Tấm trần thạch cao Vĩnh Tường

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Tấm trần thạch cao Vĩnh Tường – thương hiệu đẳng cấp và lựa chọn số 1

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tấm trần thạch cao của các nhà sản xuất như: Việt Nam, Singapo, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, liên doanh… Là một thương hiệu nổi tiếng cả trong và ngoài nước, Công ty Vĩnh Tường đem đến sản phẩm tấm trần thạch cao Vĩnh Tường được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

    Thạch cao Vĩnh Tường là một trong những vật liệu phổ biến dùng để làm trần nội thất trong xây dựng gia dụng và thương mại.

Ưu điểm của tấm trần thạch cao Vĩnh Tường:

 • Bề mặt của tấm trần thạch cao mịn, phẳng, dễ dàng trang trí, có độ cứng tốt;
 • Dễ dàng ghép các tấm lại với nhau, tạo nên độ phẳng mịn của trần nhà;
 • Sau khi hoàn thành có tể sử dụng sơn trang trí hoặc các loại vật dụng trang trí khác;
 • Đặc tính hữu cơ của tấm trần thạch cao là mềm dẻo, bền;
 • Tấm trần thạch cao phù hợp cho trần nhà có độ cong, vênh, che đi khuyết điểm của trần nhà.

Vì sao nên lựa chọn tấm trần thạch cao Vĩnh Tường?

 • Công ty Vĩnh Tường luôn đảm bảo sản phẩm hoàn thành với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao với đội ngũ kỹ sư trẻ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng;
 • Vật tư cung cấp đúng chủng loại, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, mang đến giá trị và thương hiệu cho các dự án;
 • Khi lựa chọn sản phẩm tấm trần thạch cao Vĩnh Tường, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về giải pháp cho trần thạch cao, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất yêu cầu của khách hàng;
 • Giá thành thi công trần thạch cao kinh tế, hợp lý, tiến độ công trình kịp thời, nhanh chóng;
 • Sản phẩm tấm trần thạch cao Vĩnh Tường được bảo hành chất lượng 10 năm – điều mà chưa có một nhà sản xuất vật liệu xây dựng nào cam kết thực hiện.

    Tấm trần thạch cao Vĩnh Tường có mã và chủng loại đa dạng với nhiều loại hoa văn khác nhau. Kể đến như tấm thạch cao phủ nhựa PVC, tấm thạch cao sơn phủ, tấm thạch cao hoa văn, đục lỗ… Dưới đây là một số sản phẩm tấm trần thạch cao Vĩnh Tường được khách hàng ưa chuộng:

Tấm trang trí Vĩnh Tường          

    Tấm trần Vĩnh Tường DECO Plus là tên gọi để chỉ các loại tấm trang trí in lụa nổi, kết hợp với sơn và có thể lau chùi được.  Loại tấm trần này có nền thạch cao hoặc là tấm cứng, màu sắc và nhận diện mới. Ưu điểm của sản phẩm là lau chùi được mà không làm phai màu và được in nổi sắc nét. Tính năng này đã được nghiên cứu và kiểm tra,  lấy ý kiến từ hàng trăm nhà thầu, đơn vị thi công trong cả nước, là tính năng nổi bật được thị trường mong đợi.

Mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường

Mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường

Những mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường được ưa chuộng nhất

Những mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường được ưa chuộng nhất

Tấm DURAflex:

    Tấm Duraflex sử dụng làm trần thạch cao thành phàn bao gồm xi măng, cát, vôi, giấy; có ưu điểm bền, thân thiện môi trường, có thể uố cong, đa dạng hoa văn hoặc có dán PVC, đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy, chống ẩm, tiêu âm, cách âm, chịu nhiệt… là lựa chọn tối ưu. Có độ dày theo tiêu chuẩn phù hợp cho từng loại thiết kế trần nổi, trần chìm.

Mẫu tấm Duraflex

Mẫu tấm Duraflex

Tấm thạch cao Gyproc saint – gobain:

    Tấm thạch cao Gyproc saint – gobain được làm từ 100% thạch cao tự nhiên, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của ASTM & BS, mang đầy đủ những đặc trưng ưu việt của vật liệu thạch cao, ứng dụng tốt cho trần thạch cao trang trí

Mẫu tấm thạch cao Gyproc saint - gobain

Mẫu tấm thạch cao Gyproc saint – gobain

Tấm trần kim loại Skymetal:

    Tấm trần kim loại Skymetal là sản phẩm trần kim loại, hợp kim nhôm, hợp kim Carol của Vĩnh Tường. Ứng dụng trong làm trần chìm ở các khu vực sảnh, hành lang… sang trọng và thẩm mỹ. Sản phẩm bao gồm thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường và khóa liên kết

Mẫu tấm trần kim loại Skymetal

Mẫu tấm trần kim loại Skymetal

     Ngày nay thạch cao đã và đang trở thành một vật liệu nội thất phổ biến nhất trên toàn thế giới. Các công trình sử dụng trần thạch cao góp mặt ngày càng nhiều trong các công trình từ nhà ở dân dụng đến trung tâm thương mại, nhà xưởng…. Với những lợi thế ưu việt như gọn nhẹ, quá trình thi công nhanh đáp ứng nhu cầu người dùng và thân thiện với môi trường, tấm trần thạch cao Vĩnh Tường chính là giải pháp hiện đại, hiệu quả nhất cho hệ trần.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •