Thiết kế trần thạch cao phòng khách

    Thiết kế trần thạch cao phòng khách – Phòng khách được xem như là bộ mặt của cả ngôi nhà. Tính cách, quan điểm sống của chủ nhà sẽ được thể hiện với người khác ngay từ phòng khách. Làm thế nào để thiết kế trần thạch cao phòng khách thật đẹp mắt, hài hòa không gian và thể hiện được dấu ấn của chủ nhà. Những mẫu trần thạch cao phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về mong muốn của mình.

 

1. Thiết kế trần thạch cao phòng khách – Trần thạch cao phẳng

    Trần thạch cao phẳng phòng khách được lắp ráp từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao ghép lại. Trần thạch cao phẳng có bề mặt trơn mịn, đồng đều hơn hẳn các loại trần khác. Trần thạch cao phẳng thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế tối giản mang phong cách hiện đại. Để không gian phòng khách không quá nhàm chán, khi thiết kế trần thạch cao phẳng cần chú ý đến hệ thống ánh sáng, hoặc phối hợp với hoa văn điêu khắc trên vách, tranh ảnh trang trí.

Trần thạch cao phẳng cho phòng khách

Thiết kế trần thạch cao phẳng cho phòng khách

2. Thiết kế trần thạch cao phòng khách -Trần thả 

   Trần thả hay trần nổi được cấu thành từ khung xương thạch cao cùng các tấm thạch cao phủ nhựa trắng 60x60cm. Trần thả thường được dùng cho các tòa nhà có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, văn phòng, rạp hát… hoặc nhà ở chung cư. Trần thả có ưu điểm là dễ thi công và lịch sự, sang trọng. Tuy nhiên do kết cấu sẵn có nên trần thả có ít mẫu mã hơn các kiểu trần khác. Cũng giống như trần thạch cao phẳng, khi thiết kế trần thạch cao phòng khách sử dụng trần thả cần chú ý phối hợp thêm hệ thống đèn ánh sáng để trông nhẹ nhàng, ấm áp hơn đối với không gian sống.

3. Thiết kế trần thạch cao phòng khách – Trần thạch cao giật cấp

    Trần thạch cao giật cấp phòng khách là kiểu trần thi công cầu kỳ nhất trong các loại trần thạch cao. Tuy nhiên trần thạch cao giật cấp lại mang được nét mềm mại, vẻ đẹp sang trọng, cổ điển cho không gian. Trần thạch cao giật cấp thường có nhiều mẫu mã đa dạng, theo phong cách ấn tượng hoặc cổ điển với hoa văn trang trí. Chính vì vậy, việc lắp đặt trần thạch cao giật cấp cần có trình độ kỹ thuật cao cùng sự tỷ mỷ, cẩn thận để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp

Thiết kế trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp

    Dù thiết kế trần thạch cao phòng khách theo kiểu mẫu nào thì vẫn có những ưu điểm hơn hẳn các loại vật liệu khác như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, thời gian thi công rút ngắn. Hơn thế, tùy theo nhu cầu của khách hàng, trần thạch cao còn có thể có các tính năng khác như chịu nước, chịu ẩm đặc biệt thích hợp trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Mời bạn tham khảo các bài viết khác trên website để xem các mẫu trần thạch cao phòng khách mới nhất cũng như báo giá chi tiết.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment