Trần thạch cao chống ẩm mốc

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công về thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

 

Mô tả sản phẩm

 Trần thạch cao chống ẩm mốc, bảo vệ sức khỏe gia đình

    Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm thường cao gây ảnh hưởng xấu thới các công trình, gây hại tới sức khỏe gia đình. Để tình trạng này không còn tiếp diễn, chúng ta có thể sử dụng các giải pháp chống ẩm cho hệ thống nhà. Trần nhà bạn có thể dùng trần thạch cao bởi nó không những có tác dụng cách nhiệt tốt mà chống ẩm cũng cực kỳ hiệu quả.

    Được gọi là trần thạch cao chống ẩm mốc nhưng thực tế mẫu trần này không có gì khác so với những kiểu trần thạch cao thông thường, bạn chỉ cần sử dụng những tấm thạch cao chống ẩm thay thế cho những tấm thạch cao thông thường thì bạn đã có được những mẫu trần thạch cao giật cấp hoặc trần phẳng thẩm mỹ rất cao. Một thực tế là khi hoàn thiện trần thạch cao chống mốc ẩm với việc sơn bả hợp lí thì trần thạch  cao nhà bạn không ai phân biệt bạn sử dụng tấm gì, nói điều này để bạn hình dung vẻ đẹp thẩm mỹ trần thạch cao vẫn nguyên vẹn không thay đổi.

Ẩm mốc có thể xuất hiện ở đâu trong nhà bạn?

    Thời tiết thay đổi thất thường ẩm mốc và vi khuẩn gây hại có thể xuất hiện ở những nơi có độ ẩm cao, những góc khuất mà bạn không thường để ý tới.

Trần thạch cao bị ẩm mốc nhà bếp

    Nhà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với hơi nước và không khí ẩm tạo điều kiện thuật lợi cho ẩm mốc phát triển vậy trần thạch cao nhà bếp chắc chắn nên sử dụng tấm thạch cao chống ẩm mốc. Nhà tắm, bể bơi, nhà vệ sinh là những nơi thường xuyên xuất hiện vi khuẩn và ẩm mốc. Giải pháp chống ẩm từ trần thạch cao đặc biệt thích hợp với những không gian này và với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

    Hiện tượng thấm dột nhà không còn quá xa lại với những người ph, hiện tượng này phổ biến rất nhiều tạ ngôi nhà xây trước nhà xây sau ảnh hưởng cấu trúc ngôi nhà làm mỗi khi mưa lâu thì nhà bị thấm nước hoặc dột, chính vì điều này thì trần nhà thường hay bị ẩm mốc hặc trong sơn 1 cách nhanh chống, vậy tại sao bạn không sử dụng tấm thạch cao để khắc phục hậu quả này.

   Tại căn phòng tầng trên cùng thì thường làm mái tôn, đây chính là nguyên nhân trần nhà thường bị rã hoặc ẩ mốc vì tại đây nước thường ngấm và dột vào, đây là điều người thiết kế tính toán để có được mẫu trần thạch cao hợp lí.

Tại sao nên sử dụng trần thạch cao chống ẩm mốc?

    – Trần thạch cao có bề mặt trơn, láng mịn hạn chế hơi ẩm tồn đọng trên bề mặt trần, ngăn chặn sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc.
    – Hạn chế hơi ẩm trong cả không gian nhà, mang lại không khí sạch bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.
    – Hơn nữa, trần thạch cao lại có ưu điểm thi công dễ dàng và bảo trì lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình.

– Tại các thành phố lớn tại Việt Nam thì hiện tượng ẩm mốc trần nhà hoặc vách nhà không còn quá xa lạ gì vì với điều kiện thường phải chịu mưa quanh năm và độ ẩm không khí lúc nào ngưỡng cao điều này làm cho trần nhà bằng vật liệu xây dượng thường bị mốc và bần làm mất mỹ quan căn phòng. Chính điều này bạn phải sử dụng mẫu trần chống ẩm để căn phòng nhà bạn luôn đẹp.

Trần thạch cao chống ẩm ướt phòng ngủ

Trần thạch cao chống ẩm mốc phòng ngủ

Vật liệu trần thạch cao chống ẩm mốc an toàn.

    Trần thạch cao mà Lộc Phát sử dụng đều là những nguyên liệu nhập khẩu, thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ về an toàn đối với người sử dụng trong xây dựng.

Thi công trần thạch cao chống ẩm mốc

Thi công trần thạch cao chống ẩm mốc

    Trần thạch cao có ưu điểm nhẹ, dễ dàng thay đổi kiến trúc. Sức nhẹ của tấm thạch cao chỉ bằng 1/10 so với các vật liệu trần thông thường. Ngoài tác dụng chống ẩm mốc nó còn bền với nhiệt, thích hợp với không gian nhà bếp, phòng ngủ….

   Vật liệu làm trần thạch cao chống ẩm cũng được thi công tạo nên từ những tấm thạch cao và khung xương và ti treo điều đặc biệt mẫu trần này là tấm thạch cao được nghiện cúa và phát triển có đặc điểm không mướt nước và hút ẩm làm trần nhà luôn đẹp và không xuất hiện những chỗ khoang ố.

    Sức khỏe là vốn quý, hãy luôn tìm cách bảo về bản thân và gia đình trước những tác nhân xấu luôn hiện hữu xung quanh.


 

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •