Những mẫu vách thạch cao Vĩnh Tường đẹp

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công vách thạch cao Vĩnh Tường

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

     Vách thạch cao Vĩnh Tường – Nếu ngày trước, vách ngăn bằng tường gạch, gỗ hay nhựa cứng được ưa chuộng, thì ngày nay, phổ biến nhất chính là vách ngăn thạch cao. Với ưu điểm chất lượng tốt, giá cả phải chăng, vách thạch cao Vĩnh Tường là một trong những sản phẩm thạch cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết khái quát chung về những ưu điểm của vách thạch cao Vĩnh Tường và những mẫu vách thạch cao đẹp – độc, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng thú vị khi thiết kế vách thạch cao cho ngôi nhà của mình.

 

Mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển

Mẫu vách thạch cao phòng khách cổ điển

1. Những lợi ích vách thạch cao Vĩnh Tường

    Những vật liệu truyền thống như nhựa, vách gỗ, tường gạch… đang dần nhường chỗ cho vách ngăn thạch cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên là về thiết kế, vách thạch cao có thể dễ dàng biến tấu theo sở thích, nhu cầu của người sử dụng nhờ sự linh hoạt, mềm dẻo của thạch cao.
  Thứ hai là sự đa dạng trong tính năng, vách thạch cao ngoài loại thông thường, còn có nhiều tính năng đặc biệt được thêm vào nhờ chất phụ gia như: chống chịu nước, chống nấm mốc, chống cháy, cách âm cách nhiệt tốt. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Sau cùng là vì vách thạch cao nhẹ, gọn nên dễ thi công, tiết kiệm nhiều chi phí hơn hẳn so với thi công tường gạch, thời gian thi công nhanh.

Mẫu trần thạch cao phòng khách theo phong cách hiện đại

Mẫu vách thạch cao phòng khách theo phong cách hiện đại

2. Mẫu vách thạch cao Vĩnh Tường đẹp không thể bỏ qua

Dưới đây là một vài mẫu vách thạch cao Vĩnh Tường đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

    – Mẫu 01: vách ngăn thạch cao được thiết kế để ngăn không gian trong phòng khách, được thiết kế khéo léo thành kệ vuông hiện đại, mạnh mẽ. Vừa tiết kiệm không gian lại tạo cảm giác thông thoáng, không bị ngộp cho căn nhà. Thích hợp với không gian nhỏ, hẹp. Vách ngăn thạch cao phòng khách là cần thiết nên sử dụng để tạo phòng khách yêu tĩnh và đẹp hơn nhiều.

Trần thạch cao phòng khách cá tính đẹp

Vách thạch cao phòng khách cá tính đẹp

– Mẫu 02: Vách thạch cao để ngăn ở nơi làm việc. Sử dụng tông màu xám – đỏ thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp, tuy nhiên tạo cảm giác hơi nặng nề. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn màu sắc phù hợp.

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp hình ô vuông

Mẫu vách thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp hình ô vuông

– Mẫu 03: vách thạch cao Vĩnh Tường loại 2 mặt, cao chạm trần. Phân chia không gian phòng khách và phòng bếp một cách khéo léo. Không làm mất đi sự thông thoáng mà vẫn đảm bảo riêng tư cho không gian.

Trần thạch cao cho nhà chung cư với phòng khách đẹp

Vách thạch cao cho nhà chung cư với phòng khách đẹp

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •