Thiết kế trần thạch cao phòng khách độc đáo

Ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng khách độc đáo.

    Khi xây nhà, ta thường có thói quen quan tâm nhiều hơn tới nội thất, màu sơn, các bài trí … mà xem nhẹ sự tồn tại của trần nhà. Nhưng bạn nên biết, trần nhà chiếm một khoảng không gian rộng lớn và không kém phần quan trọng trong việc trang trí, tạo nên một không gian hoàn hảo hơn.

    Phòng khách là nơi cần ấn tượng hơn cả, vậy nên sử dụng Trần thạch cao phòng khách đẹp để tạo nên sự khác biệt và độc đáo rất hợp lý. Với xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường, trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí cho khoảng không gian này. Hãy cùng tham khảo một vài mẫu trần dưới đây để bạn có những ý tưởng trang trí trần nhà đẹp nhất.

1. Để phòng khách độc đáo, rộng hơn.

    Để tạo không gian rộng hơn cho căn phòng, bạn có thể sử dụng những tấm gương lớn phản chiếu trên trần nhà hoặc sử dụng các vật liệu có bề mặt bóng như mika, kiếng tạo không gian phả chiếu như nhân đôi không gian. Điều này có thể khiến phòng khách được rộng hơn và cao hơn.

Trần thạch cao phòng khách độc đáo khi kết hợp với kính

Trần thạch cao phòng khách độc đáo khi kết hợp với kính

    Hơn nữa, phòng khách sử dụng tông màu xanh, trắng tươi như thế này cũng khiến không gian tươi mới hơn, F5 lại tinh thần hứng khởi cho ngày mới năng động.

2. Trần thạch cao phòng khách kết hợp tranh 3D

Trần thạch cao phòng khách độc đáo phá cách

Trần thạch cao phòng khách độc đáo phá cách

    Trần treo thạch cao không chỉ sử dụng đơn thuần cho trần nhà, bạn có thể kết hợp trần và vách thạch cao tạo nên một không gian 3D mới lạ. Biểu tượng hình sét tượng trưng cho sự mạnh mẽ, khẳng định cá tính của gia chủ năng động, tự tin, dám nghĩ dám làm.

3. Trần thạch cao phòng khách độc đáo, mới lạ

Trần thạch cao phòng khách độc đáo

Trần thạch cao phòng khách độc đáo

    Những ý tưởng thiết kế luôn không có giới hạn, ngày càng lạ và táo bạo hơn. Với thiết kế tấm thạch cao được thả giữa phòng tạo nên sự mới lạ cho không gian căn phòng nhà bạn. Đèn led được sắp đặt ngẫu nhiên phá vỡ mọi quy tắc không gian truyền thống, không gian này như muốn nói : Hãy làm theo cách của bạn, phá vỡ quy tắc chính là khởi nguồn của sự sáng tạo không ngừng.

    Để biết thêm những mẫu trần đẹp từ trần thạch cao Lộc Phát, hãy liên lạc với chúng tôi để có được không gian hoàn mỹ hơn cho phòng khách nhà bạn.


⇒ Bài viết cần tìm hiểu: » Giá trần thạch cao rẻ

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment