Trần thạch cao chống nóng cho mùa hè

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công về trần thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

    Trần thạch cao chống nóng: Mùa hè oi bức gây cảm giác nóng bức khó chịu. Có nhiều các giải pháp chống nóng như sử dụng hệ thống điều hòa và các thiết bị làm lạnh khác. Nhưng quan trọng nhất là phải làm dịu nhẹ được không gian toàn bộ ngôi nhà và chống nóng được lâu bền. Từ những nghiên cứu về độ tiết kiệm và tính thân thiện thì trần thạch cao được sử dụng rất nhiều và dần thay thế tất cả các vật liệu khác.

    Hầu hết cách chống nóng hiện nay các công trình hay sử dụng là điều hòa nhiệt độ. Một phép tính đơn giản có thể thấy rằng một căn phòng diện tích 10m2, trần bằng bê tông chịu nắng trực tiếp nhận sức nóng lúc nắng gắt, đặt một máy lạnh, tiêu thụ gần 1 KW điện và có thể bơm không quá 3KW sức nóng ra khỏi phòng. Ngoài ra chưa kể những tác động nhiệt khác từ nhà bếp, từ bên ngoài hấp thụ vào sẽ khiến phòng càng nóng hơn.

    Thay vì sử dụng trần bê tông dễ hấp thụ nhiệt bạn có thể thay thế bằng trần thạch cao chống nóng với chi phí không quá cao mà lợi ích chống nóng lại rất hiệu quả.

 

Tìm hiểu trần thạch cao chống nóng

1, Phân loại trần thạch cao chống nóng

   Nói về vấn đề chống nóng thì tất cả các loại trần thạch cao từ trần thả tới trần chìm thạch cao đề có khả năng các nhiệt rất tốt nhưng để có được mẫu trần thạch cao cách nhiệt tốt nhất cho căn phòng thì cần có mẫu đặc chủng. Vậy ta thử tìm hiểu xem có các lại trần thạch cao chống nóng nào.

  •    Trần thạch cao chìm: Đây là loại trần thạch cao có mẫu trần thạch cao giật cấp hoặc trần thạch cao phẳng những kiểu trần thạch cao này thường chủ yếu tạo vẻ đẹp, thẩm mĩ cho căn nhà, vấn đề cách nhiệt là yếu tố không đáp ứng cao ở mẫu trần này.
  •    Trần thạch cao thả: đây là mẫu trần thạch cao được sử dụng nhiều tại khu văn phòng và khu xưởng ngoài tạo vẻ đẹp thì vấn đề cách nhiệt cũng được chú ý nhiều mẫu trần này, tuy không cách nhiệt tuyệt đối nhưng giảm được rất nhiều và với giá thành rẻ thì trần thả thạch cao được nhiều người quan tâm sử dụng.
  •    Trần thạch cao cách nhiệt đặc chủng: Đây mẫu trần thạch cao được thiết kế 2 mặt và với độ kín mít cao thì độ rỗng không làm nhiệt không qua được, mẫu trần thạch cao này thường sử dụng với vấn đề cách nhiệt rất cao nhưng giá thành cao thường ít sử dụng mà thay thế bằng mẫu trần thạch cao thông thường.

Với cả căn nhà thì căn phòng nào cũng phải sử dụng cách chống nóng nhưng đối với 2 căn phòng là phòng khách và phòng ngủ của căn nhà bạn phải chú ý thiết kế chống nóng tốt hơn cả, lí do đơn giản đây là 2 căn phòng bạn sử dụng nhiều nhất không bao giờ để hiện tượng về nhà như về địa ngục sảy ra vì thế trần thạch cao phòng khách và phòng ngủ bạn cần tính toán thiết kế chính xác đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ và sử dụng.

2, Lợi ích mà trần thạch cao chống nóng mang lại.

  •   Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mùa hè. Cảm giác thoải mái cũng mang lại hiệu quả làm việc cao hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
  •  Trần chống nóng mang lại hiệu quả chống nóng cao, giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ từ các thiết bị làm lạnh khác, tiết kiệm điện.
  •  Giúp tăng tuổi thọ công trình, hạn chế sự tích nhiệt – nguyên nhân gây ra các hiện tượng rộp, nứt trên bề mặt công trình.
Trần thạch caochống nóng cho phòng khách đẹp và hiện đại

Trần thạch cao chống nóng cho phòng khách đẹp và hiện đại

3, Một số loại công trình trần thạch cao chống nóng

    Trần chìm chống nóng gồm: 01 lớp khung hoặc hệ thống khung trần chìm + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.
Hoặc :

Hệ thống khung trần thạch cao chống nóng chắc chắn

Hệ thống khung trần thạch cao chống nóng chắc chắn

    Trần thạch cao nổi chống nóng gồm: 01 lớp khung hoặc hệ thống khung trần nổi + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

    Tấm Thạch cao Tiêu chuẩn Gyproc cung cấp các tính năng hệ thống cơ bản, ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống hoàn thiện nội thất.

    Với các giải pháp trên, bạn có thể giảm được ánh nắng trực tiếp  vào không gian phòng do đã tạo những vùng đệm vừa đủ để cách nhiệt, ngoài ra cách làm này cũng giúp ích được gia đình vào mùa Đông, vì không gian phía trong phòng được đảm bảo giữ nhiệt tốt ít bị tác động bởi thời tiết bên ngoài. Chúc gia đình bạn và đặc biệt là bé có một không gian sống hoàn mỹ mà không còn quá lo lắng bởi những tác động bởi nhiệt độ bên ngoài.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •