Mẫu trần thạch cao đẹp cho văn phòng

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công về thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

   Mẫu trần thạch cao đẹp cho văn phòng: văn phòng là nơi bạn và nhân viên của mình, có lẽ bạn không để ý nhưng không gian trong phòng làm việc ảnh hưởng không ít tới hiệu xuất làm việc của mọi người. Tran thach cao cũng góp thêm phần để xây dựng nên một không gian văn phòng thoải mái, sạch đẹp.

  Không gian văn phòng đẹp cũng là yếu tố khá quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, để có được môi trường tốt cho nhân viên làm việc cũng như có không gian văn phòng đẹp để tiếp khách thì bạn cần qua tâm nhiều. Từ đây thì trần thạch cao văn phòng ra đời khi sử dụng trần thạch cao thì văn phòng trở nên sáng hơn và đẹp hơn. Vậy bạn hãy chọn cho văn phòng của mình mẫu trần thạch cao đẹp nhất phù hợp nhất và giá trần thạch cao văn phòng phù hợp nhất.

 Mẫu trần thạch cao văn phòng đẹp mang lại lợi ích gì cho bạn

     Bên cạnh một không gian đẹp thì văn phòng còn là nơi yên tĩnh để mọi người có thể tập trung làm việc. Đó chính là lý do bạn phải chọn một mẫu thiết kế trần văn phòng có thể cách âm được. Thạch cao là sự lựa chọn hàng đầu so với các loại vật liệu khác. Vì khung xương của trần thạch cao được làm rỗng và bên trong là các loại vật liệu cách âm, bên ngoài thì được liên kết bởi những tấm thạch cao. Trần thạch cao cách âm có khả năng là tiêu giảm tới khoảng 70% tiếng ồn.

mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng

    Văn phòng còn chính là bộ mặt của cả công ty. Với khách hàng hay các nhà chủ đầu tư và nhà cung cấp thì không gian văn phòng là ấn tượng đầu tiên của họ với công ty. Một mẫu trần thạch cao sang trọng sẽ tạo nên đẳng cấp cho công ty của bạn. Khi có niềm tự hào được làm việc trong một môi trường sang trọng và chuyên nghiệp thì nhân viên của bạn sẽ có nhiều cảm hứng và động lựa làm việc hơn

Trần thạch cao cho văn phòng, cũng tiêu tốn không ít thời gian khi thiết kế của bạn, đó là nơi công ty sinh hoạt, họp hành, hay cũng là nơi công ty bạn bàn chuyện làm ăn.

Các mẫu trần thạch cao đẹp cho văn phòng.

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng nơi hội họp

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng nơi hội họp

    Đây là một trong những mẫu trần thạch cao đẹp được nhiều công ty lựa chọn, cho phòng hội nghị của công ty mình. Mẫu chủ yếu được giật cấp nhẹ đơn giản, kết hợp với đèn chiếu sáng, nhằm tạo ánh sáng đầy đủ cho phòng họp. Màu sơn chủ yếu được chọn là màu trắng hoặc màu trầm nhẹ. Hầu như những mẫu này đều được chọn màu nhẹ để mang lại cảm giác thoải mái mà vẫn nghiêm trang.

   Với phòng hội họp hoặc là phòng tiếp khách của văn phòng thì nơi đây lúc nào cũng phải đẹp nhất và ưa nhìn nhất , đặc điểm của căn phòng này là diện tích không quá rộng nên thích hợp sử dụng trần thạch cao chìm trong đó có trần thạch cao giật cấp, mẫu trần này đem lại vẻ đẹp lớn nhất và chắc chắc giá thành trần thạch cao hơn.

   Việc phối màu và cách giật cấp phòng này rất quan trọng, đây căn phòng của khu văn phòng nên việc trang trí nội thất không nhiểu nên vấn đề dùng trần vách thạch cao để trang trí là rất cần thiết. Vậy bạn hãy chọn cho khu văn phòng mình đơn vị thi công uy tín nhất họ có kinh nghiệm trong thiết kế và thi công họ giúp văn phòng bạn đẹp hơn.

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng nơi lễ tân

Mẫu trần thạch cao đẹp văn phòng nơi lễ tân

    Đơn giản vẫn là phong cách chủ đạo ở văn phòng. Mẫu trần thạch cao ở quầy lễ tân được cách điệu hơn, để thu hút ánh mắt của mọi người khi mới bước vào công ty. Ở những mẫu này trần nhà cũng nên chọn, màu trắng hoặc màu nhẹ để kết hợp hài hòa với màu của vách thạch cao.

   Quầy lễ tân là nơi đón khách của khu văn phòng và thường chỉ khu văn phòng lớn với sử dụng, chắc chắn để chiếm được cảm tình của khách hàng thì quầy lễ tân lấy được lòng khách hàng, không có lễ tân kháo nói lấy được lòng khách hàng khi không gian tiếp khách tạo cảm giác khó chịu, nơi đây luôn tạo cảm giác dễ chịu với tông màu sáng và phong cách hiện đại.

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng

Mẫu trần thạch cao cho văn phòng

    Ở các công ty thì văn phòng làm việc chung, luôn chọn những mẫu thiết kế đơn giản, nhưng phải kết hợp với nhiều đèn chiếu sáng, để có đu ánh sáng cho mọi người làm việc, ở những mẫu trần thạch cao này, có vẻ rất đơn điệu, nhưng nó lại phù hợp cho không gian rộng và chung.

   Khu văn phòng làm việc của văn phòng là nơi làm việc của nhân viên, nên để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc và cũng như là tạo không gian văn phòng chung luôn luôn đẹp thì trần thạch cao được sử dụng tại đây, nhưng với diện tích rộng thì để giảm giá thành thì trần thạch cao thả được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thi công mẫu trần này rất nhanh chóng và không cần đến công đoạn sơn bả thì trần thạch cao thả được sử dụng là tất yếu với điều kiện hiện nay.

    Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về những mẫu trần thạch cao đẹp cho văn phòng.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •