Trần thạch cao chịu nước UCO

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công về thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Trần thạch cao chịu nước: Cuộc sống con người ta ngày càng chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài việc chăm chút cho vẻ đẹp ngôi nhà thì việc ngăn chặn những yếu tố gây hại cũng rất cần thiết. Vật liệu trang trí mang tính chất bền, chịu nhiệt, ẩm ướt tốt luôn được ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn phải thiết kế những không gian như nhà tắm, nhà vệ sinh …. những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước, ẩm ướt thì trần thạch cao chịu nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhà vệ sinh là khu vực thương xuyên tiếp xúc với nước

Nhà vệ sinh là khu vực thương xuyên tiếp xúc với nước

    Trần thạch cao chịu nước có nhiều loại sản phẩm khác nhau như Uco, Duraflex, Smart board, GH …. đều có tác dụng chống nước rất tốt. Giữ cho trần không bị ẩm mốc do ẩm và bền lâu hơn khi phải thường xuyên tiếp xúc với nước.

Nói về kiểu trần chịu nước này thì không có gì quá khó hiểu kiểu trần này chỉ khác với những mẫu trần thạch cao khác là bạn sử dụng những tấm thạch cao đặc chủng chịu nước và ẩm ướt rất tốt, khi thi công trần thạch cao bạn chỉ cần để ý tới điều kiện ngôi nhà khi bạn cảm thấy căn phòng đó có khả năng thấm hoặc dột thì bạn nên sử dụng loại tấm trần này. 

   Vấn đề xem căn phòng bạn phù hợp tấm thạch cao nào thì bạn nên chọn cho mình cơ sở thi công uy tín chất lượng, lúc này đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đến tận công trình nhà bạn khảo sát thật kĩ sau đó họ cùng bạn đưa ra giải pháp tốt nhất, họ thiết kế bạn mẫu trần thạchc ao đẹp nhất và phù hợp nhất về cả điều kiện và phong thủy ngôi nhà.

Trần thạch cao lựa chọn hàng đầu cho trang trí nội thất

Bảng giá thạch cao ” không lo chặt chém”

Một số ưu điểm của trần thạch cao chịu nước

    – Ngăn cản sự tác động của độ ẩm trên bề mặt trần, để trần không dễ dàng bị ẩm mốc, hư hại.

    – Ngăn cản sự thấm nước trên bề mặt trần. Thấm nước dễ làm trần hư hỏng từ sâu bên trong. Lâu dần khiến trần bị phá hỏng hoàn toàn, giảm tuổi thọ của trần khi sử dụng.

    – Nhẹ hơn so với các loại vật liệu xây dựng trần khác.

    – Dễ dàng thi công lắp đặt và thiết kế là ưu điểm chung của các loại trần thạch cao. Trần thạch cao chịu nước cũng vậy, giúp bạn dễ dàng tự do trong thiết kế không gian theo ý muốn.

 –  Trần thạch cao chịu được nước quá phù hợp với điều kiện tại Việt Nam với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều thì trần nhà thường bị dột hoặc thấm nước thì chẳng còn thắc mắc gì bạn không sử dụng tấm chống nước cho căn nhà. Với việc bạn sử dụng đúng tấm thạch cao chịu nước thì trần thạch cao nhà bạn bền và đẹp hơn nhiều.

Tấm trần thạch cao chống nước UCO

    Trần thạch cao chịu nước Uco với nguyên liệu là tấm thạch cao UCO được nhập khẩu từ Malaysia có khả năng chịu nước vô cùng tốt. Ứng dụng để làm trần những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

Các loại tấm thạch cao chịu nước UCO

Các loại tấm thạch cao chịu nước UCO

    Trần thạch cao chịu nước UCO lắp đặt linh động tiện lợi tiết kiệm phù hợp với mọi thời tiết. Đặt biệt Tấm thạch cao chịu nước UCO còn có tính năng ngăn ngừa nấm mốc, phù hợp làm trong có tính ẩm ướt cao như, nhà vệ sinh nhà tắm vì ngoài khả năng chịu nước, chống thấm, tấm thạch cao chịu nước UCO còn có tác dụng ngăn ẩm.

    Trần thạch cao chịu nước UCO thân thiện với người dùng, không bị dị ứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng trong quá trình sử dụng lâu dài.

Thi công trần thạch cao chịu nước

Thi công trần thạch cao chịu nước

    Các vấn đề thi công trần thạch cao chịu nước đều được trần thạch cao Lộc Phát chúng tôi xử lý hiệu quả. Thi công, thiết kế hay tư vấn bạn chọn loại trần hiệu quả với ngôi nhà của bạn, giúp bạn có được không gian nhà hoàn hảo như ý muốn. Hơn nữa, trần thạch cao Lộc phát luôn mang sự uy tín và sự an toàn với khách hàng lên hàng đầu là mục tiêu phát triển toàn diện hơn.


⇒ Bài viết cần tìm hiểu: Trần thạch cao phòng khách

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •