũng nên chú ý đến các điều khoản về trách nhiệm của công ty khi thi công và xử lý các tình huống phát sinh. Việc lắp đặt, thi công trần thạch cao khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn hẳn so với các loại trần khác.

 

 KHUNG XƯƠNG TRẦN HÀ NỘI

 

Quy Cách

mm

 

Đơn Giá

VND/thanh

1Thanh xương cá360022.00
2Thanh Ugai400015.00
3Thanh xương cá300019.00
4Thanh Ugai  (D)300010.800
5Thanh V viền  (D)30006.800

    Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn lựa khung xương thạch cao giá rẻ. Công ty Lộc Phát với kinh nghiệm, uy tín nhiều năm cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ lành nghề, tận tâm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin cụ thể về giá khung xương thạch cao, trần thạch cao cũng như các mẫu thiết kế mới nhất, vui lòng tham khảo các bài viết khác trên website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •