Thiết kế trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp

    Trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp: Mỗi gia đình đều mong muốn có một không gian rộng rãi và tiện nghi cho ngôi nhà của mình. Nhưng với một ngôi nhà với diện tích khiêm tốn, bạn vẫn có thể khiến nó trở nên thoáng đãng và bắt mắt hơn.

    Phòng khách luôn phải đón tiếp nhiều vị khách tới nhà bạn vậy nên nó cần nét độc đáo, ấn tượng. Trần thạch cao phòng khách đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, thiết kế trần thạch cao hợp lý sẽ khiến phòng khách nhỏ hẹp trở nên thoáng và bắt mắt hơn cả.

Trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp

Trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp

Vài nét về phòng khách nhỏ hẹp

    Vốn sở hữu không gian không mấy rộng rãi nên thiết kế phòng khách nhỏ cần có những lưu ý đặc biệt

    Với không gian nhỏ, lại bị lấp đầy bởi nội thất và đồ đạc gia đình dễ khiến phòng khách ngột ngạt, không thoải mái. Vì vậy có được thiết kế phù hợp với phòng khách như thế này rất quan trọng, sai sót trong thiết kế sẽ khiến không gian bí bách, không tự nhiên.

    Để mở rộng không gian cho phòng khách, nhiều người thường kết hợp phòng khách và nhà bếp làm một nhưng thiết kế hai phòng cần hài hòa và tương hợp với nhau.

Tông màu sáng cho phòng khách hẹp

Tông màu sáng cho trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp

    Tông màu trầm sẽ mang lại không gian ấm ấp cho gian nhà nhưng lại khiến nó bị bó hẹp, không thoải mái. Đối với phòng khách nhỏ, bạn nên sử dụng tông sáng mang lại cảm giác như phòng khách rộng rãi hơn.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách nhỏ hẹp

    Vì phòng đã nhỏ nên trần thạch cao không cần quá cầu kỳ, càng cầu kỳ và nhiều hoa văn thì sẽ khiến không gian phòng nhỏ hơn và rối mắt. Trong trường hợp này thường sử dụng trần thạch cao phẳng hiện đại hoặc giật cấp nhẹ.

    Trần thạch cao phòng khách phẳng rất đơn giản, bạn có thể trang trí kèm theo đèn trần hắt và tông màu sáng, mang lại không gian hoàn hảo cho phòng khách nhà bạn.

Trần thạch cao phòng khách phẳng khiến không gian như rộng hơn

Trần thạch cao phòng khách hẹp phẳng khiến không gian như rộng hơn

    Trần thạch cao phòng khách giật cấp nhẹ cũng là sự lựa chọn tốt, trần giật cấp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Trần thạch cao phòng khách hẹp giật cấp

Trần thạch cao phòng khách hẹp giật cấp

    Thiết kế trần thạch cao phòng khách có nhiều ưu điểm, mặt trần phẳng, mịn láng hơn so với các loại trần bê tông, dễ dàng sơn xịt hay sơn tay, dùng giấy dán tường để trang trí.

    Trần thạch cao ngày nay với nhiều mẫu mã khác nhau, rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Thiết kế trần thạch cao phòng khách rất có lợi bởi nó cách nhiệt tốt, khả năng chống cháy, chống ồn cao. Không bị ẩm mốc khi thời tiết thay đổi, mang lại không gian tuyệt vời cho những vị khách đến nhà bạn.

    Thay đổi không gian ngôi nhà cũng mang lại sự hứng khởi mới cho cuộc sống của bạn, hơn nữa trần thạch cao phòng khách lại dễ dàng thi công, lắp ráp. Không khó gì để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

    Hãy cùng chúng tôi lựa chọn cho mình một mẫu trần thạch cao phòng khách phù hợp với ngôi nhà của bạn nhé.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment