Vách thạch cao chịu nước

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc phát là công ty chuyên về thiết kế thi công về thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

 

Mô tả sản phẩm

   Vách thạch cao chịu nước – chống thấm nước và độ ẩm cực cao. Không chỉ phù hợp lắp đặt ở những nơi có độ ẩm cao mà còn có tính năng chống cháy.

thạch cao chịu nước

 Vách thạch cao chịu nước

  Vách thạch cao chịu nước không chỉ mang lại nhiều tính năng chống ẩm mốc, chống thấm nước mà còn có những tính năng cách âm, giảm tiếng ồn đồng thời chống cháy hiệu quả nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

 Đặc điểm nổi bật vách thạch cao chịu nước:

  Thiết kế:

  • Bề mặt của tấm thạch cao được phủ bằng sơn chống thấm Acrylic có độ bền và đẹp.
  • Được thiết kế 2 lớp vải MAT thủy tinh đặc biệt ở mặt trước và sau.
  • Phần lõi được xử lý chống thấm nước 100%.

  Chính những thiết kế như trên đã giúp vách thạch cao chống nước có thể ngăn cản sự tác động của độ ẩm, chống lại sự thẩm thấu nước trên bề mặt qua những ngày bị nồm giúp gia đình bạn tránh xa sự ẩm ướt và mầm bệnh, giữ cho ngôi nhà của bạn luôn khô ráo trong những ngày khó chịu đó.

  Ngoài những tính năng chuyên dụng thì bên cạnh đó vách thạch cáo chống nước còn có những đặc điểm cực hay như chống lại nấm mốc, không để chúng có khả năng phát triển.

  Có thể bạn không biết ở các quán karaoke cũng hay sử dụng vách thạch cao này vì nó còn có thể cách âm, giảm tiếng ồn cực kỳ là hiệu quả.

  Thậm chí vách thạch cao chống nước còn có khả năng chống cháy liên tục trong 2h liền. Sản Phẩm của chúng tôi đảm bảo cam kết không bị lở hay bong chóc trong thời gian dài với khách hàng.

  Vách thạch cao chịu nước rất phù hợp lắp đạt tại những nơi có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng tắm, phòng xông hơi, làm sàn lót trong nhà vệ sinh và nhiều công trình khác.

 vách thạch cao chống ẩm

Vách thạch cao chịu nước

Cấu tạo:

  Vách thạch cao chống nước Gyproc được làm từ loại giấy đặc biệt trộn với sáp nên có chức năng chống ẩm cực tốt. Sản phẩm có lõi bên trong là hỗn hợp thạch cao và silicon có thể làm giảm sự hấp thụ hơi ẩm. Độ hút ẩm không vượt quá 5%.

Tấm chịu nước:

 Sử dụng phổ thông là tấm UCO 4mm hoặc UCO 6mm của Malaysia loại nhập khẩu

Tấm chống ẩm:

Sử dụng chủ yếu là của Thái Lan chủng loại tấm  9mm hoặc 12mm

 Ngoài ra còn có tấm Duraflex của Vĩnh Tường loại 6mm có khả năng chịu nước tương đối tốtQuý khách hàng có thể sử dụng tấm chịu nước cho nhà vệ sinh, nhà tắm.

Sử dụng tấm chống ẩm cho phòng thường xuyên tiếp xúc với nơi có độ ẩm cao


⇒ Bài viết cần tìm hiểu

» Trần thạch cao phòng khách

» Giá vách thạch cao bạn lên tìm hiểu

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •