Trần thạch cao phòng Karaoke

Danh mục: .

Công ty Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần thạch cao phòng Karaoke.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Khuấy động không gian với trần thạch cao phòng karaoke bắt mắt

    Cuộc sống đô thị ngày càng bận rộn và áp lực khiến nhu cầu giải trí của mỗi người ngày càng cao. Mặc dù có nhiều hình thức giải trí khác nhau nhưng sau mỗi cuộc vui cùng bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp chúng ta thường hay tìm tới các quán karaoke để tiếp tục giải trí.

    Nhưng tình trạng chung của nhiều quán karaoke hiện nay chất lượng âm thanh không được tốt và cách âm thì khá tệ, nhiều tạp âm xung quanh khiến cuộc vui không được trọn vẹn. Là nhà đầu thư thông minh, bạn luôn muốn các vị khách hài lòng khi đến với quán của mình. Do vậy ngay từ khâu thiết kế phòng Karaoke chúng ta nên chú ý tới vấn đề cách âm, không gian phòng đạt chuẩn, nội thất…..để phòng hát của bạn luôn sang trọng và đạt tính thẩm mỹ cao.

    Luôn thay đổi và sáng tạo không gian phòng thì chắc chắn những mẫu trần thạch cao của chúng tôi chắc chắn làm bạn hài lòng.

Trần thạch cao phòng Karaoke Vip

Trần thạch cao cho phòng Karaoke Vip

 1, Tại sao bạn phải sử dụng trần thạch cao phòng Karaoke

  Bạn đã đi hát nhiều nơi từ phòng Karaoke đơn giản đến phòng Karaoke Vip nhất bạn đều có thể nhìn thấy trần thạch cao, nếu phòng hát mà không có trần vách thạch cao thì phòng đó không đáp ứng được tiêu chuẩn đặt ra, vậy trần thạch cao có những ưu điểm nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây:

  Cách âm và thoát âm rất tốt: Vấn đề cách âm là yếu tố hàng đầu khi thi công trần thạch cao, với lượng âm rất lớn từ loa trong phòng hát thì nếu không cách âm tốt thì sẽ làm ồn ra bên ngoài và phòng lân cân, chắc chắn điều này không thể chấp nhận với một phòng hát, còn vấn đề thoát âm rất quan trọng âm thanh trong phòng hỗn tập cũng không được và nếu quá lớn ảnh hưởng kết cấu của nhà vì hiện tượng cộng hưởng xảy ra có thể mang hậu quá khôn lường cho ngôi nhà. Vậy thiết kế trần thạch cao cho phòng Karaoke rất được biệt vì cần phải có lớp cách âm và có thể cần nhiều lớp tấm thạch cao.

  Thẩm mỹ rất cao: Vẻ đẹp của căn phòng hát là điểm thu hút lượng lớn khách, vậy để có được mẫu phòng hát đẹp và ấn tượng thì trần thạch cao thiết kế cho phù hợp là rất quan trọng, đa số trần thạch cao giật cấp được sử dụng trong các mẫu phòng hát với đường nét uốn lượn thì tạo được không gian phòng hát đẹp và sang trọng.

  Đa dạng mẫu mã: Không thể để có hiện tượng khách đến thuê hát lại nói:” Phòng này thiết kế giống phòng ở…” điều này không thu hút được khách hàng vậy để đáp ứng được các phòng thì với mỗi căn phòng hát khác nhau thì có thiết kế khác nhau và nhất là giá trị của phòng thé nào thì tạo ra mẫu phòng vô cùng ấn tượng. với sự đa dạng mẫu mã và màu sắc thì bạn hoàn toàn tự tin để thiết kế phòng Karaoke nhà mình mẫu hoàn toàn mới và phù hợp.

2, Mẫu trần thạch cao phòng Karaoke hiện nay

Trần thạch cao phòng Karaoke diện tích nhỏ

Trần thạch cao phòng Karaoke diện tích nhỏ

    Với phòng karaoke nhỏ, chúng tôi chọn cho bạn tông màu sáng, trần nhà chính là điểm nhấn cho căn phòng. Trần thạch cao giật cấp nhẹ với những đường nét uốn lượn mềm mại tạo nên không gian thoải mái cho mọi người.

Trần thạch cao phòng Karaokke với diện tích lớn

Trần thạch cao phòng Karaokke với diện tích lớn

    Phòng karaoke lớn chính là cơ hội để các nhà đầu tư khẳng định đẳng cấp sang trọng của họ. Thiết kế trần thạch cao giật cấp với những góc canh vuông vức, những đường chia cắt dứt khoát mang lại sự mạnh mẽ, sẵn sàng bùng nổ với mọi cuộc chơi.

    Phòng karaoke luôn cần sự mạnh mẽ, nét độc đáo trong từng thiết kế để níu kéo những vị khách tới lần sau. Và hơn nữa cần đảm bảo chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ của căn phòng.

Mẫu trần thạch cao phòng Karaoke đẹp

Mẫu trần thạch cao phòng Karaoke đẹp

    Trần thạch cao cho phòng karaoke có tác dụng các âm, chống ồn cực tốt mang lại sự tròn vẹn cho cuộc vui của mỗi vị khách. Trần thạch cao phòng karaoke có đặc tính dễ dàng thi công, cắt ghép và sửa chữa nên rất dễ tạo được không gian phá cách với những đường nét táo bạo hay mang lại nét nền nã cho những căn phòng nhỏ hơn.

    Là đơn vị thi công trần thạch cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội thợ lành nghề, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những mẫu mã đa dạng và phong phú, tư vấn thiết kế phù hợp với khách hàng của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để luôn có bảng giá làm trần thạch cao rẻ .


 

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •