Vách thạch cao văn phòng

Danh mục: .

Công ty thạch cao Lộc Phát chuyên thiết kế thi công trần vách thạch cao.

Lộc Phát- Giải Pháp Toàn Diện Cho Trần Và Vách Thạch Cao

SĐT0975.338.395

Mô tả sản phẩm

    Vách thạch cao văn phòng là loại vách thạch cao được sử dụng để trang trí, ngăn chia các phòng nhỏ trong không gian văn phòng. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giảm âm, hút ẩm, chống cháy,…

   Vách thạch cao văn phòng cũng được chia làm 2 loại chính: vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt mỗi vách thạch cao đều sử dụng với mục đích khác nhau nhưng chung quy lại đều đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vách thạch cao 1 mặt thường dùng trong văn phòng để cách âm và cách nhiệt, ngoài ra tạo vẻ đẹp  riêng cho văn phòng còn về vách thạch cao 2 mặt thì đươco sử dụng phân chia khu vă phòng ra nhiều phòng nhỏ như văn phòng họp hoặc phòng tiếp khách…Vậy tùy vào tính ứng dụng mà vách thạch cao sử dụng sao cho hợp lí.

Vách thạch cao vănphòng

Vách thạch cao cho văn phòng

Ưu điểm của các mẫu vách thạch cao văn phòng so với các loại vách khác

    Vách thạch cao hay được sử dụng ở không gian văn phòng, vì chúng có những ưu điểm nổi trội hơn các loại vách khách. Chúng tôi xin điểm qua những ưu điểm của vách thạch cao:

 1.    Có tính năng cách âm, không bắt lửa, không lan truyền lửa, ngăn cháy, không sinh ra khói bụi như tấm bao giấy hoặc phủ các loại vật liệu khác và ngăn ngừa được nấm mốc,…
 2.    Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% vách làm bằng tường gạch. Nên nó làm giảm đáng kể tính tải khi tính toàn thiết kế cấu trúc cho công trình, giảm khích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực.
 3.   Thạch cao nhẹ cũng dễ vận chuyển, không mất thời gian chờ khô, rút ngắn thời gian thi công.
 4.    Mức độ an toàn cao khi có các cơn địa chấn động đất, và sử dụng nguyên liệu ít độc hại tới sức khỏe.
 5.   Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối.
 6.    Dễ thay đổi tháo dỡ mà không làm ảnh hưởng tới công trình.
 7.    Tạo được nhiều hình thù, và dễ phối màu sắc, kết hợp được với nhiều thiết bị trang trí khác.
 8.    Giá thành rẻ ( chi tiết giá thành thi công thạch cao).
Vách thạch cao được sử dụng nhiều cho khu văn phòng

Vách thạch cao được sử dụng nhiều cho khu văn phòng

Tại sao lại chọn vách thạch cao cho văn phòng

    Văn phòng là nơi tập trung một số lượng người nhất định cùng làm việc với nhau, trong cùng một không gian. Vậy làm như thế nào để mọi người cùng có một môi trường làm việc tốt nhất, có thể tập trung mà không bị ảnh hưởng bởi người khác và bên ngoài? Giải pháp tốt nhất đó là sử dụng vách thạch cao, để ngăn các phòng với nhau. Khi đó hiệu suất làm việc sẽ tăng lên, tạo ra nhiều lợi nhuận cho công ty hơn.

    Đối với công ty hay văn phòng làm việc nào cũng vậy, thì quầy lễ tân chính là bộ mặt của cả công ty. Khi sử dụng vách thạch cao cho quầy lễ tân vừa sang trọng lại đẹp mắt, sẽ có ấn tượng tốt khi người khách nhìn vào, đó là một lợi thế và bước ban đầu trước khi làm việc.

   Ngoài ra, các bạn cũng đã biết tới những ưu điểm của vách thạch cao được kể ở mục trên. Thì không có lý do gì để bạn từ chối không sử dụng vách thạch cao cho văn phòng của mình cả. Tin chúng tôi đi, bạn đã có một sự lựa chọn sáng suốt.

Một số mẫu vách thạch cao văn phòng được dùng ở các vị trí khác nhau

    Trong văn phòng có nhiều không gian khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu vách thạch cao văn phòng đẹp.

Vách thạch cao quầy lễ tân

Vách thạch cao quầy lễ tân

   Vị trí đầu tiên khi một người có thể nhìn thấy khi bước vào công ty của bạn đó là quấy lễ tân. Với những thiết kế đa dạng, bạn có thể chọn cho công ty mình một thiết kế đơn giản mà vẫn ấn tượng.

Vách thạch cao văn phòng

Vách thạch cao văn phòng

    Chúng ta có thể sử dụng vách thạch cao, ngăn chia thành những căn phòng làm việc nhỏ, tạo ra một không gian làm việc yên tĩnh, với độ tập trung cao.

Mẫu vách thạch cao văn phòng đẹp

Mẫu vách thạch cao văn phòng đẹp

   Vách thạch cao còn được dùng trong các phòng hội nghị, phòng họp với mẫu mã đẹp thể hiện được uy thế của người làm chủ.

    Nếu bạn còn thắc mắc và chưa biết chọn mẫu thiết kế nào cho công trình của mình, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn về vách thạch cao văn phòng.


 

Chia sẻ bài viết lên
 •  
 •  
 •  
 •