Phụ kiện thạch cao Vĩnh Tường 2

Công ty Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu phụ kiện thạch cao Vĩnh Tường (phần 2)

Khóa liên kết ALPHA:

    Khóa liên kết ALPHA được dùng để liên kết thanh chính và thanh phụ của hệ khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA. Có thể nhận diện khóa liên kết ALPHA qua  logo Vĩnh Tường dập nổi phía trên sản phẩm. Sản phẩm Vĩnh Tường luôn chọn được niềm tin của quý khách vì chất lượng sản phẩm tốt.

Sản phẩm khóa liên kết ALPHA

Sản phẩm khóa liên kết ALPHA

Ty dây treo:

   Ty dây Vĩnh Tường có kích thước dài 2.7m x  Ø3mm  hoặc  Ø4mm. mỗi bó ty dây treo Vĩnh Tường bao gồm 50 cây, được dán nhãn ở cả hai đầu bó. Ngoài ra, Vĩnh Tường còn cung cấp sản phẩm ty dây treo dập cong sẵn, giúp thi công được nhanh hơn với kích thước dài 200mm x Ø4mm.

Sản phẩm ty dây treo Vĩnh Tường

Sản phẩm ty dây treo Vĩnh Tường

Pát 2 lỗ Vĩnh Tường:

    Pát 2 lỗ Vĩnh Tường được sử dụng nhằm treo ty dây.  Pát 2 lỗ chính hãng Vĩnh Tường được  dập chìm chữ “ VT” ngay cạnh rìa của sản phẩm

Sản phẩm pát 2 lỗ Vĩnh Tường

Sản phẩm pát 2 lỗ Vĩnh Tường

Tắc kê thép mở sắt:

    Sản phẩm này được đánh giá rất cao nhờ độ cứng và tiện dụng, thiết kế sản phẩm hợp lý, có lớp sơn tĩnh điện nên chống han gỉ khá tốt.

Sản phẩm tắc kê thép mở sắt

Sản phẩm tắc kê thép mở sắt

Pát Z – Triflex:

    Pát Z – Triflex là phụ kiện được dùng để treo thanh ty răng nằm trong hệ thống khung trần chìm cao cấp Triflex, sản phẩm rất cứng, có tính chịu lực tốt, thiết kế phù hợp cho việc treo thanh ty răng.

Sản phẩm Pát Z – Triflex

Sản phẩm Pát Z – Triflex

Tắc kê đạn Vĩnh Tường:

    Sản phẩm có hình dạng như viên đạn nhỏ, Tắc kê đạn Vĩnh Tường có các kích thước: Ø6mm,  Ø8mm và  Ø10mm

Sản phẩm tắc kê đạn Vĩnh Tường

Sản phẩm tắc kê đạn Vĩnh Tường

Ty ren Vĩnh Tường:

    Sản phẩm ty ren Vĩnh Tường là một phụ kiện không thể thiếu khi thi công trần, vách thạch cao Vĩnh Tường, với chiều dài mỗi cây là 2 mét, sản phẩm có các kích thước là Ø6mm, Ø8mm và  Ø10mm

Sản phẩm ty ren Vĩnh Tường

Sản phẩm ty ren Vĩnh Tường

Con tán E – cu:

    Con tán E – cu Vĩnh Tường có các kích thước tương tự như kích thước của ty ren, phù hợp cho quá trình thi công trần thạch cao Vĩnh Tường. Con tán E – cu của Vĩnh Tường luôn đảm bảo không han gỉ, không bị lỗi, không lo trật gen khi thi công.

Sản phẩm con tán E – cu Vĩnh Tường

Sản phẩm con tán E – cu Vĩnh Tường

Khóa liên kết OMEGA Vĩnh Tường:

    Khóa liên kết OMEGA là phụ kiện được dùng riêng trong hệ khung trần chìm cao cấp Omega của Vĩnh Tường, tác dụng để kết nối thanh chính (VTC-OMEGA200) và sản phẩm thanh phụ (VTC-OMEGA204).

Khóa liên kết Omega Vĩnh Tường

Khóa liên kết Omega Vĩnh Tường

Móc treo Omega:

    Móc treo OMEGA tiếp tục là một phụ kiện được sử dụng riêng trong hệ khung trần chìm cao cấp Omega, có tác dụng để treo thanh chính (VTC-OMEGA200) nối vào thanh ty ren.

Khóa liên kết Omega Vĩnh Tường

Khóa liên kết Omega Vĩnh Tường

Tăng đơ Omega Vĩnh Tường:

    Tăng đơ OMEGA là phụ kiện được sử dụng riêng cho hệ khung trần chìm cao cấp Omega của Vĩnh Tường, có tác dụng để treo thanh chính (VTC-OMEGA200) vào với thanh ty dây

Tăng đơ Omega Vĩnh Tường

Tăng đơ Omega Vĩnh Tường

    Các sản phẩm của Công ty Vĩnh Tường bất kể là sản phẩm tấm, khung xương trần, vách thạch cao hay phụ kiện thạch cao Vĩnh Tường đều đảm bảo đáng tin cậy, chất lượng tốt và giá thành ổn định.

    Với phương châm “Uy tín – Chất lượng” cùng với đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần thạch cao, Công ty Lộc phát luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm phụ kiện thạch cao Vĩnh Tường chính hãng. Đồng thời, chúng tôi luôn coi trọng khâu tư vấn thiết kế và lắp đặt hoàn thiện cho quý khách, đảm bảo mỗi công trình đã thi công đáp ứng được niềm tin và sự lựa chọn của các bạn.


 

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •