Trần thạch cao chống cháy

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần thạch cao chống cháy.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Trần thạch cao chống cháy: Sống ở những khu tập thể như nhà chung cư hay những khu tập trung dân cư như chợ thì vấn đề chống cháy là quan tâm hàng đầu cả mỗi gia đình. Một đám cháy có thể lan tỏa rất nhanh, gây nguy hiểm cho con người nên các hạng mục xây dựng cần chú trọng tới vấn đề chống cháy. Trần thạch cao ra đời để đáp ứng nhu cầu này theo nghiên cứ nếu thiết kế chính xác thì 1 lớp thạch cao có thể chống cháy tới 1 giờ.

    Các công trình có tác dụng chống cháy giúp ngăn cản đám cháy lan tỏa nhanh trong khu vực xảy ra cháy, kéo dài thời gian lan tỏa đám cháy để mọi người có thể tìm nơi trú an toàn và kịp thời.

    Những công trình chống cháy có thể kể đến như nhà bếp, nhà kho, nhà chung cư….Sử dụng vách, trần thạch cao chống cháy, mang lại sự bền vững cho công trình.

mau tran thach cao dep

Trần thạch cao được sử dụng căn bếp để chống cháy

 

Tại sao nên dùng trần thạch cao chống cháy

    Nguyên tắc hoạt động từ các thành phần của trần thạch cao chống cháy và bảo vệ bạn hiệu quả. Khi nhiệt độ tăng cao, thạch cao sẽ bị khử nước để thành thạch cao khan. Quá trình khử nước làm nhiệt độ bề mặt không quá tăng đến nhiệt độ sôi cho đến khi trần thạch cao bị khử nước.

    Ở nhiệt độ cao, acid boric cũng bị phân hủy → hấp thu nhiệt

    Perlite và vermiculite trương nở khi nhiệt độ tăng, còn sợi thủy tinh giữ các mảnh thạch cao bị rạn nứt lại với nhau → giúp cho tấm không bị phá hủy.

    Nhờ nguyên tắc hoạt động như vậy mà trần thạch cao giúp chống cháy hiệu quả, làm giảm khả năng lây lan đám cháy tới các khu vực khác.

  Bạn nên sử dụng trần thạch cao chống cháy vì theo nghiên cứu hiện nay tại các thành phố lớn hiện tượng cháy nổ tăng cao, bạn sử dụng mẫu trần này cũng là tạo môi trường sống khỏe mạnh, an toàn cho mọi thành viên gia đình bạn. Chẳng có lí do gì mà bạn không nên chọn mẫu trần thạch cao chống cháy vừ an toàn lại mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho căn phòng. Phòng bếp là căn phòng cần thiết sử dụng trần chống cháy nhưng với đặc điểm khách nhau thì sử dụng các thiết kế khác nhau bạn có thể tìm hiểu thêm: http://xaydunglocphat.vn/thi-cong-thach-cao/tran-thach-cao-phong-bep.html

  Trần thạch cao khi dùng chống cháy cũng không khác gì so với những mẫu trần thạch cao khác. Với đầy đủ cấu tạo để tạo mẫu trần bằng thạch cao đẹp và thẩm mỹ khác nhau là tấm thạch cao thường được thay bằng tấm thạch cao đặc chủng để chống cháy. Cũng với mẫu trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng tạo vẻ đẹp cho căn phòng, giá trần thạch cao lúc này cũng chỉ tăng nên chút ít vì dùng tấm chống cháy đặc biệt hơn ngoài ra mọi thừ từ hình thức đến quy trình làm đều giống.

   Tấm thạch cao chống cháy đã được các nhà thiết kế tính toàn rất kĩ, từ chất liệu tạo nên tấm thạch cao đến quy trình sản xuất đều tạo chất lượng tốt, khi gặp lửa tấm thạch cao sẽ không bắt lửa và có thể chịu được lửa hơn 1 tiếng và không bị gì. Khi sử dụng này thì nếu có hỏa hoạn thì lửa không bị lan rộng qua nơi khác và đặc biệt đủ thời gian để bạn dập tắt đám lửa đó.

Các sản phẩm trần thạch cao chống cháy

     Trần thạch cao chống cháy với đa dạng chủng loại, mẫu mã với xuất xứ khác nhau như tấm thạch cao chống cháy Gyproc, Duraflex, ….. Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn về vấn đề này.

    Mỗi nhà sản xuất có các nghiên cứu và thiết kế riêng để tạo ra tấm thạch cao chống cháy riêng biệt, nhưng nhìn chung lại bạn sử dụng loại tấm của hãng nào đều cách nhiệt tốt, điều bàn ở đây là tấm thạch cao nào có độ bền cao và chịu lửa tốt, tấm chống cháy nào sử dụng phù hợp với căn nhà bạn hơn, để giải quyết vấn đề này thì bạn cần được tư vấn thêm bên chuyên viên khi họ khảo sát công trình nhà bạn từ đó xem xét mới đưa ra tấm thạch cao phù hợp, việc sử dụng tám phù hợp sẽ giúp ngôi nhà bạn an toàn và giảm giá thành làm trần cách tốt nhất.

Tấm thạch cao chống cháy

Tấm thạch cao chống cháy

     Mỗi tấm thạch cao đều có ưu thế riêng phù hợp với từng loại phòng, không gian khác nhau.

Chuyên gia tư vấn Trần thạch cao Lộc Phát

    Trần thạch cao Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công trần thạch cao. Chúng tôi đã từng góp mặt trong nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội mang lại những giải pháp tối ưu cho mọi loại không gian, từ nhà ở cho tới các công trình công cộng.

Trần thạch cao thả chống cháy

Trần thạch cao thả chống cháy

      Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thiết kế không gian nhà bạn. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để tiếp tục hoàn thiện hơn, mang lại không gian tuyệt vời cho khách hàng.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •