Vách thạch cao cách âm

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công vách thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

   Vách thạch cao cách âm: Cuộc sống hiện tại ngày càng được đi lên, khi đó nhu cầu hưởng thụ các món ăn tinh thần là không thể thiếu. Sở thích của bạn là ca hát, âm nhạc, nhảy múa, hay chỉ đơn giản là một không gian yên tĩnh. Lúc đó thì căn phòng hay công trình phục vụ những món ăn tinh thần đó không thể thiếu việc làm giảm và triệt tiêu tiếng ồn được. Sự lựa chọn lúc này của bạn chính là vách thạch cao.

     Vấn đề vách cách âm thường được sử dụng tại các căn phòng quan trọng như vách thạch cao phòng khách, vách thạch cao phòng ngủ, phòng Karaoke hoặc văn phòng làm việc với ưu điểm vượt trội thì vách thạch cao chuyên cách âm được sử dụng, thông thường vấn đề cách âm tuyệt đối thường dành nơi quá ồn áo như quán hát hoặc tại nơi phố phường ồn ào, nhưng thông thường vách thạch cao thông thường được sử dụng thì cách âm cũng đã tương đối tốt.

   Nếu muốn sử dụng vách thạch cao cách âm tuyệt đối bạn cần nghiên cứu tỉ mỉ, phải thật cần thiết mới phải sử dụng vách cách âm vì giá thành làm được vách cách âm này thì có giá thành cao, còn muốn cách âm thông thường thì vách thạch cao thường có khả năng cách âm.

Vách thạch cao cách âm là gì?

    Vách thạch cao cách âm là loại vách thạch cao có khả năng ngăn cản đường đi của âm thanh hoặc làm giảm phần lớn cường độ âm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu vách thạch cao đặc chủng cách âm tuyệt đối với cấu tạo vô cùng phức tạp.

Cấu tạo vách thạch cao cách âm

Cấu tạo vách thạch cao cách âm

    Vách được đặc trưng bởi lớp bông thủy tinh, cách âm, cách nhiệt. Cấu tạo bên ngoài đảm bảo kín khít không cho âm thanh lọt qua. Tùy theo yêu cầu về mức độ cách âm , mà chúng tôi có những thiết kế phù hợp và tối giản chi phí nhất cho bạn.

    Như bạn xem bên trên  thì với vách thạch cao chuyên cách âm phải sử dụng tới 2 lần tấm thạch cao 12,7 mm vầ tấm 9mm bên trong cùng thì dùng lớp sợi thủy tinh cách âm vô cùng hiệu quả. Nhưng cũng tùy vào độ ồn và muốn cách âm thế nào mà bạn chọn cách âm như thế nào cho phù hợp nhất, để có chất lượng cách âm tốt nhất cũng như giảm giá thành thi công tốt nhất.

    Vách thạch cao cách âm được sử dụng ở những nơi có yêu cầu cách âm cao, chủ yếu là : nhà hát, phòng karaoke, phòng thu âm, phòng hội nghị,…

Vách thạch cao rạp chiếu phim để trang trí cho phòng

Vách thạch cao dùng để cách âm cho rạp chiếu phim

Lý do tại sao bạn nên chọn vách thạch cao cách âm.

 •      Chắc phải hơn một lần bạn cảm thấy khó chịu, phiền thức với tiếng ồn? Và khi đó thì bạn cũng không muốn tiếng ồn mà mình tạo ra gây ảnh hưởng tới người xung quanh chứ?
 •      Vậy giải pháp của bạn chính là sử dụng vật liệu cách âm cho căn phòng của mình. Trong số đó thì vách thạch cao cách âm là một loại vật liệu dùng để cách âm vượt trội hơn hẳn.
 •      Không chỉ có ưu điểm là cách âm tuyệt vời, mà vách thạch cao còn được dùng để trang trí cho không gian của căn phòng, vì chúng có tính thẩm mỹ rất cao.
 •      Bên cạnh đó với những vật liệu thân thiện ít gây độc hại, giá chi phí thì rẻ, thiết kế thi công lại nhanh,
 •     Với những ưu điểm kể trên, thì vách thạch cao cách âm vừa có thể thỏa mãn được nhu cầu tinh thần của con người, lại giúp cho các nhà kinh doanh kiếm được lợi nhuận cao.
 •    Bạn cần không gian làm việc riêng tư, nơi bàn bạc tính toán riêng tư thì chắc chắn vách thạch cao sẽ giúp bạn có không gian tuyệt đối riêng tư.
 •      Vách thạch cao chuyên cách âm cũng như vách thạch cao thông thường cũng có thẩm mỹ cao và giúp không gian căn phòng luôn sảng và rộng rãi.
 •      Ngoài cách âm tốt thì vấn đề cách nhiệt cho căn phòng không cần bàn, có thể nói không ngoa vách thạch cao chuyên cách âm có thể cách nhiệt tốt nhất trong các mẫu.

Đặc tính của vách thạch cao cách âm

Tường vách thạch cao cách âm

Tường vách thạch cao để cách âm

    Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ đặc biệt với lớp giấy giảm âm Glass Matt và cấu trúc lỗ hổng tròn. Mức độ cách âm của vách thạch cao phụ thuộc vào chiều dày tấm, cũng như số lớp lắp đặt cho vách. Khả năng tiêu âm lên đến hơn 80%.

    Tính cách âm ưu việt của vách thạch cao thể hiện qua thông số cách âm STC, tiếng ồn khoảng 80dB bên lề một con đường đông đúc xe cộ, không gian bên trong sẽ có tiếng ồn khoảng 44dB với tường gạch có STC 36dB. Thì tiếng ồn này vẫn gây ra sự khó chịu với người ở trong phòng, nhưng với độ cách âm STC 50dB của tường thạch cao, âm thanh còn lại là 30dB. Chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái trong môi trường yên tĩnh này.

Một số mẫu vách thạch cao cách âm đẹp

Vách thạch cao cách âm phòng karaoke

Vách thạch cao chuyên cách âm phòng karaoke

    Vách thạch cao cách âm được sử dụng phổ biến ở các phòng hát karaoke hay phòng hát gia đình như thế này. Không chỉ có tác dụng cách âm, mà nó còn được dùng để trang trí với tính thẩm mỹ cao như căn phòng mà bạn đang nhìn, thì nó rất bắt mắt.

   Vấn đề cách âm được sử dụng phòng hát Karaoke là rất quan trọng, để có được phòng hát chuẩn và chất lượng thì ngoài vấn đề dàn hát hay thì vấn đề cách âm cũng được đánh giá cao khi khách muốn thuê hát, vậy để cách âm thế nào tốt nhất và tuyệt đối nhất thì bạn cần tìm đơn vị thiết kế thi công chuẩn với kinh nghiệm họ sẽ tính toán và làm vách tốt và chuẩn nhất để cách âm.

Vách thạch cao cách âm rạp chiếu phim

Vách thạch cao chuyên cách âm rạp chiếu phim

    Ngoài ra vách thạch cao cách âm, còn được sử dụng ở nhà hát, hội trường rộng lớn như thế này. Không bao giờ có hiện tượng tại các nhà hát, sân khấu và đặc biệt các hội trường của nhà nước, công ty lại xuất hiện tiếng ồn, trước hết làm không gian xung quanh bị ảnh hưởng và sau là không gian riêng bị ảnh hưởng, vậy tại sao tại Hà Nội đi qua những nơi này không xuất hiện tiếng bên trong đó là do người thiết kế đã tính toán rất tốt vấn đề cách âm. Các vách nhà đã được thiết kế cách âm tiêu chuẩn nhất.

Vách thạch cao cách âm phòng hội nghị

Vách thạch cao cách âm phòng hội nghị

    Phòng hội nghị hay phòng họp cũng sử dụng vách thạch cao cách âm một cách hiệu quả nhất. Không thể để phòng họp của công ty lại có tiếng bàn luận phát ra ngoài, đây là vấn đề đặc biệt được quan tâm vì phòng họp làm việc ủa công ty phải riêng tư, thậm chí là bí mật, vậy vách thạch cao được sử dụng để khác phục vấn đề cách âm tại đây.

    Trên đây, là bài viết chúng tôi giới thiệu cho bạn về vách thạch cao cách âm chất lượng nhất. Nếu có thắc mắc hay cần tư hãy liên hệ với công ty chúng tôi.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •