Trần thạch cao cho nhà chung cư

Danh mục: .

Công ty Lộc Phát chuyên thiết kế thi công về thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Thiết kế trần thạch cao cho nhà chung cư đẹp

    Trần thạch cao cho nhà chung cư khác với trần thạch cao cho nhà thông thường, trần thạch cao cho nhà chung cư cần đòi hỏi những yêu cầu riêng để phù hợp với cấu trúc và những điểm đặc thù của ngôi nhà. Nhà chung cư các phòng thường có không gian không rộng và không gian thường vuông vì thế làm sao để cả căn chung cư đẹp cần có kinh nghiệm trong thiết kế.

    Chung cư thương thì chỉ có 1 phòng khách được chung với phòng bếp và có 2 phòng ngủ, tất cả các phòng trong căn hộ đó cần có có không gian vừa phải không gian không quá thoải mái vậy bạn cần chú ý thiết kế hài hòa nhất để không gian nhà luôn rộng rãi thoải mái. Trần thạch cao các phòng cần phải thiết kế phù hợp nhất là trần thạch cao phòng khách và trần căn bếp cần thiết kế sao cho trần  phòng khách nổi bật nhưng phòng bếp cũng trang trí thêm để làm vẻ đẹp phòng khách nổi bật.

    Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trần thạch cao cho nhà chung cư và làm thế nào để thiết kế không gian hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Khu trung cư với không gian đẹp

Khu trung cư với không gian đẹp

Đặc tính của nhà chung cư để tính toán chọn trần thạch cao phù hợp

 • Nhà chung cư có thiết kế cố định do được thiết kế hàng loạt nên khó thay đổi cấu trúc ngôi nhà.
 • Hầu hết các căn hộ chung cư đều có diện tích các phòng khá nhỏ, lại bị lấp đầy bởi nội thất và đồ đạc nên nếu không nắm được thiết kế phòng, bày trí nội thất hợp lý thì dễ khiến không gian phòng trở nên chật chội, rườm rà…
 • Để tiết kiệm không gian, gia chủ thường kết hợp phòng khách và nhà bếp tạo thành một. Thiết kế hai phòng này cần có sự tương đồng và ăn ý với nhau để khiến không gian ngôi nhà không bị “lạc”.
Thiết kế không gian nhà bếp và phòng khách hài hòa

Thiết kế không gian nhà bếp và phòng khách hài hòa

Vì sao nên chọn trần thạch cao cho nhà chung cư

    Đa phần các căn hộ chung cư hiện nay khá hoàn thiện về mặt thiết kế, có thể ở ngay được. Nhưng nhiều người vẫn muốn tạo không gian riêng cho bản thân và gia đình. Trần thạch cao xứng đáng là sự lựa chọn tốt cho không gian nhà bạn.

 • Trần thạch cao được biết đến là vật liệu thi công dễ dàng nhất, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Hơn nữa, đối với trần thạch cao cho nhà chung cư còn dễ thay đổi cấu trúc theo ý thích của bạn.
 • Trần thạch cao có ưu điểm chống nước, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt là cách âm hiệu quả, phù hợp với không gian sống tập thể như nhà chung cư.
 • Thiết kế trần thạch cao cho nhà chung cư hợp lý có thể giúp bạn che lấp được khuyết điểm của ngôi nhà như dầm nhà hạ xuống, các đường dây điện ngầm…
 • Hiện nay trên thị trường, chúng tôi cung cấp đến các bạn các mẫu mã trần thạch cao cho nhà chung cư rất đa dạng, chất lượng ổn định và giá cả hợp lý nhất.
Trần thạch cao cho nhà chung cư với phòng khách đẹp

Trần thạch cao cho nhà chung cư với phòng khách đẹp

Những điều cần lưu ý khi thi công và thiết kế trần thạch cao cho nhà chung cư

    Bởi những đặc tính “khó chiều” của nhà chung cư nên việc thi công trần thạch cao cho nhà chung cư cũng cần thận trọng hơn. Chúng tôi có một vài lưu ý nhỏ giúp bạn có được ngôi nhà hoàn thiện hơn.

    Không gian nhà chung cư vốn nhỏ hẹp nên cần tối giản các chi tiết rườm rà, cầu kỳ trong ngôi nhà. Nếu như bạn có ý định trang trí tập trung ở trần nhà thì hãy để vách nhà được đơn giản nhất có thể.

    Trần phòng ngủ hay nhà bếp nên thiết kế đơn giản vì không gian vốn nhỏ hẹp, hay sử dụng trần phẳng. Trần thạch cao phòng khách cần ấn tượng hơn nên bạn có thể sử dụng thiết kế trần thạch cao giật cấp tối giản chi tiết, những mảng khối mạch lạc.

Trần thạch cao phòng ngủ nhà chung cư

Trần thạch cao phòng ngủ nhà chung cư

    Nếu còn băn khoăn điều gì về trần thạch cao cho nhà chung cư thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Trần thạch cao Lộc Phát sẽ mang đến không gian tuyệt vời cho tổ ấm của bạn.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •