Thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp theo phong thủy

      Thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 – Ngày nay, trần thạch cao cho nhà cấp 4 không còn quá xa lạ. Bên ngoài vẫn là mẫu thiết kế truyền thống cho kiểu nhà cấp 4, bên trong thì hiện đại hơn với hệ trần thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 đó là sự sáng tạo mà các kiến trúc sư đã tạo ra, nó vừa làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa có tác dụng cách nhiệt hiệu quả, tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà cấp 4 nhỏ bé này.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp việc thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp nhất nhé!

1. Thi công mái nhà thật kỹ

     Trần giả thạch cao được xem là vật liệu bền, đẹp nhất trong các loại trần hiện nay nhưng trần thạch cao lại rất sợ nước. Nếu vô tình để trần dính nước thì công trình sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy khi thi công mái nhà cấp 4 phải kiểm tra thật kĩ, chú ý các khe hở của mái để tránh mối nguy hiểm cho trần thạch cao.

    Quá trình thi công mái phải đảm bảo đúng kỹ thuật, chỉ một sơ suất nhỏ mà để nước rỉ vào trần sẽ làm trần nhanh chóng xuống cấp, làm giảm chất lượng công trình. Tốt nhất là bạn nên chọn loại tấm trần thạch cao chịu ẩm hoặc chịu nước.

Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho bé

Thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 (Trần thạch cao phòng ngủ giật cấp cho bé)

2. Sử dụng mẫu trần thạch cao nhà cấp 4 phù hợp

     Nếu bạn muốn ngôi nhà cấp 4 vốn dân dã trở nên hiện đại hơn, có sự pha trộn của phong cách Châu Âu thì nên sử dụng trần thạch cao với nhiều màu sắc và kiểu dáng hình khối sẽ khiến ngôi nhà của bạn sáng hơn, tràn ngập không gian từ thiên nhiên.

     Cần lưu ý nếu muốn uốn thiết kế hình khối đặc biệt nào đó hay kiểu dáng theo ý thích thì bạn cần làm kĩ lưỡng ngay từ đầu để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và đạt kết quả cao nhất.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

3. Bố trí trần thạch cao nhà cấp 4 hài hòa với nội thất

     Muốn thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp nhất thì các điểm nhấn trong căn nhà phải hài hòa, pha trộn khéo léo giữa kiểu kiến trúc hiện đại của trần thạch cao và chất truyền thống của nội thất trong nhà. Sự dung hòa này sẽ khiến cho chủ nhân khi vừa bước vào không gian căn nhà sẽ có ngay cảm giác thoải mái, thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi của công việc hàng ngày. Bên cạnh đó thì việc chọn đèn để lắp trên trần thạch cao cũng vô cùng quan trọng nhé! Tùy theo màu sắc và kiểu dáng của trần mà chọn đèn cho phù hợp.

   Góp phần làm nên những không gian kết hợp giữa sự dân dã, gần gũi thiên nhiên với vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi thì việc thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 đẹp nhất đóng một vai trò không nhỏ.

 4, Thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 theo phong thủy

  Để có được mẫu trần thạch cao cho nhà cấp 4 hoàn mỹ nhất thì bạn phải dựa vào phong thủy của nhà bạn, trước là đẹp xong bạn cần xem độ tuổi của gia đình để có được những kiểu thiết kế vừa độc đáo vừa công việc làm ăn phát đạt.

  •  Mệnh kim: hợp với màu bản mệnh là màu trắng, màu tương sinh là màu vàng sáng, vàng nhạt, vàng cam, nâu. Kỵ màu hồng, đỏ, tím.
  •  Mệnh mộc: hợp với màu bản mệnh là màu xanh, màu tương sinh là đen, xanh sẫm. Kỵ màu tông trắng, sắc ánh kim.
  • Mệnh thủy: hợp với màu bản mệnh là màu đen, xanh sẫm, màu tương sinh là màu trắng, ánh kim. Kỵ màu vàng đất, nâu.
  •  Mệnh hỏa: hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, tím, màu tương sinh là màu hồng, xanh. Kỵ màu màu đen, xanh sẫm.
  •  Mệnh thổ: hợp với màu bản mệnh là màu nâu, vàng, cam, màu tương sinh là màu hồng, đỏ, tím. Kỵ màu màu xanh.

    Ngoài ra bạn cần phải lưu tâm đến màu sắc tương quan giữa trần với tường và nền nhà, hãy nhớ nguyên tắc trên nhẹ dưới nặng, trên màu nhạt, dưới màu đậm, như vậy mới hợp với trật tự trong phong thủy.

   Bạn chắc chắn phân vân chọn mẫu phù hợp với gia đình bạn và bạn khó có thể quyết định vậy bạn chọn cho mình đơn vị uy tín, chất lượng nhất. Nếu có thể bạn liên hệ với chúng tôi Thạch cao Lộc Phát đơn vị hơn 10 kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm được chuyển từ Sài Gòn ra giúp bạn thiết kế trần thạch cao nhà cấp 4 theo phong thủy mẫu mới nhất, đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment