Thiết Kế Trần Thạch Cao Nhà Ống Đẹp Nhất

    Thiết kế trần thạch cao nhà ống: Nhà ống vốn là kiểu nhà mới phổ biến tại nhiều thành phố lớn của nước ta. Do được xây dựng theo quy hoạch cho phù hợp với diện tích đất, song nhược điểm của những ngôi nhà này là khá dài, ánh sáng và không khí lưu thông không dễ dàng. Và giải pháp được đưa ra là lắp đặt, thiết kế trần thạch cao cho nhà ống để giúp cải thiện tầm nhìn, giảm nhiệt đồng thời tăng hiệu quả chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

    Thông thường bạn nên chọn những gam màu sáng để tạo độ rộng cho căn nhà ống vốn đã dài hẹp này. Quy trình trang trí thiết kế trần thạch cao nhà ống phải tuân thủ theo cách phối màu sau đây để đảm bảo bạn sẽ có một không gian đẹp nhất nhé!

1. Thiết kế trần thạch cao nhà ống – Màu xanh nhẹ nhàng.

     Nhiều kiến trúc sư đều đồng tình sử dụng trần thạch cao gam màu xanh cho một gian phòng ngủ của nhà ống là khá hợp lí. Màu xanh tạo sự thoải mái, dễ chịu cho những vị khách ghé thăm nhà bạn. Bên cạnh đó, trần thạch cao phòng khách thực sự nổi bật bởi sự kết hợp đa dạng của màu sắc và sự phong phú của những thiết kế hiện đại.

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé mới sinh

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé mới sinh

2.Thiết kế trần thạch cao nhà ống – Màu trắng nhẹ nhàng khiến không gian rộng mở hơn

     Để khắc phục một nhược điểm lớn nhất của nhà ống là hẹp về bề ngang chỉ tầm 4m vuông, nhiều kiến trúc sư thường chọn thiết kế cho trần và vách những gam màu sáng như màu trắng để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà.

Mẫu Trần Phòng Khách

Mẫu trần thạch cao nhà ống (phòng khách với màu trắng chủ đạo)

3.Thiết kế trần thạch cao nhà ống – Màu cam trẻ trung năng động

      Ta có thể dùng gam màu sáng như cam để khiến không gian mở, sáng và thoải mái hơn cho căn phòng, với nhà ống thì bạn có thể sử dụng các mẫu trần thạch cao hiện đại như hình chữ nhật hoặc hình vuông, việc sử dụng mẫu cổ điển với các họa tiết hoa văn có thể không phù hợp với tổng thể của ngôi nhà.

Trần thạch cao phòng khách giật cấp

Thiết kế trần thạch cao nhà ống – phòng khách giật cấp

4. Thiết kế trần thạch cao nhà ống – Màu sắc trung tính ấm cúng

      Thiết kế trần thạch cao nhà ống bạn không nên quá cầu kỳ, quá nhiều điểm nhấn sẽ làm rối mắt. Cũng không nên sử dụng màu sắc và ánh sáng quá lòe lẹt cho căn phòng. Hãy chọn một màu sắc trung tính sẽ làm căn phòng trở nên ấm cũng và sang trọng hơn trong những ngày sum họp hoặc tiếp đãi bạn bè.

     Sử dụng trần thạch cao chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng bởi nó có thể đáp ứng tốt hai nhu cầu cơ bản nhất là bền và đẹp. Thiết kế trần thạch cao nhà ống đẹp sẽ mang đến vẻ trang nhã cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào cách bạn phối màu trần thạch cao với đèn trang trí sẽ càng tôn thêm sự sang trọng, hiện đại và mang nét cá tính của bạn.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment