Vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường

Công ty Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường giải pháp cho thi công nội thất

    Hiện nay, nhiều bạn quan tâm có nhu cầu làm vách ngăn thạch cao, nhưng không biết nên chọn loại khung vách ngăn thạch cao nào và muốn tìm hiểu về các sản phẩm vách ngăn thạch cao trên thị trường trước khi quyết định làm. Khung vách ngăn Vĩnh Tường sẽ là một sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy dành cho bạn.  

  Vách ngăn thạch cao là gì?

    Vách ngăn thạch cao là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thế giới, có vai trò thay thế cho những bức tường xây bằng những vật liệu truyền thống (như gạch, đá, xi măng…) hoặc dùng trong trí nhà ở, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại…. đó là một giải pháp thẩm mỹ thay thế cho các vật liệu xây dựng truyền thống ở thời điểm hiện tại.

Ưu điểm vượt trội của vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường:

  -Nhẹ, sử dụng hệ khung xương chịu lực bên trong và bề mặt hai bên ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau;

  -Sau khi hoàn thiện sẽ giống một bức tường xây thật, chắc chắn và đạt yêu cầu thẩm mỹ;

  – Vách ngăn thạch cao có thể phân chia đạt độ chính xác cao theo yêu cầu của gia chủ;

  – Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống thấm… giúp vách ngăn thạch cao trở thành vật liệu hoàn thiện công trình ngày càng phổ biến hơn;

  – Được phân ra làm nhiều loại nhằm phục vụ nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng

Vì sao khung vách ngăn Vĩnh Tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu?

  •   Thạch cao Vĩnh tường luôn cung cấp các giải pháp toàn diện và sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về khung vách ngăn của khách hàng. Sản phẩm thích hợp và đạt tiêu chuẩn về: chống cháy, chống ẩm, cách âm, tiêu âm….
  •   Dễ dàng tìm mua sản phẩm Vĩnh Tường tại các cơ sở thuộc hệ thống phân phối khắp cả nước cũng như trong khu vực.
  •    Đảm bảo cung ứng hàng hóa đúng tiến độ, chất lượng ổn định.
  •    Sản phẩm của Vĩnh Tường sản xuất được bảo hành tới 10 năm.
  •   Uy tín sản phẩm khung vách ngăn Vĩnh Tường đã được chứng minh, biểu hiện là các công trình xây dựng hàng đầu tại Việt nam & khu vực (Kumho Asiana, Tòa tháp 101 cao nhất Đài Loan,Keang Nam, Khách sạn 3000 phòng Venetian…) đều sử dụng giải pháp và sản phẩm của Vĩnh Tường

Khung vách ngăn v – shaft:

    V-SHAFT là vách ngăn cao cấp của Vĩnh Tường, phù hợp tại các khu vực có yêu cầu cao về chống cháy (như vách bao buồng thang máy, buồng thang thoát hiểm, hộp ống kỹ thuật,…) Sản phẩm đã được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng cao cấp với đặc điểm ưu việt đạt chuẩn kỹ thuật đối với vật liệu thạch cao.

 Xương khung vách ngăn Vĩnh Tường V – shaft

Xương khung vách ngăn Vĩnh Tường V – shaft

 

khung vách ngăn Vĩnh Tường V – shaft

Khung vách ngăn Vĩnh Tường V – shaft

Khung vách ngăn V – WALL:

    Khung vách ngăn V-WALL sử dụng trong tất cả các công trình từ nhà dân dụng, trung tâm thương mại, văn phòng…. Tiêu biểu như tại các công trình: Kumho (Thành phố.HCM), Keangnam (tại Hà Nội),… với các ưu điểm vượt trội: nhẹ, dễ lắp đặt cũng như sửa chữa hệ thống cơ điện bên trong mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà, rút ngắn thời gian thi công, giảm đáng kể chi phí đầu tư.

Xương khung vách ngăn v – wall

Xương khung vách ngăn v – wall

Khung vách ngăn v – wall

Khung vách ngăn v – wall

Khung vách ngăn e – wall:

    Khung vách ngăn e – wall là khung vách tiết kiệm của Vĩnh Tường, sử dụng cho tất cả các loại công trình xây dựng với các ưu điểm vượt trội giống như khung vách ngăn V – wall, đảm bảo tất cả các tiêu chí và yêu cầu kỹ thuật về trọng lượng, khả năng chống cháy, chống ẩm, chống thấm, cách âm…

Xương khung vách ngăn E – Wall

Xương khung vách ngăn E – Wall

     Với bề dày 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu thạch cao trong xây dựng, Công ty Vĩnh Tường đã chiếm được tình cảm và lòng tin của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn sản phẩm vách ngăn thạch cao cho thi công công trình của mình thì khung vách ngăn Vĩnh Tường chắc chắn là một sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn.

Hướng dẫn nhận diện sản phẩm khung vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường chính hãng:

    Tất cả các sản phẩm khung vách ngăn, khung trần chìm, khung trần nổi… của Vĩnh Tường đều được dập nổi logo của công ty Vĩnh Tường. Cụ thể, với hệ khung vách ngăn Vĩnh Tường được in phun trên tất cả các sản phẩm của V – wall, V – shaft, E – wall theo quy cách: Vĩnh Tường, tên sản phẩm, số lô, tiêu chuẩn Hoa Kỳ (nếu như có).


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •