Tấm thạch cao giá rẻ

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Tấm thạch cao giá rẻ – Nguyên liệu thạch cao được sử dụng ngày càng nhiều trong đời sống ngày nay. Với nhiều ưu điểm như chống nóng, chống thấm, chống ẩm mốc, nhẹ, dễ vận chuyển, chiếm ít diện tích… thì thạch cao giá rẻ trở nên phổ biến trong nguyên vật liệu xây dựng hiện nay không quá khó hiểu.

 

1. Tại sao tấm thạch cao giá rẻ được ưa chuộng

     Sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn, kích thước giúp cho tấm thạch cao được ứng dụng nhiều trong các hạng mục thi công như: vách ngăn các không gian khu vực nhà, phòng cho bé, nhà trẻ mẫu giáo..

     Việc sử dụng tấm thạch cao được thiết kế dựa trên việc gắn các miếng ép thạch cao vào khung đỡ. Liên kết với nhau bởi khung treo thép được chuẩn bị và đính vào nhau bởi ốc vít và keo khô chuyên biệt.

2. Giá tấm thạch cao giá rẻ

     Dưới đây là mức giá thường gặp của tấm thạch cao, có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, nhưng bạn có thể xem xét để biết được mức giá chung.

TẤM THẠCH CAO

STTTên loạiTấm trầnLoại khungQuy cáchĐơn giá(VNĐ/1m2)
ITấm thạch cao chống ẩm 1 mặtLagyg (9.5ly)Lagyg605×605160.000
ITấm thạch cao chống ẩm 2 mặtLagyg (9.5ly)Lagyg605×605220.000
IITấm thạch cao tấm chuẩn 1 mặtVĩnh Tường/Lagyg (9ly)Lagyg605×605150.000
IITấm thạch cao tấm chuẩn 2 mặtVĩnh Tường/Lagyg (9ly)Lagyg605×605190.000

* Giá thành chưa tính thuế VAT

3. Cẩn thận khi mua tấm thạch cao giá rẻ

     Khi lựa chọn tấm thạch cao dùng làm vách ngăn thạch cao hay trần thạch cao, sàn thạch cao… ngoài làm sao chọn được thạch cao giá rẻ nhất, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giả, nhái kém chất lượng đang lưu thông trên thị trường, mục tiêu chính là những khách hàng ham rẻ, ham giảm giá.

    Các loại thạch cao kém chất lượng này có thành phần không rõ ràng, trong khi thạch cao nguyên chất hoàn toàn không độc hại đến sức khỏe của con người thì thạch cao kém chất lượng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao. Hãy đến các đơn vị thi công uy tín để nhờ tư vấn, hỗ trợ mua hàng. Đồng thời, đừng bao giờ quên yêu cầu bảo hành, Vĩnh Tường bảo hành lên đến 10 năm cho sản phẩm của họ đấy!

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •