Vách thạch cao phòng khách

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công vách thạch cao

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

    Vách thạch cao phòng khách là loại vách trang trí nhẹ nhàng. Chúng được sử dụng để trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế cho gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà, những mẫu vách ngăn phòng khách này còn có tác dụng che đi những khuyến điểm của căn phòng nhà bạn.

  Vách thạch cao nói chung thường có 2 loại sau: Vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt, nhìn chung 2 loại vách thạch cao này không có gì khác nhau quá nhiều, vách thạch cao một mặt được làm như để trang điểm cho ngôi nhà và cũng là để cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà. Nhưng vách thạch cao 2 mặt còn được như vách ngăn thạch cao , loại vách thạch cao này dùng để ngăn chia các căn phòng lớn thành các căn phòng nhỏ và dùng để như vách trang trí cho căn phòng khách.

    Tuy chúng là vách ngăn, nhưng lại không tạo cảm giác ngăn cách trong căn phòng, mà chúng đã chia ra những không gian hợp lý giữa phòng khách và các phòng khác. Nếu vách được dùng để tạo không gian phù hợp cho phòng khách thì là loại vách thạch cao 1 mặt khi sử dụng không chỉ làm phòng khách có thẩm mỹ hơn mà còn dùng để cách âm với đường phố ồn ào và cách nhiệt chống nóng trong mùa hè nóng bức.

    Những mẫu vách thạch cao đẹp không những giúp bạn tận dụng không gian, ngăn chia các phòng hợp lý, mà nó còn mang lại sự phù hợp cho phong thủy của cả ngôi nhà.

Vách thạch cao phòng khách đẹp

Vách thạch cao cho phòng khách đẹp

Ưu điểm của vách thạch cao phòng khách so với các loại vách ngăn khác.

  1.  So với vách ngăn tường gạch thì vách ngăn thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn nhiều,chỉ khoảng 12% trọng lượng của vách ngăn tường. Ngoài ra, khi thi công vách ngăn thạch cao thì nhanh hơn vách ngăn tường, từ đó ta đã thấy giảm được một phần chi phí xây dựng.
  2. Vách ngăn thạch cao phòng khách cũng chắc chắn như vách ngăn gỗ và vách ngăn kính. Bên cạnh đó nó có thể dùng làm trang trí đồ nội thất, với nhiều hình thù khác nhau từ đơn giảm tới cầu kỳ, và đẹp hơn khi ta phối màu cùng với đồ nội thất.
  3. Khi bạn sử dụng thạch cao làm vật liệu để thi công vách ngăn phòng khách sẽ rẻ hơn là sử dụng vật liệu bằng gỗ, và cũng góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.
  4. Nếu muốn thi công hay sửa chữa thì vách ngăn thạch cao rất thế tháo lắp và thi công.
  5. Bên cạnh đó thì vách ngăn thạch cao còn những tính năng ưu việt khách như cách âm, chống cháy, hút ẩm, …
  6. Vách thạch cao cho phòng khách có thẩm mỹ rất cao, ngoài việc tre đi khuyết điểm của ngôi nhà còn tạo cho phòng khách không gian mượt mà và nổi bật hơn hẳn.

Các mẫu vách thạch cao phòng khách đẹp

Vách ngăn thạch cao phòng khách

Vách ngăn thạch cao phòng khách

    Đơn giản mà vẫn tạo ra điểm nhấn cho cả căn phòng, chính là mẫu vách ngăn thạch cao này. Sử dụng gam màu trắng nổi bật cả căn phòng, thiết kế thì đơn giản nhẹ nhàng, vẫn tận dụng để ngăn chia thêm một không gian nhỏ cho bàn ăn ở đằng sau. Ưu điểm của mẫu này đó là đơn giản mà vẫn thu hút.

   Mẫu vách thạch cao phòng khách ngôi nhà này sử dụng 2 loại vách là cả vách thạch cao 1 mặt và vách thạch cao 2 mặt vách một mặt sử dụng trong phòng khách để trang trí cho căn phòng kết hợp với trần thạch cao phòng khách tạo nên không gian đẹp và sang trọng. Vách thạch cao 2 mặt dùng để ngăn chia phòng khách và phòng bếp để không gian rộng và thoải mái hơn.

Vách thạch cao phòng khách

Vách thạch cao phòng khách

    Mát mẻ, thoáng đãng sẽ là điều mà bạn nhận thấy ở mẫu này. Không những được dùng để ngăn chia các không gian với nhau, mà vách ngăn còn được dùng để trang trí đồ nội thất cho căn phòng.

Vách ngăn thạch cao phòng khách

Vách ngăn thạch cao phòng khách

    Nếu muốn có một không gian trang nhã thì mẫu này là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Không họa tiết gì cầu kỳ, không màu mè nội bật, chỉ một màu trắng tinh khôi khi được kết hợp với đồ nội thất trong căn phòng thì nó lại nói nên cả các tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân.

    Nếu còn điều gì thắc mắc cần sự tư vấn thì hãy liên hệ với công ty chúng để được biết thêm nhiều mẫu vách thạch cao phòng khách đẹp và được sử dụng dịch vụ tốt với bảng báo giá làm vách thạch cao rẻ nhất hiện nay.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •