Vách thạch cao chống cháy

Danh mục: .

Công ty Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

www.xaydunglocphat.vn

Mô tả sản phẩm

  Vách thạch cao chống cháy đạt chất lượng tiêu chuẩn về độ chịu lửa và nhiệt. Được thiết kế với bộ khung đặc biệt chịu được ở nhiệt độ cao. Nên được ưa chuộng sử dụng rộng rãi từ những công trình giá trị lớn như  Royal city, Vincom Village , Time City… cho đến các biệt thự cao cấp hay chung cư, các hộ gia đình.

Vách thạch cao chống cháy căn hộ Royal City

 Vách thạch cao chống cháy căn hộ Royal City

   Vách thạch cao, vách chịu lửa được các chuyên gia thiết kế với mục đích chịu được nhiệt độ cao và ngăn cản tốc độ lửa lan rộng để kịp có thời gian chữa cháy cũng như sơ tán người và của, rất phù hợp với các hộ gia đình hay chung cư, nhà cao tầng.

  Thiết kế của vách thạch cao cũng có khối lượng tương đối nhẹ và bạn cũng không phải lo rằng tính năng chống lửa của nó sẽ làm giảm đi vẻ đẹp và sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn. Các thiết kế của chúng tôi đã được nhiều chủ dự án sử dụng rộng rãi ở các công trình lớn như Royal city hay Time city ….Ngôi nhà của bạn nên lắp đặt sản phẩm này của chúng tôi bởi vì sao?

vach thach cao chong chay (2)

           Vách thạch cao chống cháy

  Đặc điểm nổi bật vách thạch cao chống cháy:

   Nguyên liệu:

   Các tấm thạch cao có thành phần nguyên liệu là CaSO4 và lượng nhỏ thành phần là H2O (nước) là những thành phần rất khó phản ứng (chỉ phản ứng ở 1250oC). Chính vì điều này mà các tấm thạch cao có khả năng ngăn cản mức độ lan truyền lửa cực kỳ tốt. Khả năng lan truyền lửa và nhiệt là rất thấp, đem đén cho bạn cảm giác an tâm hơn kể cả khi không may có hỏa hoạn thì cũng đủ thời gian cho việc dập tắt đám cháy hoặc di chuyển người và của.

 Thiết kế :

   Vách thạch cao chống lửa được sử dụng ốp 2 mặt khung là thạch cao chuyên dụng chống chịu lửa. Độ chịu lửa của sản phẩm được tính theo phút và thường là 60, 90 hay lên tới 150 phút. Tùy theo yêu cầu về khả năng chịu lửa mà chọn lựa độ dày khác nhau của tấm thạch cao (12mm – 15mm) và số lớp cho một mặt. Giá vách thạch cao chống lửa tùy theo kích thước cũng như một số nguyên liệu gia cường.

  Như sản phẩm :

 •   Tấm thạch cao Gyproc 15.9mm
  Thời gian chịu lửa : 60’

  Mỗi mặt ốp 1 tấm thạch cao.
  Hệ khung V wall VTV51/ VTV50, cao tối đa 2,7m
 •   Tấm thạch cao Gyproc 12,7mm
  Thời gian chịu lửa : 150’

  Mỗi mặt ốp 2 tấm thạch cao.
  Hệ khung V wall :
  VTV51/VTV52, cao tối đa 2,7m
  VTV63/VTV64, cao tối đa 3.2m
  VTV75/VTV76, cao tối đa 3,7m
Căn hộ sử dụng vách thạch cao chống cháy

 Căn hộ sử dụng vách thạch cao chống cháy

   Ngoài ra có thể thêm một số vật liệu cách nhiệt có độ dày và tỷ trọng khác nhau (bông thủy tinh hay bong sợi khoáng) vào giữa lớp khung để tăng thêm khả năng cách nhiệt.

  Vách thạch cao chống chịu lửa của chúng tôi được kiểm nghiệm trên từng thiết kế và được kiểm nghiệm theo hệ thống đã lắp đặt chứ không chỉ kiểm tra với các tấm thạch cao.

    Ngoài ra hệ khung cũng được chúng tôi thay đổi sao cho phù hợp với chiều cao của vách.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •